Học Viện Anh Ngữ Pines

Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Pines nằm tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2001, học viên theo học tại Pines đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. Pines chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: PINES INTERNATIONAL ACADEMY, INC.
 • Năm thành lập: năm 2001
 • Quy mô: 250 học viên
 • Công nhận bởi: Hiệp hội Giáo dục TESDA và Bộ giáo dục Philippines
 • Địa chỉ: 49 Chapis Village, Marcos Highway, Baguio City, Philippines

Trong 18 năm, Pines Academy là Học Viện Anh ngữ hàng đầu về giáo dục tiếng Anh đổi mới. Nó bắt đầu cung cấp các khóa học cho người học ESL cùng với các giáo viên có năng lực và trình độ cao.
Pines Academy đã phát triển thành một tổ chức tập trung vào việc phát triển các chương trình ngôn ngữ thiết thực hơn và phù hợp hơn với trình độ thành thạo cũng như phong cách học tập của mỗi học sinh.

Pines cam kết ủng hộ việc tạo ra những người giao tiếp tiếng Anh đẳng cấp thế giới. Học sinh được đắm mình trong một môi trường học tập có mục đích, nơi sự đa dạng giữa các chủng tộc khác nhau được coi là con đường để phát triển và hiểu thêm về văn hóa toàn cầu.

Năng lực văn hóa của các sinh viên của Pines chắc chắn được nâng cao đồng thời khi học ngôn ngữ mục tiêu với nhiều nhóm người học đến từ các nơi khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Ả Rập Saudi và Mỹ Latinh.

Điểm Nổi Bật

 1. Vị trí trung tâm Baguio, cách dinh Tổng thống 3 phút đi bộ, mức độ an ninh cao.
 2.  Cơ sở vật chất của trường hiện đại, tiện nghi, khu học xá chính chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh tổng quát phân biệt với khu học xá Chapis đào tạo về IELTS, TOEIC, TOEFL.
 3. Hệ thống quản lí Pines Portal, giúp học viên theo dõi được quá trình học tập cũng như liên hệ với nhà trường trong lúc khẩn cấp.
 4. Ký túc xá được xây mới mang tính cá nhân hóa, không gian riêng biệt tạo môi trường thuận lợi cho học viên.
 5. Là Đơn vị duy nhất tổ chức kì thi CD – IELTS (Computer-Delivered IELTS) của British Council, bộ giáo trình được thiết kế riêng và cập nhật theo chuẩn Cambridge.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta là mô hình với lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

Khóa Học

Khóa Intensive ESL

Khóa “Giao tiếp chuyên sâu” (Intensive ESL), còn gọi là “Spartan Speaking Plus”, cung cấp 2 lớp 4:1 và 5 lớp 1:1, tăng cơ hội cho học sinh nói tiếng Anh thông qua lớp 1:1. Khóa ESL chuyên sâu cung cấp các lớp học cho học sinh từ cấp 1-10 (Sơ cấp – Nâng cao). Đối với lớp 1:1 bổ sung, học sinh mới bắt đầu, trung cấp hoặc nâng cao có thể chọn Lớp học mẫu câu 1:1 hoặc Lớp thảo luận 1:1, bất cứ khi nào họ muốn hoặc nghĩ rằng họ cần nhiều hơn. Hơn nữa, vì số lượng lớp chỉ có 7 học viên, các sinh viên có nhiều thời gian để tự học hoặc xem lại các bài học.

KHÓA HỌC

LỚP CHÍNH KHÓA

LỚP TỰ CHỌN

Intensive ESL

5 tiết 1:1 

Lớp sáng: 1 tiết

Lớp tối: 2 tiết

 

2 tiết 4:1

Premium ESL

7 tiết 1:1 

Khoá học IELTS 

Mục tiêu của Pines không những cho học viên đạt điểm mục tiêu mà còn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong vòng 3-4 tháng. Hoàn thành khóa IELTS phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh của người học và tiến trình học tập của bạn trong việc thành thạo các kỹ năng mà khóa học nhắm đến. Vì vậy, các học viên nên tham gia khóa học Power ESL trước khi đăng ký học phần IELTS để hiệu quả học tối ưu hơn.

 • Nếu chỉ có 1 học viên đủ điều kiện cho bài kiểm tra khóa học, học viên này được cung cấp 6 giờ 1:1 lớp. Nếu chỉ có 2 học viên trong một nhóm, 4 buổi 1:1 lớp và 3 buổi 2:1 lớp được đưa ra. Nếu một học sinh tham gia một chương trình sau khi một học kỳ bắt đầu, giờ học của học viên sẽ bị giảm.
 • Tất cả những người tham gia khóa học đều được yêu cầu phỏng vấn qua điện thoại trước khi đến Pines. Người mới bắt đầu được khuyên đăng ký khóa Pre-IELTS trong 4 tuần trước khi học IELTS.
KHÓA HỌCLỚP CHÍNH KHÓALỚP TỰ CHỌN
IELTS 

4 tiết 1:1

4 tiết 4:1

Lớp sáng: 1 tiết

Lớp tối: 2 tiết

Khóa IELTS Guarantee 

Điểm IELTS yêu cầu4.05.06.0
Chính Sách Tuyển Sinh

a. Chỉ có kết quả thi IELTS chính thức mới được chấp nhận.

b. Sinh viên Pines hiện tại: Nếu một học sinh có thể có được một điểm số yêu cầu sau khi tham dự  mock Test IELTS do Pines sắp xếp, học viên có thể nộp đơn xin chương trình IELTS Guarantee.

c. Tất cả các ứng viên phải vượt qua cuộc phỏng vấn qua điện thoại trước khi nhập học.

d. Nếu kết quả Mock test dưới 4.0, học viên nên đăng ký PRE-IELTS.

e. Nếu kết quả Mock Test dưới 3.0, học viên nên tham gia khóa học Pre-IELTS cho đến khi anh ta đạt được 4.0 trên.

 • Chương trình IELTS đảm bảo 8 tuần và 12 tuần là chương trình duy nhất được giảng dạy tại Cơ sở Nâng Cao
 • Một trong những ưu điểm của chương trình này là Pines lập kế hoạch thi thử  IELTS vào tuần thứ 8, tăng sự tự tin trước khi thi IELTS chính thức.
 • Học viên sẽ Thi IELTS thử nghiệm mỗi sáng thứ bảy.
 • Các bài kiểm tra thử hàng ngày được đưa ra trong tuần trước khi kiểm tra IELTS chính thức theo lịch trình.
 • Miễn phí hướng dẫn luyện thi IELTS Speaking và Writing
 • Miễn học phí 4 tuần khác cho đến khi đạt được điểm thi đảm bảo.

.CHƯƠNG TRÌNH IELTS GUARANTEE

Academic IELTSListeningReadingWritingSpeaking
Tiết2 tiết1 tiết2 tiết2 tiết
Lớp học4:14:11:1 & 4:11:1
Lớp đặc biệtListening & ReadingIELTS VocabularyWriting 1 & 2
Tiết2 tiết1 tiết2 tiết
Lớp họcNhómNhóm Nhóm

Khóa TOEIC

Test of English for International Communication (TOEIC) là một bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đo lường kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế cũng như khả năng của họ trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Pines’ TOEIC tập trung giúp học viên tăng điểm TOEIC để sử dụng cho mục đích nghề nghiệp của mình.

LỚP CHÍNH KHÓALỚP TỰ CHỌN

4 tiết 1:1

4 tiết 4:1

Lớp sáng: 1 tiết

Lớp tối: 2 tiết

Khóa TOEI Guarantee 

Lợi ích sau khóa học (Học phí miễn phí + bài kiểm tra chính thức): nếu chưa đạt được điểm mục tiêu sẽ có cơ hội kéo dài khóa học hoặc đăng ký lại vào học viện miễn phí. Học viên chỉ trả tiền ăn ở và các chi phí khác. Điều này có thể được áp dụng cho đến khi học viên đạt được điểm mục tiêu, với điều kiện là điểm gần đây nhất không thấp hơn điểm trước.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nhóm4 lớp
1:13 lớp
Lớp tự học3 lớp
Lớp bắt buộc2 lớp

Cơ Sở Vật Chất

Main Campus
Phòng kí túc xá (dành cho 1– 4học sinh), Phòng ăn, Phòng máy tính, Phòng máy chiếu, Thư viện, Khu tự học, Giặt ủi, Gym

Chapis Campus
Phòng kí túc xá (dành cho 1–3 học sinh), Phòng ăn, Phòng máy tính, Phòng máy chiếu, Phòng thuyết trình, Sân bóng bàn, Quán đồ ăn nhẹ, Gym

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T4, 19 Th6.