Trường Anh Ngữ A&J

A&J là trường Anh Ngữ Quốc Tế đặt tại thành phố Baguio, Philippines. Thành lập từ năm 2008, học viên theo học tại A&J đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ, Trung Quốc và khu vực Trung Đông. A&J chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp ESL và luyện thi IELTS đảm bảo.

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường:  A&J (A&J e-EduDC English Academy, Inc.)
 • Năm thành lập: năm 2008
 • Loại trường: Trường tiếng Anh
 • Quy mô: 60 học viên
 • Công nhận bởi: Đăng ký SSP (AAFS NO.MCL-2009-101), Giấy phép S.E.C: Công ty REG  NO.SEC CN200925871
 • Địa chỉ: #63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio City

Trường Anh ngữ A&J là một trong những trường Anh ngữ ở khu vực Baguio nổi tiếng với vùng đất học, tuy vậy trường cũng có những thế mạnh riêng rất độc đáo.

Điểm Nổi Bật

Thứ nhất là về chương trình học của trường gồm 6 tiết học lớp thường lệ toàn bộ được tổ chức theo hình thức lớp 1:1. (ngoại trừ khoá Power Speaking ESL).

Thứ hai là học phí của trường rẻ hơn so với mặt bằng chung của các trường. Như ai cũng nắm được, các trường Anh ngữ ở khu vực Baguio sẽ có học phí rẻ hơn so với các trường ở khu vực Cebu hay Manila bởi giá cả địa phương khác nhau, tuy vậy so sánh A&J với các trường trong cùng khu vực thì đây vẫn là trường có chi phí du học rẻ hơn. Trái với suy nghĩ, chất lượng của giáo viên ở trường lại rất ổn định, nên trường thực sự phù hợp cho những ai vừa muốn được học ở môi trường có chất lượng đào tạo tốt, lại có được chi phí du học rẻ.

Thứ ba là khoá học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra với cách thức tổ chức chưa từng có. Trường cung cấp ưu đãi dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu mà chưa có điểm số IELTS chính thức hay các học viên trình độ tiếng Anh còn thấp khi chưa đạt được trình độ đầu vào IELTS 4.0, trường miễn phí học phí cho các học viên đến khi đạt được 4.0.

Cuối cùng, điểm khác biệt giữa A&J với các trường Anh ngữ khác là trường duy nhất tại Philippines mà cung cấp khoá học chuyên về Working Holiday. Chương trình học sẽ kết hợp cả các giờ học và thực hành thực tế, địa điểm thực hành sẽ là ở các nhà hàng nổi tiếng ở địa phương, và làm việc chung với các nhân viên của nhà hàng đó. (Dạy 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh). Khoá học thích hợp cho những ai có mục tiêu đi Working Holiday tại các nước Châu Âu.

 • Đánh giá năng lực định kì qua hai dạng bài test

Cứ cách 2 tuần 1 lần, giáo viên sẽ cho học viên làm bài Bi-Monthly Test để kiểm tra xem học viên có nắm rõ nội dung bài học hay không. Song song đó, nhà trường còn tổ chức kì thi level-up mỗi tháng với tên gọi Post-Test và trao tặng phần thưởng cho học viên ưu tú.

Để giúp học viên chuẩn bị bài vở tốt hơn, mỗi tuần giáo viên sẽ phát “Kế hoạch học tập trong tuần” cho từng học viên. Giáo viên chủ nhiệm người Philippines còn quan sát sự tiến bộ qua mỗi ngày của học viên và ghi chép vào Daily Evaluation ( Phiếu đánh giá hằng ngày).

 • Được lựa chọn bởi Học viên đa dạng quốc tịch

Không chỉ có những học viên châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, mà còn có những học viên nước Ả Rập Saudi, Yemen, Bangladesh, Sudan quy tụ về trường học tiếng Anh để thi vào các trường đại học ở thành phố Baguio. Do đó, học viên có thể sử dụng tiếng Anh để trao đổi, thực hành với bạn bè quốc tế.

 • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, quản lý, đào tạo gắt gao

Giáo viên của trường là thành phần nòng cốt được tuyển chọn từ các trường Đại học nổi tiếng khó vào như trường Đại học Philippines, Đại học Saint Louis. Đầu vào tuyển chọn giáo viên Flipino rất gắt gao, ứng viên phải vượt qua kì thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Lý lịch, học lực của ứng viên cũng được sàng lọc kĩ lưỡng.

Quản lý giáo viên chặt chẽ thông qua Phiếu đánh giá giáo viên Teacher’s Evaluation trên tổng cộng 13 môn học – 5 bậc phản hồi của học viên, phiếu đánh giá chuyên cần…

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

Khóa Học

Khóa General ESL

Khóa ESL bao gồm nhiều khóa khác nhau phân bổ số tiết học 1:1 từ 4 đến 8 tiết mỗi ngày và gần 4 tiết các lớp tự chọn bổ sung. Nội dung các khóa học như sau:

Khóa học

Lớp học thường lệ

Lớp tự chọn

Power Speaking ESL

5 tiết 1:1 

2h lớp học buổi tối, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng

Intensive ESL

6 tiết 1:1

Native ESL

1 tiết 1:1 GV bản ngữ + 5 tiết 1:1 GV Filipino

Crazy ESL

8 tiết 1:1

*1 tiết học 50 phút. 

Khoá Working Holiday thực dụng

Trường cung cấp chương trình đào tạo khoá Working Holiday theo hình thức vừa có các lớp học lý thuyết, vừa có các giờ thực hành. Khoá học thích hợp dành cho tất cả các đối tượng có ý định đi Working Holiday ở các nước phương Tây.

Địa điểm thực tập của học viên sẽ là các nhà hàng nổi tiếng có nhiều khách hàng là người nước ngoài, thực tập ở môi trường 100% sử dụng tiếng Anh. Sau quá trình thực tập, học viên cũng sẽ được nhận chứng chỉ đã tham gia thực tập để làm cơ sở xét duyệt chương trình Working Holiday.

Khoá IELTS

(Đảm bảo điểm số đầu ra dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu)

Thông thường, ở các trường Anh ngữ ở Philippines, với khoá học IELTS Guarantee, yêu cầu đầu vào đều cần điểm số nhất định, nhưng A&J lại thiết kế chương trình không giới hạn trình độ đầu vào cho các học viên A&J. Sau khi nhập học, nếu học viên chưa đạt được level 4.0 ở bài thi thử thì cho đến khi đạt được 4.0, trường sẽ miễn phí học phí.

Trường cung cấp khoá học IELTS Guarantee 6.5 trong vòng 24 tuần, và đây là khoảng thời gian ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ để có thể hỗ trợ học viên đạt được IELTS 6.5.

Ngoài ra nếu mục tiêu của bạn là đạt IELTS band thấp hơn như 5.0-5.5-6.0, bạn có thể đăng ký khóa đảm bảo 12 tuần và khóa đảm bảo gấp đôi (IELTS double guarantee)

Trường Anh ngữ A&J là trường Semi-Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học.

Hiệu phó của trường thầy John đến từ Mỹ, thầy ở ngay trong ký túc xá cùng với học viên 24/24h và mỗi ngày tham gia 1 tiết giảng với giáo viên bản ngữ. Thầy cũng sẽ là người hỗ trợ, sẵn sàng lắng nghe, tư vấn cho các học viên trong các trường hợp học viên cảm thấy có điều gì đó tại trường chưa hài lòng hay bất an.

A&J cũng là trường Anh ngữ hiếm hoi tại khu vực Baguio theo mô hình Semi-Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học.

Khóa Đặc Biệt

Các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL ở A&J được gọi là khóa học đặc biệt.

Khóa học

Lớp học thường lệ

Lớp Optional

TOEIC

6 tiết 1:1

1h lớp học buổi tối, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng

TOEIC Guarantee

IELTS

IELTS Guarantee

*1 tiết học 50 phút. Về cơ bản học viên sẽ học 2 tiết với cùng 1 giáo viên.

Khóa IELTS Guarantee

(12 TUẦN, 20 TUẦN, 24 TUẦN)

Về chương trình học hoàn toàn giống với khoá IELTS thông thường. Tuy nhiên, khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra ở A&J dành cho cả những học viên chưa có điểm số IELTS chính thức. Trường hợp trình độ của học viên hơi thấp, thì trường sẽ miễn học phí cho học viên đến khi đạt được level 4.0 ở bài thi thử. Khoá học này thực sự phù hợp cho các học viên trình độ IELTS Sơ cấp.

Thời gian du học

12 tuần

20 tuần

24 tuần

Đảm bảo điểm số

IELTS 5.5

IELTS 6.0

IELTS 6.5

Khóa TOEIC Guarantee

(12 TUẦN, 16 TUẦN)

 

12 tuần

16 tuần

Đảm bảo điểm số

Nếu học viên có trình độ 600 điểm trở lên thì đảm bảo tăng 100 điểm trở lên sau khoá học.

Nếu học viên có trình độ dứoi 595 điểm thì đảm bảo tăng 200 điểm trở lên sau khoá học.

Đảm bảo đạt TOEIC 800 dù ở trình độ Sơ cấp

Khóa Working Holiday  

(8 ~ 12 tuần)

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP OPTIONAL

THỰC TẬP (Job Training in Café)

Working Holiday
(12 Tuần)

5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm Working Holiday (GV bản ngữ)

* Đối với học viên Beginner sẽ được học 6 tiết 1:1

2 giờ lớp buổi tối, 30 phút Dictation, 1 giờ kiểm tra từ vựng

Có 40 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am

Working Holiday
(8 tuần)

Có 20 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am

Cơ Sở Vật Chất

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

Hoạt Động

Dịch vụ: dọn dẹp : 1 tuần 3 lần, giặt giũ : 1 tuần 2 – 3 lần. Dịch vụ xe jeepnee đưa rước từ trường đến trung tâm Baguio : từ thứ 2-thứ 6, sau giờ học.

Hoạt động định kì

Hoạt động học thuật: như cuộc thi thuyết trình, tranh luận…

Hoạt động theo mùa: tiệc giáng sinh, tiệc Halloween, lễ phục sinh…

Hoạt động thể thao: chơi Bowling, bóng đá, hội thao…

Hoạt động cuối tuần: ngâm suối nước nóng, du lịch, tiệc BBQ…

Tư vấn học tập (do thầy T.John hướng dẫn): Tư vấn và giúp học viên gỡ bỏ mọi lo lắng trong quá trình học tiếng Anh kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

cac-hoat-dong

Chứng Nhận

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY BỞI HIỆP HỘI BESA

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường…

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T5, 23 Th5.