Dịch Vụ

HO TRO TIM VIEC

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh sinh viên trải nghiệm cuộc sống của họ qua hành trình du học tìm kiếm tri thức. Du học không chỉ là đặt chân đến một đất nước khác, với chúng tôi, du học là sự hỗ trợ và hướng dẫn học sinh để họ có một định hướng tốt hơn và tìm được ý nghĩa của cuộc sống

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ BẤT CỨ LÚC NÀO

Bước đầu tiên của quy trình du học chính là tư vấn và điều này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tại Deow. Học sinh, sinh viên và gia đình được hỗ trợ về mọi vấn đề liên quan đến tài chính, visa và cuộc sống du học. Học sinh và phụ huynh có thể đến tư vấn trực tiếp tại bất kỳ văn phòng nào thuận tiện nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, Skype và email đối với các học sinh ở xa.

 

HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ VISA MIỄN PHÍ

Hầu hết đối với các chương trình học dài hạn, học sinh cần phải xin visa du học theo quy định của nước đó. Học sinh của Deow được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa miễn phí.

 

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC MIỄN PHÍ

Deow là trung tâm tư vấn du học không tốn phí. Học sinh được hỗ trợ đăng ký nhập học tại tất cả các trường liên kết với Deow: trường ngôn ngữ, trường nghề, Đại học và Cao đẳng, v.v. (*Lưu ý: có thể phát sinh phí nếu trường nằm ngoài liên kết với Deow)

 

HỖ TRỢ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Học sinh của Deow có thể tìm đến các văn phòng chi nhánh Deow tại đất nước đang du học (nếu có) để được hỗ trợ và định hướng về cuộc sống, học tập hoặc hỗ trợ khẩn cấp suốt 24 giờ. Là học sinh của Deow, bạn luôn được nhận hỗ trợ tốt nhất cả trước, trong và sau khi du học.

 

CHUYỂN TRƯỜNG VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Văn phòng Deow tại các nước hỗ trợ tư vấnlàm thủ tục nhập học cho học sinh vào các trường nằm trong danh sách liên kết của chúng tôi. 

Học sinh có thể bắt đầu học với chương trình tiếng Anh trước và sau đó làm thủ tục nhập học tại trường Cao đẳng hoặc Đại học tại nước mong muốn. 

  • Ví dụ, học sinh học xong khóa học tiếng Anh tại Canada, sau đó thay đổi dự định muốn học tiếp Đại học tại Úc vẫn được Deow hỗ trợ đăng ký nhập học.

HỖ TRỢ TÌM VIỆC LÀM (Chỉ áp dụng đối với học sinh Nhật)

Chúng tôi hỗ trợ tìm việc làm cho học sinh sau khi về nước bằng các chương trình liên kết với công ty tuyển dụng.

 

Trang Chủ
0 So Sánh
0 Wishlist