Trường Anh Ngữ Cebu Blue Ocean

Tọa lạc trong khu Resort EGI học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: CEBU BLUE OCEAN ACADEMY
 • Năm thành lập: năm 2015 (là cơ sở thứ ba của trường PINES – thành lập vào năm 2002)
 • Quy mô: 150 học viên
 • Công nhận bởi: Phê duyệt chính thức của TESDA và Văn phòng Giáo dục Philippines
 • Địa chỉ: EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City 6015, Cebu, Philippines

Học Viện Anh Ngữ Hana bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 2019, nhưng cả giáo viên bản ngữ và người Philippines đều đã có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp từ 5 đến 15 năm. Học Viện Anh Ngữ Hana không phải là một học viện Spartan, nhưng có cách tiếp cận cởi mở và chào đón học sinh của chúng tôi. Thay vì truyền đạt kiến thức cứng nhắc, Học Viện Anh Ngữ Hana chọn các chủ đề phù hợp với sở thích của học sinh, đồng thời chọn tài liệu và phong cách lớp học giúp học sinh tham gia đầy đủ.

Lợi thế rất lớn khi học tập tại HANA, và Philippines, là học viên được hướng dẫn trực tiếp từ cả giáo viên bản ngữ và Philippines. Đây là cơ hội có một không hai, mà ngay cả những sinh viên du học tại Mỹ, Canada, Úc, v.v. cũng không có được.

Điểm Nổi Bật

Đội ngũ quản lý Quốc tế

Trường có đội ngũ quản lý là người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam sẽ giúp đỡ học viên trong suốt thời gian học bằng cách tư vấn 1 – 1.

Cơ sở vật chất và dịch vụ theo tiêu chuẩn resort 

Nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học có vẻ như rất khó xảy ra đối với trường đào tạo Sparta. Nhưng đối với Học viện Cebu Blue Ocean, nhà trường cho phép sau giờ học và vào cuối tuần, học viên có thể tham gia các hoạt động vui chơi như: lặn bình khí, lặn ngắm san hô, yogo, tập gym, massage … Ngoài ra Cebu Blue Ocean còn được bao bọc bởi bãi cát trắng xóa và nước biển xanh rờn sẽ giúp học sinh có thể thư giãn, rũ bỏ mọi căng thẳng trong học tập.

Giao lưu văn hóa

Một trong những lý do rất nhiều người đến với Cebu học tập không chỉ vì Cebu có cuộc sống và môi trường học tập thoải mái, hiệu quả. Cebu còn là địa điểm tập trung rất nhiều du khách đến từ mọi miền quốc gia tại miền Nam Philippines. Học viên cũng có thể cải thiện trình độ tiếng Anh bằng việc giao tiếp với các bạn nước ngoài bên ngoài khuôn viên nhà trường, việc giao tiếp với du khách nước ngoài sẽ giúp học viên cải tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Chất lượng giáo viên đã qua thẩm định

Giáo viên của Cebu Blue Ocean đa phần đều đến từ thành phố Baguio với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại PINES. Các giáo viên đều là những người có khả năng giảng dạy tốt và được học viên đánh giá cao. Một số giáo viên khác được tuyển chọn tại Cebu với quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản như những gì mà PINES đã thực hiện trong 15 năm qua.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

Khóa Học

Khóa ESL

Thông tin khoá học:

Khóa Light ESL: Là khóa học tương đối nhẹ nhàng dành cho những bạn muốn có nhiều thời gian để thư giãn và vui chơi. Tập trung 4 kỹ năng chính trong Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. 

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (3 tiết): Mẫu câu, Nói, Đọc. 
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Nghe, Thảo luận.

Khóa General ESL: Là khóa học dành cho mọi đối tượng học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Tập trung 4 kỹ năng chính trong Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. 

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Mẫu câu, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Viết, Thảo luận.

Khóa Intensive ESL: Đây là khoá học chuyên sâu hoàn toàn không có lớp nhóm, phù hợp với những học viên mong muốn chương trình học bám sát các mục tiêu cá nhân và tốc độ học tập của bản thân.

Giờ học:  Lớp 1:1 (7 tiết): Pattern, Speaking, Reading, Listening, Writing, Vocabulary, Discussion

Khóa Premium ESL: Premium ESL cung cấp 9 tiết học thường lệ một ngày. Thích hợp cho những học viên muốn chuyên tâm học tập để đạt được kết quả trong thời gian ngắn, dưới 4 tuần.

Giờ học: Lớp 1:1 (9 tiết): Pattern, Speaking, Reading, Listening, Writing, Vocabulary, Discussion + Business, TOEIC, IELTS…

Khoá TOEIC

Thông tin khoá học:

Khoá Pre-TOEIC: Dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với dạng bài thi TOEIC và có kế hoạch tham gia kỳ thi TOEIC trong thời gian tới. Thời gian học tối đa là 4 tuần. Từ tuần thứ 5, học viên có thể đổi sang khoá TOEIC.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): Pre-TOEIC Grammar, Fundamentals of English, Pre-TOEIC Reading, Basic Conversation, TOEIC Vocabulary.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Phát triển các kỹ năng Listening (Khi số lượng người tham gia ít, 2 tiết nhóm sẽ đổi thành 1 tiết 1:1)

Khoá TOEIC: Dành cho những học viên có kết quả thi TOEIC từ 550 điểm hoặc IELTS 3.5 trở lên. Khoá học với nội dung chương trình 80% là liên quan đến TOEIC, 20% còn lại là học các môn học để giao tiếp, phỏng vấn xin việc hay làm việc tại nước ngoài.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): TOEIC Grammar, TOEIC Vocabulary, TOEIC Reading, ESL Reading, ESL Discussion.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): TOEIC Listening, ESL Listening

Khoá IELTS

Thông tin khoá học:

Pre-IELTS: Dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với dạng bài thi IELTS và có kế hoạch tham gia kỳ thi IELTS trong thời gian tới. Khóa học này có nội dung kết hợp giữa IELTS và ESL, được thiết kế trong vòng 4 tuần. Phù hợp với học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp (TOEIC dưới 500 điểm). Bắt đầu từ tuần thứ 5, học viên có thể chuyển sang IELTS.

Giờ học: 

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): Pre-IELTS Listening, Pre-IELTS Grammar, Pre-IELTS Reading, ESL Reading (2 tiết)
 • Lớp học nhóm (2 tiết): TOEIC Listening (Khi số lượng người tham gia ít, 2 tiết nhóm sẽ đổi thành 1 tiết 1:1)

Khóa luyện thi IELTS:  Khoá học rèn luyện IELTS với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Phù hợp với những học viên có kết quả thi TOEIC từ 550 hoặc IELTS 3.5 trở lên.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Grammar, IELTS Vocabulary, IELTS Reading, ESL Reading, ESL Discussion.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): IELTS Listening, ESL Listening.

Khoá IELTS đảm bảo: Không giống như một số trường khác ở Cebu, khoá IELTS đảm bảo điểm tại trường ngoài khoá học IELTS đảm bảo 12 tuần thông thường còn có khoá IELTS đảm bảo trong 8 tuần và đảm nhận bởi giáo viên dạy học viên ở khóa nâng cao. 

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm IELTS đầu vào như sau:

 • *IELTS Đảm bảo 5.5: yêu cầu IELTS 4.0
 • *IELTS Đảm bảo 6.0: yêu cầu IELTS 5.0
 • *IELTS Đảm bảo 6.5: yêu cầu IELTS 5.5

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (3 tiết): IELTS Speaking, IELTS Writing
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading
 • Tiết tự học (3 tiết)
 • Tự học nhóm (2 tiết)

Khóa Business

Thông tin khoá học: Khoá học với nội dung đào tạo cơ bản về Tiếng Anh Thương mại, chú trọng vào hội thoại, giao tiếp, đồng thời bổ sung thêm một số môn học liên quan đến TOEIC.

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Business Pattern & Expression, Business Writing, Business Discussion, CNN Reading, ESL Discussion.
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Presentation, CNN Reading.

Khóa FAMILY 

Thông tin khoá học:  Khoá học này dành cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi du học cùng bố mẹ trong kỳ nghỉ. Nhà trường tọa lạc bên trong một resort sạch sẽ, an ninh tốt rất phù hợp với các gia đình du học cùng con cái.

Giờ học

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Pattern, Speaking, Listening, Reading, Vocabulary.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Writing và Discussion.

Cơ Sở Vật Chất 

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T3, 23 Th4.