Trường Anh Ngữ CIEC

Trường Anh ngữ CIEC tọa lạc tại Talamba gần sân bay Mactan, Cebu thuận tiện đi lại cho học viên. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, trại hè ESL, ACT, STEAM cho học viên từ 3 đến 22 tuổi.

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: CEBU IVY EDUCATION CENTER (CIEC)
 • Năm thành lập: năm 2017
 • Quy mô: 200-250 học viên
 • Công nhận bởi: 

TESDA: mang lại sự đảm bảo chất lượng cho sinh viên/ khách hàng về kiến thức, kỹ năng, thái độ và giá trị năng lực do trường cung cấp

ACT: CIEC là  trung tâm giảng dạy được công nhận bởi tổ chức ACT để cung cấp các chương trình tiếng Anh của tổ chức này

CIDEC: Trường Anh ngữ CIEC là cơ sở quốc tế của CIDEC cung cấp chương trình học các cấp từ lớp 1 đến 12

 • Địa chỉ: Minoza St, Brgy. Tigbao Talamban, Cebu

Giáo đốc điều hành CIEC là ông Kihoon Bruce Shin

“Learning Today, Leading Tomorrow”

Mục tiêu của CIEC là giúp các sinh viên đạt được trình độ thông thạo tiếng Anh và cả kiến thức học thuật chuyên sâu theo yêu cầu của tất cả các trường học hoặc Trường đại học quốc tế. Thông qua các chương trình do trường cung cấp như khóa Tiếng Anh ESL, tiếng Anh chuyên sâu, ACT, IELTS và STEAM.

Ngoài chương trình học chính, CIEC cung cấp các hoạt động học thuật, hoạt động đặc biệt được tổ chức ở phòng AVR và các phòng chức năng khác

CIEC sử dụng chính sách EOP – Chỉ nói tiếng Anh – trong khuôn viên trường, giúp tiếng Anh trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của các em.

Điểm Nổi Bật

Trường học chuyên dành cho học viên dưới 18 tuổi

Do định hướng của trường tập trung vào đối tượng trẻ em từ 3 đến 18 tuổi nên từ chương trình học cho đến giáo trình, cơ sở vật chất đều hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường học hiệu quả, thuận tiện và thoải mái cho các em. Hiệu trưởng trường là người có trên 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục trẻ em quốc tế tại Philippines.

Không gian sống dễ chịu và an toàn phù hợp với trẻ nhỏ

Trường CIEC nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu, tránh được tình trạng kẹt xe và không bị ô nhiễm tiếng ồn như những khu trung tâm. Ngoài ra, phụ huynh có thể yên tâm khi có con em học tập và sinh hoạt tại đây vì trường trang bị hệ thống camera an ninh giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho các em.

Lớp nhóm kết hợp với chương trình tiếng Anh ELP của ACT

Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong mỗi giờ học nhóm. CIEC đã liên kết cùng tổ chức ACT International cung cấp chương trình tiếng Anh ELP được thiết kế với nội dung tổng quát và chia làm nhiều cấp độ khác nhau, trang bị cho các em học sinh một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các cấp độ học thuật cao hơn.

Ngoài việc phát triển khả năng ngôn ngữ tổng quát, khi theo học các lớp học nhóm ELP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

Chương trình Sparta chuyên biệt

Các khóa học Sparta và các chương trình quản lý du học sớm không có người giám hộ đi theo thì hoàn toàn được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên và giáo viên tại CIEC để đảm bảo an toàn và kỷ luật cho các em nhỏ khi học tập tại CIEC mà không có sự quản lý của phụ huynh.

Các lớp học chuyên sâu kéo dài 10 giờ của CIEC giúp các em đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất. Trường không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc học sinh, sự tiến bộ trong trình độ tiếng Anh mà còn là về kỷ luật và kỹ năng sống của các em trong quá trình học. Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính… trong quá trình học Sparta sẽ được quản lý chặt chẽ nhằm hướng các em tới một môi trường sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Giáo viên ở nội trú trong trường

Các giáo viên nội trú người Philippines luôn ở trung tâm, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình.

Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao

Trường có nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…và luôn duy trì tỉ lệ quốc tịch của học sinh theo tỉ lệ nhất định để đảm bảo một môi trường quốc tế hoàn hảo. Việc các em học sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế sẽ giúp các em sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên và có một môi trường mà các em nhận thức về quyền công dân thế giới, hơn thế nữa các em có cùng độ tuổi với nhau thì đây sẽ là cơ hội tốt để các em thảo luận và suy nghĩ nghiêm túc về những dự định và tương lai của các em.

Các khóa học dài hạn giúp giấc mơ du học thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn

Đây chính là điểm đặc biệt nổi bật khi bạn chọn CIEC là nơi học tiếng anh, không chỉ dạy những khóa tiếng anh ngắn hạn cho các em học sinh mà CIEC còn lên kế hoạch đến 10 năm cho các em về con đường học vấn sau này.

CIEC cung cấp các khóa học giúp các em được chuyển tiếp qua các đại học danh tiếng thế giới để tiếp tục con đường học vấn của mình, một con đường giúp các em du học nhanh nhất với chi phí thấp nhất và không gặp những trở ngại về ngôn ngữ khi đi du học và đặc biệt là vấn đề chứng minh tài chính đối với các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, Úc…

Khóa Học

Khóa KINDERGARTEN ENGLISH (TIẾNG ANH MẪU GIÁO)

Dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.

Mục tiêu của chương trình tiếng Anh mẫu giáo là để cho các em nhỏ có động lực và hứng thú với việc học tiếng Anh thông qua các bài giảng thú vị và hấp dẫn.

Giáo trình đầy màu sắc và chương trình học được thiết kế để đem lại được sự hứng thú cho các em nhỏ.

Nội dung chủ yếu của chương trình tiếng Anh mẫu giáo bao gồm kể chuyện, Phonics, hoạt động “tạo dựng”, nuôi dưỡng tính xã hội

Lớp 1:1 (2 tiết): Tùy theo độ tuổi mà giáo trình và môn học sẽ khác nhau:

Bé từ 3 đến 4 tuổi: Chữ cái, phát âm, hoạt náo

Bé từ 5 đến 6 tuổi: Đọc viết, nghe nói căn bản

Lớp nhóm (4 tiết): Physical education, English, Scientist, Math, Story telling

Các trò chơi trong nhà/ ngoài trời (35 phút): Mỗi ngày sẽ có những trò chơi phát triển tiếng Anh thực tế cho các em.

Khóa JUNIOR ENGLISH

Đây là khóa ESL dành cho các em từ 7-18 tuổi.

Mục tiêu khóa học giúp các em phát triển tiếng Anh bền vững, và là nền tảng để các em chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL… hay là học ở các trường quốc tế.

Khóa học được sử dụng giáo trình tiếng Anh ESL riêng biệt và có chương trình ELP ACT cho lớp nhóm.

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Vocabulary, Writing

Lớp nhóm (3 tiết): Writing, Grammar, Speaking

Lớp tùy chọn (1 tiết): Học viên tham gia một trong các lớp học sau:

Thứ 2, 4, 6: Bơi lội/ Mỹ thuật/ Zumba/ Nhảy KPop…

Thứ 3, 5: Toán/ Âm Nhạc/Yoga…

Khóa INTENSIVE SPARTA

Khóa học Intensive Sparta được thiết kế lịch học 10 tiếng mỗi ngày dưới sự quản lý nghiêm khắc, tỉ mỉ của các nhân viên, giáo viên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất đối với việc nâng cao trình độ tiếng Anh của từng em nhỏ. Trong thời gian học khóa học này thì việc sử dụng điện thoại di động, hay các thiết bị điện tử cũng sẽ được hạn chế tối đa và quản lý nghiêm khắc, nhằm giúp các em tập trung hoàn toàn vào việc học.

Với khóa học này phụ huynh sẽ yên tâm gửi con đi du học một mình và không phải lo lắng nhiều hay phải nhắc nhở các em hàng ngày.

Các em sẽ có lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần các em sẽ tham gia các hoạt động giải trí

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Lớp nhóm (6 tiết):  Discussion, Presentation, Reading, Writing, Listening, Speaking, Vocabulary, Grammar…

Giờ tự học (1 tiết): Ôn lại bài đã học có giáo viên giám sát.

Lớp tùy chọn (1 tiết): Học viên tham gia một trong các lớp học sau:

Thứ 2, 4, 6: Bơi lội/ Mỹ thuật/ Zumba/ Nhảy KPop…

Thứ 3, 5: Toán/ Âm Nhạc/Yoga…

Sẽ có bài kiểm tra từ vựng hoặc kiểm tra quá trình vào chiều thứ 7 hàng tuần

Ngoài ra các bé còn được tham gia các hoạt động sau:

Hoạt động nửa ngày (miễn phí)

Hoạt động cả ngày (tính phí)

Pocket ball

Ice rink/ Croco landia

Mát xa

Ireland Hopping

Xem phim

Papa kids

Cart zone

Resort day tour

Bowling

City tour

Khóa IELTS (BASIC/GUARANTEE)

Học viên sẽ được học cùng với các giáo viên có điểm số IELTS tối thiểu từ 8.0 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Khoá học bao gồm IELTS Basic và IELTS Guarantee. Về cơ bản, chương trình học, thời khóa biểu học là như nhau, chỉ khác về giáo trình và đặc tính riêng của từng khóa.

Khóa IELTS Basic

Khóa học không yêu cầu trình độ đầu vào, phù hợp với các bạn chưa học IELTS hoặc chưa có nền tảng vững về IELTS

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm (6 tiết): Listening, Speaking, Writing, Vocabulary, Grammar, Weakest part

Khóa IELTS Guarantee

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào, học viên có thể tham gia khóa IELTS Guarantee 5.0/5.5/ 6.0/ 6.5.  Đặc biệt CIEC cung cấp khóa IELTS Guarantee 6.5 với điểm đầu vào yêu cầu chỉ là 5.5, đây là yêu cầu khá thấp so với các trường Anh ngữ khác (thông thường các trường Anh ngữ khác yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 cho khóa IELTS đảm bảo 6.5).

Khóa học yêu cầu đăng ký tối thiểu 3 tháng dựa trên đúng lịch thi IELTS chính thức của IDP và BC. Trước khi đăng ký vui lòng hỏi lại nhân viên tư vấn thông tin ngày khai giảng khóa IELTS Guarantee.

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm chiều (3 tiết): Preview và review (1:4/ 1:4/ 1:8)

Lớp nhóm tối (3 tiết): Lớp Instructors-led

Đối khóa học đảm bảo thì sẽ có bài thi thử IELTS vào tối thứ 6 hàng tuần từ 18:30- 22:30

Học viên được tham gia thi IELTS chính thức trong tuần thứ 10 hoặc tuần thứ 11 của khóa học. Trường sẽ hỗ trợ một lần lệ phí thi chính chức cho học viên. Sau khi thi chính thức, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, thì trường sẽ miễn học phí thời gian học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở, chi phí địa phương). Tuy nhiên, trong thời gian du học, học viên cần phải đảm bảo tất cả những quy định của CIEC đề ra, nếu vi phạm sẽ bị hủy bỏ đảm bảo.

Yêu cầu trình độ đầu vào khi tham gia khóa IELTS đảm bảo tại CIEC.

IELTS đảm bảo 5.0

CIEC EPT over LEVEL 3 (thi thử tại CIEC)

IELTS đảm bảo 5.5

TOEIC 490 hoặc IELTS 3.5 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)

IELTS đảm bảo 6.0

TOEIC 650 hoặc IELTS 5.0 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)

IELTS đảm bảo 6.5

TOEIC 730 hoặc IELTS 5.5 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)

Khóa TOEFL

Trường cung cấp cho học viên tham gia khóa TOEFL một quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ thấp (pre-intermediate) cho đến trình độ cao (advanced) để có thể tham dự kỳ thi quốc tế này với kết quả cao nhất. Các khoá học thường ngắn, cường độ học tập cao để giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Thông qua từng lớp học 1:1 với các giáo viên Filipino sẽ hiểu rõ trình độ cũng như điểm yếu của từng cá nhân học viên, từ đó đưa ra cách tiếp cận, phương pháp học tập khác nhau cho từng người.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm (6 tiết): Listening, Speaking, Writing, Vocabulary, Grammar, Weakest part

Khóa ESL CHO NGƯỜI GIÁM HỘ (HALF-DAY)

Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh ESL cho phụ huynh đi du học cùng con cái. Chương trình học sẽ giúp phụ huynh nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh trong hội thoại hàng ngày. Với khóa học này không chỉ giúp phụ huynh có được trình độ tiếng Anh cao cấp hơn mà còn có thể trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của con mình hàng ngày.

Khóa học tập trung vào các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết với chương trình học phù hợp với trình độ của bố mẹ theo từng môn học.

Thời khóa biểu của bố mẹ sẽ giống với giờ học của các con đem lại sự tiện lợi, thoải mái để phụ huynh có thể chăm sóc con cái sau các giờ học.

Khóa nửa ngày:

Lớp 1:1 (3 tiết): Reading/ Writing, Listening/ Speaking, Vocabulary/ Grammar

Lớp nhóm (1 tiết): Pratical English (tùy theo yêu cầu của phụ huynh)

Khóa CIEC IMMERSION (KHÓA HỌC DỰ THÍNH)

CIEC Immersion hay còn được biết đến như khóa học dự thính trường Đại học, trung học, tiểu học danh tiếng ở Cebu.

Đối với khóa học này các em sẽ được trực tiếp tham gia vào các lớp học ở trường Đại học danh tiếng tại Cebu, đây chính là bước đầu giúp các em phát huy được khả năng tiếng Anh của mình vào trải nghiệm và cơ hội thử trước các bài giảng bằng tiếng Anh và trải nghiệm giao tiếp đa dạng không như những chương trình học tiếng Anh bình thường hay trại hè tiếng Anh thông thường tại các trường Anh ngữ.

Vì là khóa học thực tế nên các em sẽ cần trình độ tiếng Anh trung, cao cấp trở lên, do đó nếu các học sinh có trình độ sơ cấp muốn tham gia thì có thể tham gia khóa tiếng Anh Junior hoặc Intensive Sparta để nâng cao trình độ trước sau đó sẽ thử sức ở khóa học này.

Đây là một chương trình du học khá phổ ở New Zealand, Úc, Singapore… nhưng còn khá mới ở thị trường Philippines. 

8:50-17:30: Tham gia lớp học tại trường địa phương.

Lớp 1:1 buổi tối (3 tiết): Reading/ Writing, Speaking/ Listening, Grammar, Vocabulary

** Khóa học yêu cầu đăng ký tối thiểu 4 tuần.

Giới thiệu trường học nghe giảng:

Benedicto College & Trường tiểu học/ trung học trực thuộc – Trường đại học Benedicto được thành lập vào năm 2000, được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố Cebu – thành phố nghỉ dưỡng nổi tiếng của Philippines. Người sang lập Francisco L.Benedicto đã dành hết cả tâm huyết để thực hiện một nền giáo dục hoàn thiện, nhiệt thành cho nền giáo dục quốc dân.

Trường Benedicto là cơ quan đào tạo uy tín tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, có đủ cấp học từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của trường, trường luôn nghiên cứu, phát triển những chương trình đào tạo tiếng Anh bền vững, chương trình học phù hợp với dòng chảy trong quá trình toàn cầu hóa.

CÁC KHÓA HỌC DÀI HẠN

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines thì CIEC còn thiết kế các khóa học dài hạn cho các em học sinh có định hướng sẽ học cấp 2, cấp 3 hay Đại học ở Philippines hoặc các nước khác. Các khóa học sẽ trang bị không chỉ là tiếng Anh mà cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em có thể thích nghi với môi trường học quốc tế. Các khóa học dài hạn mà CIEC đang cung cấp bao gồm:

Khóa SCHOOL PREPARATION COURSE (KHÓA DỰ BỊ NHẬP HỌC)

Đây là khóa học chuyên môn giúp học sinh chuẩn bị xin vào trường quốc tế, trường dân lập ở Philippines hoặc trường quốc tế ở nước khác. Chương trình học sẽ giúp học sinh chuẩn bị tiếng Anh cũng như kiến thức để làm bài kiểm tra đầu vào của các trường quốc tế (ở Philippines), thích nghi môi trường học mới và tiếp tục phát triển trình độ của mình sau khi nhập học cũng như huấn luyện học sinh trở thành người lãnh đạo nhóm bằng các hoạt động trải nghiệm đa dạng như diễn thuyết, thuyết trình, tranh luận.

Lớp 1:1 (4 tiết): Interview, Reading/Writing, Vocabulary, Speech

Lớp nhóm chiều (3 tiết): Toán, Khoa học, Khoa học xã hội

Lớp nhóm tối (3 tiết): Presentation, Debate, Essay

** Khóa học cần đăng ký tối thiểu 3 tháng tùy theo trình độ của học sinh

Khóa  OVERSEAS SCHOOL COURSE (KHÓA QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC)

Sau khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế nếu các em muốn học tại các trường quốc tế dân lập ở Cebu mà không học ở các nước khác thì CIEC có cung cấp chương trình giáo dục dành cho học sinh dưới hình thức du học sớm (theo loại hình quản lý) nhằm giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị bài cho môn học ở trường sau khi tan học chính thức, cũng như quản lý hoàn hảo năng lực của học sinh. Trường cũng cung cấp dịch vụ đưa đón, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, và học thêm 3 tiết lớp phụ đạo sau giờ học chính thức ở trường quốc tế. Đây chính là khóa quản lý mọi thứ từ sinh hoạt cho đến học tập khi các em du học ở Philippines, sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi để con đi học xa nhà.

Nội dung học của chương trình này

Lớp học ở trường tại Philippines

(từ 8:50 ~ 17:30)

Học cùng với các học sinh bản địa tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, vi tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tùy theo bài tập và kết quả thi mà xét đậu/ trượt nên việc quản lý năng lực rất quan trọng. Vì dựa trên nền tảng chương trình học kiểu Mỹ nên có nhiều lớp thảo luận, làm bài tập nhóm được tiến hành, nên bài tập và thời lượng học khá nhiều.

Lớp học nhóm tại CIEC

(từ 18:30 ~ 21:20)

Cùng học với giáo viên chuyên môn cùng xem trước bài học và làm lại các bài tập, chuẩn bị môn thi (tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục…)

Tư vấn

Tư vấn đồng thời về sinh hoạt, quản lý học tập, ngoài ra có mục đích học tập, chọn chuyên ngành, định hướng tương lai, du học trường nổi tiếng nước ngoài

Khóa CIDEC (DU HỌC TỪ XA TẠI PHILIPPINES)

CIDEC là một tổ chức giáo dục được ủy quyền bởi DepEd có thể dạy học từ lớp 1 cho đến lớp 12 ở Philippines theo phương pháp đào tạo từ xa.

Khóa CIDEC là khóa mà các em học sinh sẽ học các cấp tại trường CIEC bên cạnh việc học tiếng Anh hàng ngày vì vậy sẽ giúp các em học sinh Việt Nam đạt được bằng tốt nghiệp cấp 3 sớm nhiều so với Việt Nam và các văn bằng tiếng Anh quốc tế cùng thời gian đó để bắt đầu cho việc du học nước ngoài.

Một số điểm nổi bật của chương trình học này:

 • Có thể hoàn thành chương trình học trong vòng một năm của các trường (Việt Nam) chỉ trong vòng 6-8 tháng theo chương trình CIDEC
 • Các học sinh không cần học quá nhiều môn như các trường học truyền thống ở Việt Nam (13 môn), học chương trình CIDEC thì chỉ cần học 5 môn và 2 dự án mental/physical
 • Học sinh có thể tập trung vào việc học của họ mà không bị ảnh hưởng hay gián đoạn bởi kỳ nghỉ hay các sự kiện của trường (Nghỉ hè, Ngày lễ…)
 • Bên cạnh học chương trình phổ thông thì các học sinh cũng được cung cấp các khoá học tiếng Anh học thuật (khóa học thường xuyên) để nâng cao khả năng Anh ngữ vì vậy sau khi học xong các em sẽ có luôn bằng IELTS, hoặc TOEFL để bắt đầu du học
 • Hỗ trợ thủ tục chuyển trường từ Việt Nam sang trường CIDEC

Nội dung chương trình học:

Thời gian

Nội dung

08:50~12:40

Lớp buổi sáng (English, Math, Science, Social Science, etc)

13:40~17:30

Lớp buổi chiều: Lớp Anh ngữ học thuật

18:30~21:20

Lớp Gia sư (nhóm) – Nhận xét, chỉ định và đánh giá, chuẩn bị cho các bài kiểm tra

** Để hoàn thành một cấp lớp học, cần phải đăng ký ít nhất 6 tháng

** Sau mỗi cấp lớp, học sinh sẽ thi Post-Test vào Thứ Sáu và nếu được thông qua, các em sẽ tiếp tục lên lớp.

** Môn học chính bao gồm:

– H.E.L.E / T.L.E.: Kinh tế & Giáo dục Sinh kế / Công nghệ và Giáo dục Sinh kế

– M.A.E.H: Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể dục & Sức khoẻ

Đối với học sinh trung học phổ thông (lớp 11 & 12), sẽ được học một chương trình học khác gồm có triết học, quản lý, marketing, kế toán cơ bản, luận văn tốt nghiệp, OJT (On-the-Job Training) CIEC đặc biệt quan tâm đến việc chuẩn bị cho học sinh chuẩn bị học trường Đại học và Cao đẳng.

※ Chương trình liên kết Đại học là con đường du học pathway mà CIEC muốn định hướng cho các học sinh sau khi các em nhận được bằng cấp 3 tại Philippines cùng các văn bằng tiếng Anh quốc tế phù hợp:

– Chương trình Twinning: Nhận học vị tại các trường danh tiếng như trường Đại học HELP của Malaysia, trường London, Anh (ULO), trường Derby (UOD), trường Upper Lowa (Mỹ)…

– Chương trình Transfer: Sau khi học ở đại học HELP Malaysia (1-2 năm), sẽ được chuyển tiếp sang học tại các trường danh tiếng như Manchester (Anh), trường Cardiff, trường Quốc gia ÚC, trường Melbourne, trường Quensland, trường Michigan (Mỹ), trường Illinois state, trường Nework State, trường Waterloo (Canada)…

– Chương trình ADP (American Degree Program): Nhận tín chỉ 60-90 tại HELP theo chương trình 2+2, 1+3 (1 năm tại HELP, 3 năm tại Mỹ) là có thể chuyển đổi sang Mỹ hoặc Canada để học. Có những chương trình chuyển sang các trường Bắc Mỹ như trường Đại học Michigan, Đại học Wisconsin, Đại học Texas, Đại học Purdue; có những học sinh Hàn Quốc đã chuyển trường sang trường Đại học Illinois, Minnesota, Wissconsin, Chicago…

Cơ Sở Vật Chất

 

Hoạt Động

Ngoài các lớp học, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Chứng Nhận

Trường CIEC được công nhận bởi chính quyền và các tổ chức giáo dục tại Philippines.

 

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: CN, 19 Th5.