Trường Anh Ngữ Beci Cafe Campus

Beci The Cafe thuộc học viện BECI Language Academy thành lập và phát triển hơn 15 năm. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tất cả cơ sở học tập và ký túc xá ở đây đều được xây dựng theo phong cách, nội thất và cách bày trí cũng thể hiện rất đặc trưng Hàn Quốc.

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: BECI The Café
 • Năm thành lập: năm 2017
 • Quy mô: 40 học viên
 • Công nhận bởi:

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)

 • Địa chỉ: 43, Gladiola Street, Amparo Heights, Camp 7, Baguio city

BECI The Ca là một trong các campus của BECI với khuôn viên trong lành rất thích hợp cho việc tập trung học tập. Tiền thân là cơ sở chỉ dành riêng cho nữ, sau đó trong giai đoạn 2022, trường đã dành cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, cùng với sự hoạt động của BECI Sparta, nhà trường sẽ duy trì trở lại cơ sở BECI The Cafe cho nữ từ 2023.

Campus sẽ mang lại môi trường học tập an toàn tuyệt đối, tiện nghi và đi kèm nhiều dịch vụ phù hợp cho học viên, giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập. Hơn hết, BECI The Café có quy mô khá nhỏ không quá 50 học viên, mang lại không khí gia đình ấm áp, giúp học viên cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên, giáo viên nhà trường. Tất cả học viên và giáo viên sẽ trở nên gần gũi hơn và cảm thấy rằng BECI The Café không chỉ là một trường học, mà còn là ngôi nhà thứ hai của mình.

Toạ lạc tại một trong những khu vực an toàn nhất trong thành phố, học viên được đảm bảo an ninh tối đa. Bảo vệ với các sĩ quan có thể tiếp cận, sẵn sàng phục vụ cả ngày lẫn đêm.

Điểm Nổi Bật

Nằm trong khu dân cư sang trọng, yên tĩnh

BECI The Café tọa lạc tại Camp 7, chỉ cách trung tâm thành phố Baguio 15 phút taxi Camp 7 được biết đến như là khu vực tập trung nhiều gia đình giàu có, an ninh được đảm bảo ở mức cao nhất, được các cơ quan hành chính tổ chức giám sát thường xuyên. Trường cũng bố trí nhân viên an ninh túc trực trong khuôn viên trường 24/24, đảm bảo sự an toàn cho học viên.

Trường cũng rất chú trọng vào sự bày trí, lối thiết kế sang trọng, kiến trúc độc đáo và trang bị giường, tủ kích thước lớn hơn thông thường nhằm tạo ra sự bắt mắt và thoải mái trong sinh hoạt cho học viên.

Tổ chức nhiều hoạt động bên trong trường

Bên cạnh việc học tiếng Anh, học viên còn có thể tham gia vào các hoạt động giải trí khác như:

 • Lớp nấu ăn quốc tế: Giúp các bạn nữ có cơ hội trổ tài cũng như học hỏi cách thực hiện các món ăn của các nước khác nhau.
 • Giao lưu ngôn ngữ: Nhà trường tổ chức các lớp giao lưu ngôn ngữ cho phép học viên truyền đạt tiếng mẹ đẻ của họ cho bạn bè các nước có nhu cầu theo học và ngược lại.
 • Ngoài ra còn có hoạt động rèn luyện sức khoẻ như Zumba Training, tiệc BBQ 2 tuần/ lần… mang lại không khí tươi vui, như một gia đình.

Không gian riêng tư sạch sẽ ấm áp

Hơn hết, nhà trường rất chú trọng vào sự bày trí, lối thiết kế sang trọng, kiến trúc độc đáo và trang bị giường, tủ kích thước lớn hơn thông thường nhằm tạo ra sự bắt mắt và thoải mái trong sinh hoạt cho học viên.

Không gian trường tuy nhỏ nhưng luôn được giữ sạch sẽ và ngăn nắp, giúp học viên cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt trong toàn bộ khuôn viên trường.

Cung cấp các khoá học chuyên về đàm thoại, giao tiếp

Tại BECI The Café, nhà trường cung cấp nhiều khoá học đa dạng như luyện thi IELTS, TOEIC hay Business nhưng nổi bật nhất vẫn là chương trình tiếng Anh giao tiếp. Học viên sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách cân bằng với trọng tâm cải thiện khả năng đàm thoại. Hơn nữa, với việc kết hợp cùng những chương trình như Speaking Prescription, chắc chắn mang lại những kết quả tốt nhất cho học viên.

Lớp tự chọn nâng cao

Nhìn chung ở những trường khác, lớp tự chọn là miễn phí và được tham gia một cách tự do. Tại BECI The Cafe, khi đăng ký tham gia lớp tự chọn bạn sẽ đặt cọc 500 Peso và được hoàn trả lại khi tham gia đầy đủ các buổi học. Điều này nhằm hạn chế học viên không tham gia, gây ảnh hưởng đến các bạn cùng lớp. Từ đó có thể thấy ngay cả lớp tự chọn cũng rất được nhà trường quan tâm sát sao. Ngoài ra, nội dung lớp tự chọn cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

Trường có quy mô nhỏ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Trường duy trình sĩ số học viên ở mức 40 đến 50 học viên để đảm bảo chăm sóc học viên một cách tốt nhất. Đến với campus BECI the Café, học viên có thể dễ dàng kết bạn với tất cả các học viên, nhân viên và giáo viên để cùng nhau tạo ra khoảng thời gian du học đáng nhớ. Nhà trường cũng cho phép học viên sử dụng không gian bếp ở tầng 1 để nấu nướng.

Khóa Học

Khóa Speed ESL

Thông tin khóa học: Speed ESL là khóa học phổ biến và lâu đời nhất tại BECI. Khoá học giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, đồng thời cân bằng cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó, học viên có thể lựa chọn Speed ESL 1 nếu muốn học cân bằng lớp 1:1 và lớp nhóm, hoặc Speed ESL 2 nếu muốn tăng cường nhiều lớp 1:1 hơn (6 tiết mỗi ngày).

Đối tượng phù hợp: Học viên có trình độ sơ cấp hoặc căn bản.

Speed ESL 1

Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing

Lớp học nhóm (2 giờ): Pronunciation, Listening, Writing, Grammar… Các nhóm được phân theo trình độ của học viên. Nội dung được giáo viên chủ động thay đổi.

Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Vocabulary, Native Speaking, Pattern English, Speaking Pronunciation, Fun with conversation grammar, Look Who’s talking, What can I Say?… Các môn học cũng được lựa chọn dựa trên trình độ và sở thích của học viên.

Speed ESL 2

Lớp học 1:1 (6 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Idioms

Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Vocabulary, Native Speaking, Pattern English, Speaking Pronunciation, Fun with conversation grammar, Look Who’s talking, What can I Say?… Các môn học cũng được lựa chọn dựa trên trình độ và sở thích của học viên.

Lite ESL

Lớp học 1:1 (2 giờ): Học viên có thể chọn 2 trong các môn như Speaking, Listening, Reading, Writing, Idioms, Grammar

Lớp học nhóm (2 giờ):  Pronunciation, Listening, Writing, Grammar… Các nhóm được phân theo trình độ của học viên. Nội dung được giáo viên chủ động thay đổi.

Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Vocabulary, Native Speaking, Pattern English, Speaking Pronunciation, Fun with conversation grammar, Look Who’s talking, What can I Say?… Các môn học cũng được lựa chọn dựa trên trình độ và sở thích của học viên.

CÁC LỚP ADD-ON

Venture / Travel: Khóa học này dành cho những học viên có sở thích đi du lịch, khám phá. Mong muốn bổ sung từ vựng thiết yếu, liên quan đến du lịch và những mẫu câu được sử dụng trong tình huống thực tế. Học viên sau khi đăng ký sẽ học thêm 1 tiết 1:1 mỗi ngày về chủ đề này và phải đăng ký tối thiểu 4 tuần (20 lớp)

Rehab: Khi đăng ký học Rehab, học viên sẽ được học phát âm với giáo viên bản ngữ xuyên suốt 1 tuần, mỗi ngày 4 tiết nhóm vào khung thời gian buổi sáng hoặc buổi chiều (Các khung thời gian còn lại, học viên theo học chương trình ESL như thôn thường).. Đây là cơ hội để học viên làm giàu vốn từ vựng, chỉnh sửa phát âm, tăng khả năng phản xạ cũng như bổ sung các kiến thức ngôn ngữ, sử dụng câu của người bản ngữ.

* Mô tả lớp học:

Lớp học 1:1

 • Speaking: Học viên sẽ được luyện nói bằng cách giao tiếp liên tục với những nhóm từ vựng thực tế, giúp tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài.
 • Reading: Đây là môn học tập trung vào việc đọc hiểu và bổ sung từ vựng thông qua các đoạn văn bản thú vị và luyện cấu trúc câu theo chủ đề. Học viên cũng được học các thành ngữ được sử dụng nhiều trong quá trình giao tiếp.
 • Idioms: Tìm hiểu các thành ngữ được sử dụng thường xuyên và khám phá cấu trúc, ý nghĩa của nó.
 • Expression / Listening / Grammar / Writing: Học viên muốn tham gia 4 lớp này có thể trao đổi với giáo viên phụ trách để được sắp xếp lịch học (không thu thêm chi phí nào).

Lớp nhóm

 • Pronunciation: Lớp học này giúp học viên xây dựng nhịp điệu nói, giải quyết các hạn chế về phát âm. Học viên thực hành từ căn bản với nguyên âm, phụ âm, mẫu ngữ điệu, cụm từ… 
 • Listening: lớp luyện nghe này sẽ giúp bạn làm quen với các tình huống nghe trong thực tế thông qua các bản tin, diễn giải, tóm tắt, luồng câu chuyện, lý luận và dự đoán của các chủ đề. 
 • Writing: Học viên sẽ được thực hành các hoạt động viết khác nhau và luyện tập bổ sung thêm phần nói khi được tìm hiểu kỹ hơn về chức năng mệnh đề và cấu trúc câu.
 • Grammar: Nội dung môn học bao gồm các kiến thức ngữ pháp như thì, cấu trúc câu, loại từ, mệnh đề,..

Cơ Sở Vật Chất 

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T5, 23 Th5.