Trường Anh Ngữ First English

First English tọa lạc tại đảo Mactan, Cebu, Philippines thuộc tập đoàn G-Net hoạt động với phương châm “Kiến tạo và thực hiện ước mơ” giúp học viên phát triển tối đa trong việc học tiếng Anh. Nhà trường luôn nổ lực hết mình, sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách vui vẻ, nhiệt huyết.

, , , , , , ,

• Tên trường: First English Global College
  • Năm thành lập: năm 2013
  • Quy mô: 80 học viên
  • Công nhận bởi: SSP, TESDA, CHED (Commission on Higher Education)
  • Địa chỉ: #Lot 3 and 4 Vistamar Subd, Dapdap Lapu-Lapu City Mactan Cebu

Trường Anh ngữ FIRST ENGLISH: Tọa lạc tại đảo Mactan, Cebu, Philippines thuộc tập đoàn G-Net. First English được công nhận bởi CHED (Tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục) với phương châm “Kiến tạo và thực hiện ước mơ” giúp học viên phát triển tối đa trong việc học tiếng Anh. Nhà trường luôn nổ lực hết mình, sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách vui vẻ, nhiệt huyết.

Điểm Nổi Bật

Có thế mạnh đào tạo kỹ năng Speaking

Chương trình đào tạo được thiết kế theo mô hình “I will be able to speak” (Tôi có thể nói tiếng Anh) mang lại hiệu quả học tập gấp ba lần so với các chương trình bình thường khác.

Báo cáo kết quả học tập của học viên

Giáo viên phải viết báo cáo mỗi ngày về từng lớp học của mình với học viên để bộ phận đào tạo theo dõi chặt chẽ hơn từng học viên, từ đó sẽ có phương hướng điều chỉnh và cập nhật phù hợp cho từng học viên. Giáo viên sẽ dành 1 giờ học 1:1 để kiểm tra các kiến thức mà học viên đã học được trong ngày. Vào mỗi thứ 3 và thứ 5, họ cũng lắng nghe ý kiến của học viên và tư vấn cho học viên về các vấn đề mà học viên đang gặp phải.

Chương trình học tối ưu

Học viên sẽ được kiểm tra từ vựng vào mỗi sáng (03 từ mới mỗi ngày + từ đồng nghĩa + đặt câu và viết đoạn văn). Học viên phải ghi nhớ 1.500 từ vựng được chọn từ chương trình VOA (Voice of America: Tin tức phát sóng của Đài phát thanh Hoa Kỳ) và phải kiểm tra vào Thứ 7 hàng tuần.

Khóa Học

Khóa GENERAL

Thông tin khoá học: Khoá học tập trung vào cải thiện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

Giờ học: 6 tiết 1:1 (dịch viết, chỉnh sửa phát âm, VOA (lớp nghe/nói), VOA(Đọc/Viết), hội thoại tình huống thực tế, ôn tập; 2 tiết nhóm: hùng biện và thuyết trình

Khóa Perfect Man to Man

Thông tin khoá học: Khoá học chuyên sâu 9 tiết 1 ngày dành cho học viên muốn nâng cao năng lực tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Giờ học: 9 tiết 1:1 (dịch,sửa phát âm,VOA (lớp nghe / nói), đàm thoại tiếng anh thực tế theo tình huống, luyện đàm thoại, thuyết trình, hùng biện, lớp ôn tập và lớp cải thiện kỹ năng yếu).

Khóa TOEIC

Thông tin khoá học: Bằng cách kết hợp lớp luyện thi TOEIC và khóa học tổng quát 8 giờ mỗi ngày, chúng tôi mong muốn nâng cao điểm số TOEIC đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh tổng thể.

Giờ học: 7 lớp 1:1 (Luyện thi TOEIC, dịch, sửa phát âm, VOA (lớp nghe/nói),đàm thoại tiếng Anh thực tế theo tình huống, giao tiếp, ôn tập), 2 lớp nhóm: (thuyết trình, hùng biện)

Khoá Tiếng Anh thương mại

Thông tin khoá học: Bằng cách kết hợp các lớp học tiếng anh thương mại và các khóa học tổng hợp 8 giờ một ngày, bạn sẽ có được tiếng Anh thương mại đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh tổng thể của mình.

Giờ học: Lớp tiếng anh thương mai, dịch, sửa phát âm, VOA (lớp nghe/nói),đàm thoại tiếng Anh thực tế theo tình huống, giao tiếp, ôn tập;2 lớp nhóm: thuyết trình, hùng biện

Khoá Tiếng Anh trẻ em

Thông tin khoá học: Đây là khoá học dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. Các bạn sẽ được đào tạo Tiếng Anh căn bản thông qua sách, bài hát hoặc truyện tranh.

Giờ học: 6 lớp 1:1

Khóa General Short

Thông tin khoá học: Đây là khóa học ngắn dành cho phụ huynh đi cùng con đến Philippines. Trong thời gian các bé tham gia khoá học, phụ huynh có thể tham gia khoá học để cải thiện Tiếng Anh. Mà không ảnh hưởng đến việc chăm sóc các con của mình.

Giờ học: 4 lớp 1:1 (dich thuật, giao tiếp, phát âm, ôn tập);2 lớp nhóm (Hùng biện, Thuyết trình, Nghe & Nói, Hội thoại tiếng Anh thực tế theo tình huống (học viên chọn 2 lớp)

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

• Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
  • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
  • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh