Trường Anh Ngữ English Fella Sparta

English Fella là đơn vị tiên phong trong giáo dục tiếng Anh tại Philipines. Trường cung cấp cho các bạn những khoá học luyện thi chất lượng với xu hướng cập nhật nhất và cơ sở vật chất trường học theo mô hình nghỉ dưỡng an bình

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: ENGLISH FELLA
 • Năm thành lập: năm 2008
 • Loại trường: Trường tiếng Anh
 • Quy mô: 260 học viên
 • Công nhận bởi: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
 • Địa chỉ: #Tigbao Brgy Talamban, Cebu city, 6000, Philippines

Trường Anh ngữ ENGLISH FELLA Sparta: English Fella là đơn vị tiên phong trong giáo dục tiếng Anh tại Philipines. Trường cung cấp cho các bạn những khoá học luyện thi chất lượng với xu hướng cập nhật nhất và cơ sở vật chất trường học theo mô hình nghỉ dưỡng an bình. Với hơn 300 nhân viên, chúng tôi nỗ lực truyền cảm hứng và mở ra cơ hội học tập cho tất cả học viên có nhu cầu nâng cao giá trị bản thân

Điểm Nổi Bật

Vị trí thuận lợi

Toạ lạc tại thành phố Cebu, miền nam Philippines, được biết đến là một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai phổ thông trên thế giới. Cebu là một điểm đến du lịch tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn trải dài, rất nhiều dòng suối và thác nước xứng đáng để trải nghiệm hoạt động ngoài trời bổ ích và thú vị. English Fella nằm trong khu vực tiện ích gần đồn cảnh sát, trạm cứu hoả, bệnh viện, trung tâm thương mại và các trường quốc tế khác.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tất cả giáo viên tại English Fella là chính thức. Không có giáo viên thời vụ. Hàng tháng, giáo viên sẽ có bài kiểm tra và đào tạo định kỳ. Để trở thành giáo viên của Fella, giáo viên ứng tuyển bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào và tham dự 40 giờ trainning để được đứng lớp. Giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL, chứng chỉ TKT, chứng chỉ TESDA hoặc đang theo học thạc sỹ. English Fella có bộ phận đào tạo có nhiệm vụ duy trì, nâng cao năng lực và chuyên môn cho giáo viên.

Chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên

English Fella cung cấp những khoá học phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của từng học viên ở mọi độ tuổi ra nhau xuyên suốt năm học giúp bạn định hướng và có những khoá học luyện thi hiệu quả. Ngoài ra, Fella liên tục nâng cấp chương trình giảng dạy, sách và cập nhật các xu hướng học tập, các bộ đề thi mới nhất.

Học viên luôn hài lòng về dịch vụ hỗ trợ từ FELLA

94 điểm là số điểm mà học sinh đã dành cho các dịch vụ hỗ trợ từ FELLA như Dịch vụ y tế / Bảo vệ / Quản lý / Dịch vụ giặt là/ Vệ sinh. Với mong muốn tạo điều kiện và tinh thần thoải mái cho học viên khi đến học tập tại FELLA ngoài chất lượng giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ khác cũng được FELLA đặt lên hàng đầu.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng

Ngoài những giờ học căn thẳng, FELLA sẽ tổ chức các buổi giao lưu giữa học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau và giáo viên trong toàn trường, các trò chơi và trả lời các câu hỏi liên quan đến tiếng Anh, các buổi thuyết trình bằng Tiếng Anh, hay các hoạt động thể chất thi đấu thể thao, đi dã ngoại Island hopping mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời về vẻ đẹp của biển đảo Cebu, hoạt động City tour, đưa học viên tham quan khám phá thành phố Cebu và trải nghiệm văn hoá cũng như ẩm thực Cebu hay các hoạt động thiện nguyện.

Môi trường học an toàn 

English Fella luôn đặt sự an toàn của học viên lên hàng đầu. Trường luôn có hệ thống camera an ninh giám sát 24/7. Đội ngũ bảo vệ luôn trong trạng thái sẵn sàng đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.Trường học trong khu vực tiện ích gần trạm cứu hoả, sở cảnh sát, bệnh viện.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

Khóa Học

Khóa ESL

Thông tin khoá học:

Khoá học giao tiếp ESL-4: Khoá học này được thiết kế cho học viên nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm phát triển bốn kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Ngữ pháp- Viết. Học viên được hướng dẫn bởi giáo viên cho từng kỹ năng. Bản chất chương trình đào tạo sẽ dựa trên trình độ của từng học viên.

Giờ học: 4 lớp 1:1 (Nghe/Nói/Đọc/Viết-Ngữ pháp); 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung

Khoá học giao tiếp ESL-6Đây là khoá học giao tiếp chuyên sâu giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất. Với khoá học này, mỗi ngày học viên được học từ 6 đến 8 giáo viên với 3 tiết học Nói mỗi ngày. Do đó học viên có thể cải thiện khả năng nói tự tin hơn chỉ trong thời gian ngắn.

Giờ học: 6 lớp 1:1 (3 lớp Nói/ Đọc/Nghe/Viết – Ngữ pháp), 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung

Khoá học giao tiếp PIC-4: Khoá học theo mô hình Sparta giúp học viên nhanh chóng hoà nhập và tạo hiệu quả cao nhất cho việc giao tiếp tiếng Anh.

Giờ học: 4 lớp 1:1 (Nghe/Nói/Đọc/Viết – Ngữ pháp), 2 lớp nhóm 1:4; 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung. Học viên bắt buộc tham gia thời gian tự học và có bài kiểm tra hàng ngày.

Khoá học giao tiếp PIC-5: Khoá học theo mô hình Sparta được thiết kế cho học viên với thời lượng học giao tiếp nhiều hơn. Thời lượng học nói nhiều hơn giúp học viên đạt được hiệu quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp.

Giờ học: 5 lớp 1:1 (Ngữ pháp – Viết/ Đọc/ 2 lớp Nói/ Nghe), 2 lớp nhóm 1:4; 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung

Khoá học IELTS

Thông tin khoá học:

PIRC Khoá học IELTS Review: Đây là khoá học dành cho học viên muốn có một lớp chuyên sâu luyện kỹ năng IELTS. Học viên có thể chọn một kỹ năng mình muốn để tập trung luyện tập trong lớp 1:1 – Coaching. Khoá học được thiết kế giúp học viên nhanh chóng tiến bộ và đạt được điểm số mong muốn.

Giờ học: 5 lớp 1:1 (Viết, Đọc, Nói, Coaching), 2 lớp nhóm 1:4 ; 1 lớp tự chọn bổ sung.

PIFT Khoá học IELTS toàn thời gian: Khóa học dành cho những học viên muốn đi du học, đăng ký các chương trình trao đổi học viên, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài. Đây là bước chuẩn bị ôn tập để có được kết quả điểm thi chính thức như mong muốn. Khóa học IELTS này dành cho học viên đã có nền tảng kiến thức về Tiếng Anh và mong muốn trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng. Để giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức, nhà trường cung cấp các tài liệu kiểm tra định kỳ theo xu hướng mới nhất để luyện tập với sự trợ giúp của các giáo viên giàu kinh nghiệm. Những điều này sẽ giúp học sinh thích nghi với kỳ thi thực sự và cải thiện điểm yếu của mình một cách hiệu quả.

Giờ học: 4 lớp 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết), 2 lớp nhóm 1:4 ; 1 lớp nhóm 1:8; 1 lớp tự chọn bổ sung.

PIGI Khoá học IELTS đảm bảo: Khóa học dành cho học viên mong muốn tập trung cao độ vào việc học, đạt được điểm mục tiêu nhằm đi định cư hoặc làm việc ở nước ngoài. Khóa học cung cấp các bài thi thử IELTS hàng tuần, miễn phí một kỳ thi chính thức, tặng thêm 4 tuần học phí nếu học viên không đạt số điểm mục tiêu. Với khóa học này, học viên có thể đạt số điểm mục tiêu (5.5/6.0/6.5) trong thời gian ngắn. Miễn phí 1 lần thi chính thức. Nếu học viên chưa đạt điểm mục tiêu sẽ được tặng thêm 4 tuần học phí miễn phí.

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm IELTS đầu vào như sau:

*PIGI D (Bảo đảm điểm 5.5) – học viên có điểm đầu vào 4.0.
*PIGI C (Bảo đảm điểm 6.0) – học viên có điểm đầu vào 5.0.
*PIGI B (Bảo đảm điểm 6.5) – học viên có điểm đầu vào 5.5.
*PIGI A (Bảo đảm điểm 7.0) – học viên có điểm đầu vào 6.0.

Giờ học: 4 lớp 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết), 2 lớp nhóm 1:4 ; 1 lớp nhóm 1:8; 1 lớp tự chọn bổ sung. Học viên được cung cấp các dạng bài IELTS theo xu hướng mới nhất và tối đa 25 bài thi thử.

Khoá học TOEIC

Khoá học TOEIC toàn thời gianKhoá học nhằm luyện tập cho những học viên muốn được chính thức công nhận năng lực tiếng Anh với chứng chỉ quốc tế cho mục đích đi làm. Khóa học TOEIC toàn thời gian được thiết kế để nâng cao những kỹ năng tiếng Anh tổng quát, đồng thời luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn. Học viên được lựa chọn học TOEIC Speaking, OPIC hoặc TOEIC Writing.

Giờ học: 

 • 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung.
 • TOEIC 1:1 (Lựa chọn A: Nghe, nói, đọc, viết; Lựa chọn B: 2 lớp Nghe, 2 lớp Đọc ; Lựa chọn C: 2 lớp Nói, 2 lớp Viết).
 • Lớp nhóm 1:4 (TOEIC Ngữ pháp/ từ vựng, TOEIC Đọc/ Nghe hoặc Nói/ Viết).
 • Lớp nhóm 1:8 ( Lớp PATTERN với giáo viên bản địa).

Khoá học TOEIC kết hợp ESL: Khoá học dành cho các học viên muốn đi du học tại nước ngoài hoặc các chương trình trao đổi sinh viên, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài cũng như được chính thức công nhận năng lực tiếng Anh. Khóa học TOEIC kết hợp ESL dành cho người mới nhập môn luyện thi TOEIC, tiến hành song song luyện thi TOEIC và khoá học ESL, nhằm tiếp thu những điểm cơ bản của tiếng Anh và luyện thi TOEIC thực hành trong thời gian ngắn nhất.

Giờ học: 2 lớp 1:1 ESL, 2 lớp 1:1 TOEIC, 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung

Khoá học TOEIC đảm bảo: English Fella đã có 9 năm giảng dạy các khoá học TOEIC. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn những học viên đạt được điểm số TOEIC cao như mong muốn. Khoá học đặc biệt dành cho những học viên chuẩn bị làm việc cho các công ty quốc tế hoặc những người cần điểm số đảm bảo cho những mục đích khác.

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm IELTS đầu vào như sau:

*Đảm bảo đầu ra 700 – học viên đầu vào đạt trên 500
*Đảm bảo đầu ra 800 – học viên đầu vào đạt trên 600
*Đảm bảo đầu ra 900 – học viên đầu vào đạt trên 800

Giờ học:

 • 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8
 • 2 lớp TOEIC nghe, 2 lớp TOEIC đọc
 • 2 lớp 1:4 (TOEIC Đọc/ Nghe, TOEIC Ngữ pháp và từ vựng)
 • 1 lớp 1:8 ( Lớp PATTERN hoặc lớp với giáo viên bản ngữ)

KHOÁ HỌC TOEFL

Thông tin khoá học: 

PPT khoá học TOEFL kết hợp giao tiếp: Khoá học dành cho các học viên muốn đi du học tại nước ngoài hoặc các chương trình trao đổi sinh viên, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài cũng như được chính thức công nhận năng lực tiếng Anh. Khóa học luyện thi thực tế TOEFL là khoá tiến hành song song luyện thi thực tế TOEFL và khoá ESL nhằm tiếp thu những điểm cơ bản của tiếng Anh và đạt được điểm luyện thi TOEFL trong thời gian ngắn nhất.

Giờ học: 2 lớp 1:1 ESL, 2 lớp 1:1 TOEFL, 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung

PTFT khoá học TOEFL toàn thời gian: Khóa học dành cho các học viên muốn đi du học tại nước ngoài hoặc các chương trình trao đổi sinh viên, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị, ôn luyện cho kỳ thi, để đạt kết quả thi chính thức số điểm cao nhất. Khóa học TOEFL toàn thời gian có những tiết học do các giáo viên giàu kinh nghiệm đưa ra các bài thi thử định kỳ và các đề thi thực hành theo xu hướng mới nhất để học viên đạt được điểm số cao như mong muốn, nâng cao khả năng thích ứng với bài thi thực tế, bổ sung những điểm thiết sót của mỗi cá nhân để đạt được điểm số mục tiêu.

Giờ học: 4 lớp 1:1 TOEFL (Nghe, Nói, Đọc, Viết), 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:8, 1 lớp tự chọn bổ sung

KHOÁ HỌC GIA ĐÌNH

Thông tin khoá học:

JEC Khoá học tiếng anh anh cho trẻ em: Khoá học được thiết kế để tạo được sự quan tâm và hứng thú học tiếng Anh cho trẻ em, giúp em các tự nguyện và chủ động trong việc học chứ không chỉ học vẹt. Khoá học với 6 tiết 1:1 giúp học viên phát triển tất cả các kỹ năng: Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết và Từ vựng. Phụ huynh có thể đồng hành động viên học tập, kiểm tra cùng học viên trong suốt khoá học.

Giờ học: 6 lớp 1:1 (Ngữ pháp/ Đọc/ Nói/ Viết/ Nghe/Từ vựng).

GEC khoá học dành cho phụ huynh: Là khoá học cha mẹ đồng hành cùng con cái khi học tập tại English Fella. Với 4 lớp học 1:1, phụ huynh cũng có thể trực tiếp kiểm tra năng lực tiếng Anh của con cái. Đồng thời có thể phát triển kỹ năng giao tiếp hàng ngày, tận hưởng thời gian đi mua sắm hoặc du lịch cuối tuần.

Giờ học: 4 lớp 1:1 (Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết), 1 lớp tự chọn bổ sung

Cơ Sở Vật Chất 

 

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T4, 19 Th6.