Học Viện Anh Ngữ CIJ

Tọa lạc tại thành phố Liloan xinh đẹp và an ninh tuyệt đối, cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút chạy xe ô tô, CIJ là một trong trường anh ngữ nổi bậc với chương trình SPARTA chuyên sâu giúp học viên cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn.

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: CIJ ACADEMY
 • Năm thành lập: năm 2003
 • Quy mô: 60 học viên
 • Công nhận bởi: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và cấp phép của Phòng giáo dục

Chỉ cần hướng mắt ra là thấy chân trời xanh bất tận. Tất cả các phòng ký túc xá của CIJ đều hướng tầm mắt ra quang cảnh biển, thêm vào đó là cơ sở mới và tiện nghi. Thoạt nhìn, cảm giác khung cảnh khu nghỉ dưỡng thanh bình này có thể an ủi cả những tâm hồn cô đơn nhất. 

CIJ đề ra 2 mục tiêu hướng đến, đó là tạo môi trường học cao cấp như khu nghỉ dưỡng, được bao bọc bởi thiên nhiên, nhưng lại có thể củng cố và nâng cao các kiến thức tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn. CIJ Academy tọa lạc tại thành phố Liloan, cách trung tâm thành phố Cebu khoảng 30 phút đi ô tô. Mặc dù khu vực này không sầm uất như Cebu, nhưng so với khu vực nội thành thì trị an ở đây tốt hơn nhiều. 

Trường hiện có 3 campus, CIJ Premium, Sparta. Trong đó CIJ Premium và CIJ Sparta dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên, cơ sở CIJ School dành cho trẻ em.

 • Premium Campus: CIJ Premium tập trung vào các khóa ESL, TOEIC. Đặc biệt có khóa Native có 1 lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ mỗi ngày.
 • Sparta Campus: CIJ Sparta tập trung vào các khóa luyện IELTS (dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên)
 • School Campus: CIJ School tập trung các khóa học dành cho học viên thiếu nhi và các khóa gia đình.

Điểm Nổi Bật

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất

Học viện CIJ cung cấp cơ sở vật chất , kiến túc xá và những tiện nghi tốt nhất tại Cebu so với những học viện khác và tạo cho sinh viên môi trường học tốt nhất.
Tại CIJ ,bạn sẽ tận hưởng phòng tập thể dục , hồ bơi , phòng tắm hơi, phòng khiêu vũ và khu kiến túc xá cao cấp.

Lớp học 1 kèm 1 và chương trình đào tạo chuyên sâu 

Lợi thế lớn nhất khi học tiếng Anh tại Philippines chính là việc cung cấp cho sinh viên nhiều lớp học 1 kèm 1 hàng ngày. Tại CIJ chúng tôi tận dụng đầy đủ những lợi thế đó lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng khả năng của sinh viên. Ngay cả khi sinh viên chỉ học trong thời gian ngăn họ cũng có thể cải thiện khả năng tiếng Anh một cách đáng kể.

Lớp học chuyên biệt

Mỗi cơ sở của CIJ đều có những lớp học chuyên ngành ; chúng bao gồm lớp từ vựng, lớp học đặc biệt vào thứ bảy .Những lớp học này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhờ vào việc cung cấp phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp ngay cả khi sinh viên chỉ học trong thời gian ngắn.

Nói tiếng Anh với người nước ngoài

Sinh viên tại CIJ đến từ những quốc gia khác nhau bao gồm Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này khuyến khích sinh viên thực hành giao tiếp với nhau. Đồng thời , có cơ hội kết bạn với các sinh viên quốc tế.

Khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động

CIJ có một loạt các hoạt động hữu ích cho tham gia tham gia. Thứ tư có lớp xem phim tiếng Anh . Sáng thứ bảy được dành riêng cho các hoạt động ngoại khóa, cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học hỏi văn hóa Philippines. Học sinh cũng có cơ hội kết nối và giúp đỡ những người nghèo tại Philippines bằng cách tham gia các chương trình hoạt dộng từ thiện.

Một môi trường thoải mái an toàn

Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với sự an toàn của sinh viên . Mỗi cơ sở của CIJ đều có hệ thống CCTV giám sát, cũng như có nhân viên bảo vệ trực 24/24 .Mỗi cơ sở của CIJ đều tạo lạc gần những trung tâm mua sắm , tiệm mát xa, văn phòng chính phủ và các trung tâm lớn.

Chương trình đào tạo đầy sáng tạo

CIJ chuyên cung cấp hướng dẫn tốt nhất. Chúng tôi có một chương trình phát triển / đào tạo liên tục cho giáo viên . Thường xuyên đánh giá khả năng giảng dạy của giáo viên.

Chuyển đổi giữa các cơ sở

Các cơ sở khác nhau của CIJ có phong cách giảng dạy tiếng Anh phong phú khác nhau. Nếu sinh viên muốn có nhiều trải nghiệm hơn có thể chuyển sang cơ sở khác phù hợp để họ

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

Các Cơ Sở

Premium Campus

Cơ sở Premium có những chương trình học Tiếng Anh chuyên biệt giúp sinh viên cải thiên khả năng giao tiếp. Ngoài ra, bằng cách tận dụng thế mạnh trong việc đào tạo Tiếng Anh , cung cấp nhiều lớp học 1 kèm 1 giúp những sinh viên đến từ Đài Loan, Nhật, Hàn và Việt Nam nâng cao khả năng Tiếng Anh của học một cách vượt bậc.

Khóa Học

ESL 4 Course: Một trong những khóa học chuyên ngành Nói tiếng Anh cho người mới bắt đầu bằng Tiếng Anh, đó là chương trình học tiếng Anh dễ dàng và tự do thông qua từng lớp một.Đây là một khóa học tập trung vào nói tiếng Anh trong bốn giờ một ngày.

Premium Course: Cơ sở CIJ khóa học Premium luôn tập trung vào việc cung cấp các lớp học 1:1 (giáo viên/sinh viên). Với các kỹ năng viết , ngữ pháp, nghe và đọc được nhấn mạnh giúp sinh viên nâng cao sự tin cá nhân và cải thiện những điểm còn yếu kém

Basic Speaking: Chương trình này rất dễ và thú vị để học tiếng Anh thông qua các lớp học một kèm một và với số lượng ít sinh viên. Hệ thống này cũng dành cho các hoạt động nhóm đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Basic Business Course: Khóa học kinh doanh cơ bản (BBC), là một khóa học Tiếng Anh thương mại đặc biệt hữu ích cho các sinh viên đang cân nhắc hoặc tham gia một kỳ nghỉ làm việc tại một quốc gia nói Tiếng Anh. Học sinh sẽ học từ vựng kinh doanh hữu ích trong nhiều tình huống và ngành nghề kinh doanh. Các chủ đề như thuyết trình kinh doanh và cách viết email kinh doanh được bảo hiểm. Khóa học phù hợp cho sinh viên ở trình độ trung cấp trở lên.

Power Native Course: Khóa học Power native tại CIJ là khóa học lý tưởng cho những sinh viên cần có kinh nghiệm giao tiếp với người bản xứ ; ví dụ như những sinh viên chuẩn bị đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài .Khóa học này cũng là khóa học tốt nhất dành cho sinh viên ở trình độ cao.

Power Speaking Course: Học nói tiếng Anh ! Khá khó khăn khi bắt đầu học nói tiếng Anh, đó là lý do tại sao CIJ lập ra khóa học Power Speaking. Nó dành cho sinh viên ổ mức độ rất cơ bản hoăc sinh viên lần đầu học tiếng Anh. Lớp học 1 kèm 1 giúp ích cho sinh viên nâng cao trình độ 

Power TOEIC Course: Khóa học TOEIC tại CIJ nhằm chuẩn bị cho sinh viên tham gia một kỳ thi TOEIC một cách hiệu quả nhất, bằng cách tham gia các buổi kiểm tra thử, phân tích kết quả để xác định những điểm yếu của học viên, và sau đó tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu.

 • Khóa học TOEIC (thường) bao gồm 2 lớp học 1 kèm 1 với giáo viên dạy TOEIC chuyên nghiệp 
 • Khóa học TOEIC (đảm bảo) được kèm thêm 2 lớp  học nhóm. Cả hai lớp học nhằm phát triển và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của học viên một cách tốt nhất.

Intensive Native Course: Khóa học Tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên muốn tiếp xúc nhiều hơn với người bản ngữ .Chương trình bao gồm 1 giờ học theo hình thức lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày với giao viên bản xứ; phối hợp với giáo viên Philippines. Học cùng với giáo viên bản ngữ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp sinh viên cải thiện Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Cơ Sở Vật Chất

Sparta Campus

CEBU CIJ SPARTA

Tại học viện CIJ ,giảng viên và sinh viên luôn tương tác tốt trong lớp học và trong việc hướng dẫn sinh viên sử đúng từ vựng, câu , các thành ngữ giúp sinh viên biết cách sử dụng trong đàm thoại giao tiếp hàng ngày. Bất kể là sinh viên đến từ bất cứ quốc gia nào học viên CIJ Sparta cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ đến từ Bắc Mỹ. Tại CIJ , cơ sở vật chất của chúng tôi luôn làm hài lòng và tạo sự thoải mái , vui vẻ cho sinh viên trong suốt thời gian học tại đây.

Khóa Học

Power Sparta 3/4/5/6

Tối đa hóa việc học tiếng Anh thông qua hệ thống quản lý học tập của Sparta.

Chương trình của Sparta cải thiện nhanh chóng Tiếng Anh của sinh viên với những bài học chuyên sâu. Các lớp học nhóm khác nhau cũng cung cấp cho sinh viên một loạt kinh nghiệm học tập và góp phần cải thiện khả năng tiếng anh của học viên.

Power IELTS Course

セブ留学IELTSスコア保証

Khóa học IELTS thiết kế dành cho sinh viên muốn tìm kiếm công việc tại nước sử dụng Tiếng Anh. Khóa học này chủ yếu tập trung vào việc cải thiện điểm của sinh viên trong kỳ thi IELTS. Chúng tôi phân tích những điểm mạnh yếu của sinh viên thông qua những bài kiểm tra thử. Đội ngũ giáo viên dạy IELTS giàu kinh nghiệm tại CIJ Academy tập trung vào từng kỹ năng của học viên trong bài thi. Khóa học IELS chia làm 2 khóa khác nhau. IELTS thường và IELTS đảm bảo. Khóa IELTS thường dành cho sinh viên ở trình độ cơ bản mới bắt đầu luyện thi. IELTS đảm bảo dành cho sinh viên ở trình độ trung cấp muốn đạt được số điểm mục tiêu đặt ra.

Cơ Sở Vật Chất

School Campus

Trong mười lăm năm qua, học viện CIJ đã cung cấp một chương trình Tiếng Anh trẻ em. Kinh nghiệm của và sự quan tâm của chúng tôi dành cho chương trình này đã khiến chương trình của chúng tôi khác biệt với chương trình của các  trường khác. Chương trình trẻ em cung cấp cho trẻ cơ sở giáo dục chất lượng cao và sự chăm sóc, hỗ trợ cần thiết. Cha mẹ có thể tin tưởng CIJ để chúng tôi chăm sóc và giáo dục con cái của họ.

Khóa Học

Khóa học Junior ESL: Với quy mô nhỏ, trung bình dành cho học sinh trung học lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Trong một loạt các kỹ năng học tiếng Anh và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp vui nhộn, tạo cảm hứng cho học sinh học tiếng Anh tốt hơn.

 • Semi ESL Course: Với quy mô nhỏ, trung bình dành cho học sinh trung học lời đầu tiếp xúc với Tiếng Anh. Trong một loạt các kỹ năng  học tiếng Anh và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp vui nhộn, tạo cảm hứng cho sinh viên học Tiếng Anh tốt hơn.
 • Regular ESL Course: Khóa học Tiếng Anh tại CIJ giúp sinh viên nâng cao trình độ Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp tạo động lực cho học viên học tập một cách hiệu quả nhất . Học viện CIJ có khóa học dành cho mọi cấp độ, từ sơ cấp đến cao cấp.

 • Premium ESL Course: Khóa học Premium ESL được thiết kế nhằm cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của học viên. Tập trung vào các kỹ năng Tiếng Anh yếu, tìm cách giúp học viên học tập một cách hiệu quả nhất.

Khóa học ESL gia đình

family esl

Mọi người trong gia đình có thể cùng học Tiếng Anh, nhưng trẻ em – đặc biệt là trẻ nhỏ- cần có sự chăm sóc của ba mẹ.Tại CIJ chúng tôi luôn nỗ lực để phù hợp với gia đình. Cả gia đình cùng sinh hoạt và học tập tiếng Anh . (từ trẻ em đến các bậc phụ huynh)

Đặc điểm khóa học

 • Một loạt những trải nghiệm phong phú cho cả gia đình.

 • Ở chung với những người khác nhau về độ tuổi

 •  Gia đình học tiếng Anh cùng nhau.

 •  Giáo viên CIJ giàu kinh nghiệm có thể dạy học sinh từ trình độ sơ cấp.

Cơ Sở Vật Chất

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T5, 23 Th5.