Trường Anh Ngữ Wales

Thành lập năm 2006, trường Anh Ngữ Wales có trụ sở đặt tại Baguio, 1 thành phố miền núi ở phía Bắc thủ đô Manila. Khí hậu nơi đây mát mẻ, dễ chịu rất lí tưởng cho sinh viên học tập và trải nghiệm du lịch

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: Widest Asian Learners English School Inc
 • Năm thành lập: năm 2006
 • Loại trường: Trường tiếng Anh
 • Quy mô: 80 học viên
 • Công nhận bởi:Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
 • Địa chỉ: #4 Bukaneg St. Legarda Rd. Baguio city, the Philippines

Trường Anh ngữ WALES: Tầm nhìn của WALES được mở rộng là trung tâm ngôn ngữ nổi bật những quốc tịch khác nhau bởi cung cấp cho họ giao tiếp cần thiết trong tiếp xúc toàn cầu. Nằm ở Baguio, thành phố miền núi phía bắc Manila. Có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn những người yêu thiên nhiên, người leo núi gần trường học. Baguio có khí hậu mát mẻ nên nó là nơi ấm cúng để ở và học tập

Điểm Nổi Bật

Mô hình nhỏ

Mọi người đều nghĩ rằng “Càng lớn càng tốt” nhưng đa số học viên sẽ bị bỏ quên. WALES là trường nhỏ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có đủ lượng giảng viên và nhân viên tập trung vào từng học viên.

Giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên ở WALES phải trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. 80% số giáo viên đang làm việc tại WALES là những người có bằng cấp sư phạm BLEPT (Board Licensure Examination for Professional Teachers). Họ cũng đã được tào tạo rất kĩ lưỡng để dạy những môn khác nhau và sử dụng phương pháp giảng dạy khác nhau để học viên học tốt hơn. Hơn nữa, đa số giảng viên đều được cấp phép và thực tập giảng viên.

Vị trí thoải mái và tiện lợi

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn trường học. Quán cafe, quán ăn, quán bar, siêu thị, ATMS, và phòng gym đều cách trường WALES chỉ 5 phút đi bộ. Tiện lợi cho ai muốn vừa có thời gian học tập và nghỉ ngơi vừa tận hưởng. Hệ thống linh hoạt là một trong những yếu tố mạnh của WALES nên rất phù hợp với cuộc sống của bạn.

Đa dạng quốc tích và độ tuổi

Học viên của WALES đến từ 6 quốc tịch với những độ tuổi khác nhau từ 14~70 với không khí như ở nhà. Trường cố gắng điều chỉnh tỷ lệ cho từng quốc tịch cho học viên có thể nói chuyện bằng tiếng anh và có thể trao đổi về văn hóa. 

Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp

Trường WALES nằm bên trong một toà nhà mới, khánh thành vào năm 2016. Tất cả các phòng học được ngăn bằng kính, có wifi ở khắp nơi, ký túc xá đa dạng, sạch sẽ… đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các bạn nữ.

Cung cấp ký túc xá căn hộ, phòng tập thể cho phép nấu ăn

Hầu hết các trường Anh Ngữ tại Philippines đều cung cấp bữa ăn cho học viên và riêng tại WALES, bạn còn có thể chọn loại căn hộ cho phép tự nấu ăn. Nhà trường sẽ trừ phí bữa ăn cho bạn nếu bạn không dùng bữa của trường, rất phù hợp với các gia đình mà bố mẹ du học cùng con cái..

Khóa Học

Khóa ESL

Thông tin khoá học:

Flexible ESL: Khoá ESL Flexible được thiết kế chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Mỗi một giáo trình đều liên kết với giáo trình Speaking, nhằm nâng cao khả năng Nói. Dù là lớp học Writing + ngữ pháp/ thảo luận, học viên cũng sẽ được học những cụm từ, ngữ pháp nhằm vận dụng hữu ích vào các hội thoại bằng tiếng Anh, tăng khả năng Speaking. Khoá học này với số lượng giờ học trên lớp không nhiều nên có nhiều thời gian để ôn tập, ôn luyện, làm bài tập về nhà.

 • Giờ học: 5 lớp học 1:1 (Speaking, Discussion, Reading & Vocabulary, Writing & Grammar, Listening)

ESL: Khoá học ESL sẽ giúp học viên hiểu sâu được các văn cảnh trong phần Listening, trả lời, đối đáp được hội thoại sử dụng tiếng Anh. Mỗi một môn lại được phân chia cấu trúc khác nhau, nhằm củng cố các kỹ năng khác nhau, hay nhằm giúp học viên hiểu tổng quát được nội dung của các bài Nghe. Khoá học được cân bằng số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm.

 • Giờ học: 6 lớp học 1:1 (Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation), 2 lớp học nhóm (Discussion, Listening)

Real-talk ESL: Đây là khoá học tập trung vào tiếng Anh thực tế các môn học bao gồm phát âm, từ vựng, nhập vai, thảo luận… giúp học viên củng cố khả năng đàm thoại, diễn đạt trong thực tế.

 • Giờ học: 5 lớp học 1:1 (Pronunciation, Writing, Expression (Thứ 2, thứ 4), Practice (Thứ 3, thứ 5),  Phone call, Vocabulary., 2 lớp học nhóm (Role-Playing (Thứ 2, thứ 4), Video discussion (thứ 3, thứ 5), Practice (thứ 6), Presentation (thứ sáu))

Khóa IELTS

Thông tin khoá học:

Pre-IELTS: Đây là khoá học dành cho các học viên chưa có kinh nghiệm học tập IELTS trước đây. Mục tiêu của khóa học là chuẩn bị thật tốt các kiến thức nền tảng trước khi bước vào các khóa IELTS thông thường. Học viên có thể tham gia Pre IELTS tối đa 4 tuần nếu đầu vào từ TOEIC 400 trở lên (IELTS 3.0)

 • Giờ học: 5 lớp học 1:1 (IELTS Speaking , IELTS Writing , IELTS Reading , IELTS Listening , Vocabulary), 2 lớp học nhóm (Grammar, Pronunciation)

IELTS: Đây là khoá học nhằm nâng cao điểm số trong bài thi IELTS dành cho những đối tượng có ý định học Đại học ở nước ngoài hay tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Qua khoá học này, học viên được học các kiến thức hiểu sâu về bài thi IELTS, vừa học được các kỹ thuật nhằm tăng điểm số. Khoá học thích hợp cho những ai lần đầu tiên học IELTS và muốn hiểu khái quát về kỳ thi IELTS. Học viên khoá học này không yêu cầu điều kiện đầu voà nhưng trình độ tiếng Anh nên ở mức tương đương TOEIC 550 hoặc IELTS 4.0 hoặc các đối tượng học viên từ khoá ESL chuyển lên khoá IELTS.

 • Giờ học: 5 lớp học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, IELTS Listening), 2 lớp học nhóm (Grammar, Discussion)

IELTS Intensive: Khoá học dành cho học viên IELTS chuyên sâu, có thời gian du học ngắn, tăng cường đến 8 tiết 1:1 mỗi ngày. Bằng cách này, học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng trên từng kỹ năng đồng thời phù hợp với tốc độ học tập của mỗi cá nhân.

Giờ học:

 • 8 lớp học 1:1 (IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, IELTS Reading, Intensive (2 tiết), IELTS Listening Intensive (2 tiết), Grammar)
 • 1 lớp tự học (Vocabulary)
 • Thi thử mỗi 2 tuần/ lần

Khóa TOEIC

Thông tin khoá học: Khoá học chuyên về các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC, giúp học viên gia tăng điểm số nhanh chóng, cải thiện khả năng hội thoại. Môn học có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu của học viên. Hiện tạ trường có khoá:

 • TOEIC 400 (0-490) Giờ học: 5 lớp học 1:1 (Voca and Dictation), 2 lớp học nhóm (TOEIC Actual Test with Rationalization)
 • TOEIC 700 (495-830): giờ học 5 lớp học 1:1 (2 lớp Listening, 2 lớp Reading, 1 lớp Speaking), 2 lớp học nhóm (TOEIC Actual Test with Rationalization)
 • TOEIC 900 (835-990): giờ học 5 lớp học 1:1 (2 lớp Listening, Structure Analysis and Error Correction, Comprehension Analysis, TOEIC-Grammar), 2 lớp học nhóm (TOEIC Actual Test with Rationalization)

Khóa TOEFL

Thông tin khoá học: Khoá học với mục tiêu tăng điểm số trong bài thi TOEFL – bài thi được yêu cầu khi muốn nhập học vào các trường Đại học ở nước ngoài. Nội dung chương trình học nhằm giúp học viên vừa hiểu sâu về bài thi TOEFL, vừa học được những kỹ năng để tăng điểm số.

Giờ học:

 • 5 lớp học 1:1 (TOEFL Speaking, TOEFL Listening, TOEFL Reading, TOEFL Writing, Grammar)
 • 2 lớp nhóm (Listening, Discussion)
 • Thi thử 4 tuần/ lần

Khóa ESL giành cho gia đình 

Thông tin khoá học: WALES nhận gia đình du học trong suốt cả năm. Chúng tôi sẽ hứa rằng các gia đình hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống Baguio với hệ thống lớp học được cân nhắc cho phụ huynh và trong một cơ sở sang trọng. Trong khi một đứa trẻ đang theo học các lớp, phụ huynh có thể chọn “bất kỳ khóa học nào ở trên” hoặc “không có lớp”.

Advanced Speaking Plus: Giờ học 6 lớp 1:1 (Grammar Focus, Composition, Extensive Reading, Conversational English, Intensive Speaking, Presentation), 2 lớp nhóm (Listening, Power Pronunciation)

Junior ESL: Giờ học – 6 lớp 1:1 (Speaking, Discussion, Reading, Writing, Vocabulary, Listening, Pronunciation), 2 lớp nhóm (Listening, Pronunciation)

Junior IELTS: Giờ học – 7 lớp 1:1 (Writing Task 1, Writing Task 2, Listening, Reading, Speaking, Discussion, Grammar)

Lịch Trình

Cơ Sở Vật Chất

Phòng Studio (phòng đơn)

Cơ sở vật chất của phòng studio có bàn, ghế, phòng tắm, tủ chứa, tủ lạnh, két sắt. Bạn không thể nấu ăn bởi vì phòng không có nhà bếp

Phòng Studio (phòng đôi)

Phòng Studio (phòng share 3)

Phòng Căn Hộ

Cho loại phòng căn hộ thì nhà bếp và dụng cụ nhà bếp như là bếp ga. Cộng vào đó, phòng khách có TV, ghế sofa, tủ lạnh, phòng tắm, tủ quần áo v.v. Phòng căn hộ có 2 phòng ngủ, phòng khác và phòng ăn dành chung cho 2 người

Phòng Tập Thể Nữ

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY BỞI HIỆP HỘI BESA

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương 

(Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký$100 
SSP6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card3,300 peso (Cư trú trên 59 ngày)
Tiền điện, nước (4 tuần)Studio: P1: 3,000 peso; P2 & P3: 1,500 peso
Nguyên căn hộ: 8,000 peso, P1 căn hộ: 4,000 peso
Premium: P1 & P2: 2,000 peso
Phí đón tại sân bay2,500 peso (đón nhóm); 8,000 peso (cá nhân)
Phí gia hạn Visa1 ~ 4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,430 peso; 9-12 tuần: 8,140 peso; 13-16 tuần:10,880 peso; 17-20 tuần: 13,620 peso; 21-24 tuần: 16,360 peso.
Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm100 USD/ 4 tuần
Tài liệu học tập200 – 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học. Trung bình 1,700 peso/ 4 tuần
Thay đổi môn họcKhoảng 1,000 peso/ 4 tuần. Tùy lượng tiêu dùng thực tế.
Thẻ học viên300 peso
Tiền đặt cọc3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường…

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T4, 19 Th6.