Học Viện Anh Ngữ iCrazy

Học viện Anh ngữ iCrazy cam kết ươm mầm những tài năng quốc tế. Bằng cách củng cố cả ba khả năng “ngôn ngữ”, “thuyết trình” và “kiến thức”, sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng và những năng lực cần thiết cho những thách thức toàn cầu trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn.

 

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , ,

Mục Lục

 

Tổng quan

 • Tên trường: I.CRAZY ENGLISH ACADEMY
 • Năm thành lập: năm 2020
 • Loại trường: Trường tiếng Anh
 • Quy mô: 285 học viên (Cơ sở 1); 135 học viên (Cơ sở 2)
 • Công nhận bởi: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
 • Địa chỉ: Kasambagan, Cebu City, Cebu, Philippines

I.Crazy English Academy là một “tên tuổi” mới trong số các trường Anh ngữ ở Cebu. Tuy vậy, trường được dẫn dắt bởi một Founder có profile rất vững chắc trong lĩnh vực giáo dục – Tiến sĩ Lena Huang – Người có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đại học, thiết kế khóa học và tích hợp tài nguyên liên quan đến giáo dục.

Trường sở hữu campus khá tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tích hợp bên trong đồng thời rất gần với trung tâm thành phố, cho phép học viên di chuyển dễ dàng đến nhiều trung tâm thương mại lớn như Ayala, SM Mall hoặc các cửa hàng tiện lợi, cà phê, nhà hàng….

Các khoá học mà trường cung cấp bao gồm tiếng Anh giao tiếp ESL, luyện thi IELTS/ TOEIC (Có đảm bảo đầu ra) và tiếng Anh dành cho gia đình (Cha mẹ du học cùng con cái).

Là trường có quy mô nhỏ, học viên tại I.Crazy luôn nhận được sự hỗ trợ và quan tâm sát sao của đội ngũ quản lý lẫn giáo viên, tạo điều kiện để thích nghi và học tập một cách tốt nhất. Trường cũng có mức học phí tiết kiệm so với một số trường khác trong khu vực.

Điểm Nổi Bật

Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Cebu

I.Crazy là trường có vị trí cực đẹp khi chỉ cách IT Park – Tức khu vực trung tâm thành phố Cebu, nơi tập trung hàng loạt nhà hàng, quán ăn, quán cà phê chỉ 5 phút đi xe. Từ trường, học viên cũng có thể đi bộ đến Ayala Mall hoặc khu Food chain chỉ tầm 10 phút. Vì thế học viên sẽ luôn cảm thấy thuận tiện, dễ dàng mua sắm, giải trí sau giờ học hoặc cuối tuần mà không cần di chuyển xa xôi.

Chuyên đào tạo ESL, cung cấp đến 8 tiết 1:1 mỗi ngày

ESL là một trong các khoá học thế mạnh của trường với sự phân chia trình độ theo chuẩn chung Châu Âu CEFR. Theo đó, học viên sẽ được phân thành 3 bậc gồm A1 đến A2, B1 đến B2 và C1 đến C2 để được sắp xếp các chủ đề sao cho phù hợp nhất trong lớp 1:1 lẫn lớp nhóm. Ngoài ra, học viên có thể linh hoạt chọn khoá với thời lượng lớp 1:1 dao động 4, 6 hoặc 8 tiết mỗi ngày (Power Speaking 4, Power Speaking 6 và Power Speaking 8).

Thông thường, các học viên sẽ chọn Power Speaking 4 để cân bằng tiết 1:1 và tiết nhóm. Một số trường hợp khác, học viên sẽ tăng cường tiết 1:1 bằng cách chọn Power Speaking 6 hoặc 8 vì du học trong thời gian ngắn và muốn có được kết quả nhanh chóng hơn.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy

I.Crazy là một trong số ít các trường ở Philippines áp dụng công nghệ vào giảng dạy thông qua việc xây dựng App học tập dành riêng cho học viên của trường. Thông qua ứng dụng này, học viên có thể sử dụng nguồn tài liệu bản quyền phong phú đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng, tiêu biểu như các đầu sách của Cambridge. Các tài liệu này về cơ bản đều được số hoá tức là học viên có thể scan mã QR để luyện nghe, xem các video bài giảng, luyện nói với công nghệ AI nhận diện lỗi sai…

Hiện nay, tất cả các lớp học của trường đều được trang bị máy tính bảng. Học viên và giáo viên sẽ giảng dạy, thực hành trên thiết bị đồng thời cho ra kết quả một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi các học viên tiến hành kiểm tra, làm bài thi thử IELTS…

Nhận học viên từ 5 tuổi trở lên, đào tạo tiếng Anh kết hợp STEAM

Bên cạnh ESL, nhà trường còn có các khoá Family tức cha mẹ du học tiếng Anh cùng con cái. Đối với các khoá này, I.Crazy nhận học viên từ 5 tuổi trở lên và đào tạo theo chương trình ESL dành cho trẻ em. Đặc biệt, tuỳ vào mức độ tiếp thu, nhà trường còn mở rộng giảng dạy các môn trong chương trình STEAM liên quan đến toán và khoa học, giúp các em bước đầu có được những kiến thức bổ trợ và kỹ năng phân tích quý giá.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Không chỉ có vị trí tốt, I.Crazy còn sở hữu một campus tương đối tiện nghi với nhiều dịch vụ thể thao, giải trí bên trong trường như quán cà phê mini phục vụ các loại đồ uống, trà sữa… khu vực chơi bida, bóng rổ, cầu lông, phòng gym, phòng thể thao… Ngoài ra, tất cả phòng ký túc xá đều bố trí gọn gàng, sạch sẽ, đầu đủ chăn ga gối nệm, bàn học, tủ quần áo, điều hoà, máy nước nóng và wifi.

Học phí tương đối tốt so với các trường trong khu vực Cebu

Học phí của trường I.Crazy được đánh giá là khá “dễ chịu” so với một số trường khác tại Cebu, chỉ từ 1.300 USD/ 4 tuần bao gồm ăn ở (Khoá Power Speaking 4 – Loại phòng 4 người). Tuỳ vào từng thời điểm trong năm mà nhà trường còn có những ưu đãi khác, giúp giảm bớt chi phí cho du học sinh, tạo điều kiện để bạn du học dài hạn.

Khóa Học

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoá học

Giờ học thường lệ

Bài kiểm tra

Power Speaking 4

4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm

Kiểm tra từ vựng trong lớp học đầu tiên mỗi buổi sáng

Power Speaking 6

6 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm

Power Speaking 8

8 tiết lớp 1:1

IELTS

4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm

Thi thử thứ năm hàng tuần từ 19:00 – 21:00

TOEIC

4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm

IELTS Guarantee

4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm

Thi thử thứ ba và thứ năm hàng tuần từ 19:00 – 21:00

TOEIC Guarantee

4 tiết lớp 1:1, 4 tiết lớp nhóm

Family course – Parents

4 tiết lớp 1:1

 

Family course – Juniors

4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 2 tiết nhóm lớn

Thuyết trình bắt buộc từ 19:00 – 21:00 thứ tư hàng tuần

 (*) Một tiết học là 50 phút, nghỉ giải lao 10 phút

Khóa Power Speaking 3

Đây là khoá ESL nền tảng, giảng dạy các nội dung xoay quanh tiếng Anh giao tiếp trong đời sống với bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học này cung cấp 8 tiết học chính thức mỗi ngày, trong đó học viên có 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm – Khá cân bằng, phù hợp với các bạn muốn có sự trao đổi, giao lưu và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong các lớp nhóm.

Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Reading, Listening, Writing

Lớp nhóm (4 tiết): Các lớp nhóm sẽ được phân chia dựa trên trình độ thực tế của học viên theo khung CEFR gồm:

 • Trình độ A1 – A2: Magazine, Breaking News, English for Life, Effective communication
 • Trình độ B1 – B2: Report Daily, Speech, Business English, Business Writing
 • Trình độ C1 – C2: Medical, Fashion, Negotiation, Financial

(*) Học viên trình độ B1-B2 có thể tham gia lớp nhóm A1-A2. Học viên trình độ C1-C2 có thể tham gia lớp nhóm A1-A2 hoặc B1-B2.

Kiểm tra từ vựng: Tổ chức hằng ngày trong tiết học đầu tiên mỗi sáng.

Khóa Power Speaking 6

Power Speaking 6 là chương trình ESL tương tự như Power Speaking 4 nhưng có 6 tiết 1 kèm 1 và 2 tiết nhóm. Đặc biệt, chương trình này sẽ có sự phân chia theo khung CEFR ngay cả trong lớp 1 kèm 1, qua đó giúp học viên nới rộng chủ đề học tập, liên quan mật thiết đến công việc, đời sống hằng ngày.

Lớp 1:1 (4 tiết): Các lớp 1:1 này vẫn cung cấp đủ bốn kỹ năng nhưng có sự phân chia theo trình độ của chuẩn CEFR đối với chủ đề học tập. Cụ thể:

 • Trình độ A1 – A2: Speaking, Reading, Listening, Writing, Breaking, News, Effective communication
 • Trình độ B1 – B2: Speaking, Reading, Listening, Writing, Speech, Business Writing
 • Trình độ C1 – C2: Speaking, Reading, Listening, Writing, Financial, Negotiation

Lớp nhóm (4 tiết): Các lớp nhóm cũng sẽ được phân chia dựa trên trình độ thực tế của học viên theo khung CEFR gồm:

 • Trình độ A1 – A2: Magazine, English for Life
 • Trình độ B1 – B2: Report Daily, Business English
 • Trình độ C1 – C2: Medical, Fashion

(*) Học viên trình độ B1-B2 có thể tham gia lớp nhóm A1-A2. Học viên trình độ C1-C2 có thể tham gia lớp nhóm A1-A2 hoặc B1-B2.

Kiểm tra từ vựng: Tổ chức hằng ngày trong tiết học đầu tiên mỗi sáng.

Khóa Power Speaking 8

Đây là khoá học cung cấp đến 8 tiết 1 kèm 1 và chỉ có lớp 1:1 (không có lớp nhóm). Khóa học này cực kỳ phù hợp với các bạn muốn có một chương trình mang tính cá nhân  cao, bám sát nhu cầu và du học trong thời gian ngắn.

Lớp 1:1 (8 tiết): Các môn học cũng được chia theo khung CEFR.

 • Trình độ A1 – A2: Speaking, Reading, Listening, Writing, Breaking, News, Effective communication, Magazine, English for life
 • Trình độ B1 – B2: Speaking, Reading, Listening, Writing, Speech, Business Writing, Report daily, Business English
 • Trình độ C1 – C2: Speaking, Reading, Listening, Writing, Financial, Negotiation, Medical, Fashion

(*) Học viên trình độ B1-B2 có thể tham gia lớp nhóm A1-A2. Học viên trình độ C1-C2 có thể tham gia lớp nhóm A1-A2 hoặc B1-B2.

Kiểm tra từ vựng: Tổ chức hằng ngày trong tiết học đầu tiên mỗi sáng.

Khóa TOEIC

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh được đa số người đi làm lựa chọn khi muốn có một bằng cấp chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình trong quá trình xin việc. Tại I.Crazy, nhà trường cung cấp khóa TOEIC với thời lượng 8 tiết mỗi ngày, trong đó có 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm nhỏ. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên gia tăng từ 100 đến 150 điểm mỗi 4 tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết): Listening (Photo, Questions-Response, Conversation and Short Talks), Reading and Comprehension (Incomplete sentences, Text Completion and Reading Comprehension)

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Xây dựng kỹ năng (Vocabulary và các kỹ năng làm bài thi)

Lớp nhóm lớn (2 tiết): Presentation (Chuẩn bị cho các bài thuyết trình định kỳ)

Lớp tự học (1 tiết): Tự học, làm bài tập

TOEIC Mock test (2 giờ): Tổ chức từ 19:00 đến 21:00 thứ năm hằng tuần

Thuyết trình: Vào lúc 19:00 đến 21:00 thứ tư, học viên sẽ trình bày giới thiệu bản thân, soạn Power point, diễn đạt các ý tưởng, tư duy logic về các chủ đề khác nhau.

Khóa TOEIC Guarantee 

Đây là chương trình TOEIC có đảm bảo điểm số đầu ra nếu học viên đáp ứng số điểm đầu vào và theo học tối thiểu 12 tuần.

Điểm cam kết

Điểm đầu vào

Trình độ đầu vào tương đương 

700

480

B1

800

650

B2

900

800

C1

Xét về chương trình học, khoá TOEIC Guarantee không có sự khác biệt với khoá TOEIC tuy nhiên, học viên bắt buộc phải tuân thủ một số quy định như:

 • Phải tham gia đầy đủ các lớp học, tỷ lệ chuyên cần đạt 98%
 • Không được vi phạm nội quy và không có bất kỳ cảnh cáo nào trong quá trình học
 • Tham gia thi thử mỗi thứ 3 và thứ 5 hằng tuần
 • Hoàn thành tất cả bài tập về nhà và không vắng buổi thi thử nào

Nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ được cam kết đầu ra, được miễn lệ phí thi chính thức 1 lần. Trường hợp học viên đạt yêu cầu nhưng thi chính thức không được kết quả như cam kết, nhà trường sẽ đài thọ toàn bộ học phí học lại cho đến khi đạt.

Khóa IELTS

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay vì vậy khoá học này cũng rất được nhà trường quan tân, chú trọng phát triển. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên có thể tăng từ 0.5 đến 1.5 điểm sau 4 tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking (Introduction and Interview, Long Turn, Discussion), Writing (Describe visual information, Topic discussion)

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Reading and Comprehension (Reading for gist, reading for main ideas, for details, skimming and understanding logical argument,…), Listening (Conversations between 2-4 people and a monologue on different subjects)

Lớp nhóm lớn (2 tiết): Presentation (Chuẩn bị cho các bài thuyết trình định kỳ)

Lớp tự học (1 tiết): Tự học, làm bài tập

IELTS Mock test (2 giờ): Tổ chức từ 19:00 đến 21:00 thứ năm hằng tuần

Thuyết trình: Vào lúc 19:00 đến 21:00 thứ tư, học viên sẽ trình bày giới thiệu bản thân, soạn Power point, diễn đạt các ý tưởng, tư duy logic về các chủ đề khác nhau.

Khóa IELTS Guarantee 

Đây là chương trình IELTS có đảm bảo điểm số đầu ra nếu học viên đáp ứng số điểm đầu vào và theo học tối thiểu 12 tuần.

Điểm cam kết

Điểm đầu vào

Trình độ đầu vào tương đương

5.5

3.5

TOEIC 400

6.0

4.5

TOEIC 560

7.0

6.0

 Chỉ chấp nhận điểm thi chính thức

Xét về chương trình học, khoá IELTS Guarantee không có sự khác biệt với khoá IELTS tuy nhiên, học viên bắt buộc phải tuân thủ một số quy định như:

 • Phải tham gia đầy đủ các lớp học, tỷ lệ chuyên cần đạt 98%
 • Không được vi phạm nội quy và không có bất kỳ cảnh cáo nào trong quá trình học
 • Tham gia thi thử mỗi thứ 3 và thứ 5 hằng tuần
 • Hoàn thành tất cả bài tập về nhà và không vắng buổi thi thử nào

Nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ được cam kết đầu ra, được miễn lệ phí thi chính thức 1 lần. Trường hợp học viên đạt yêu cầu nhưng thi chính thức không được kết quả như cam kết, nhà trường sẽ đài thọ toàn bộ học phí học lại cho đến khi đạt.

Khóa Family 

Đây là hệ thống các khoá học dành cho trẻ em từ 5 đến dưới 15 tuổi, du học cùng người giám hộ/ cha mẹ. Cả trẻ và người giám hộ đều sẽ tham gia khóa học dành riêng, trong đó lịch trình học của người giám hộ chỉ 4 tiết mỗi ngày, rất nhẹ nhàng, có thể thuận tiện chăm sóc con cái. Đối với trẻ, nhà trường chia thành 2 cấp độ tương ứng 2 khoá Teens và Junior.

Dành cho người giám hộ

Lớp 1:1 (4 tiết): Listening, Speaking, Reading, Writing

(*) Có thể điều chỉnh môn học theo yêu cầu cá nhân. Ví dụ 2 tiết nghe, 2 tiết nói…

Dành cho trẻ em – Khoá Juniors (5 đến 15 tuổi)

Đây là khoá học dành cho trẻ em có sự kết hợp với chương trình STEAM rất được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây.

Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Listening, Reading

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết – 4 đến 8 học viên/tiết): Daily English, Storytelling and Song Learning

Lớp học nhóm lớn (2 tiết – 6- 10 học viên/tiết): STEAM (Khoa học và toán)

Thuyết trình: Bắt buộc tham gia bài thuyết trình vào lúc 19:00 đến 21:00 mỗi thứ thứ tư hằng tuần

Học Phí, Chi Phí

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Không gian lớp học nhóm lớn. (Nguồn: iCrazy International Language)

CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.800 peso (có giá trị trong 6 tháng)

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,940 peso; 9-12 tuần: 8,440 peso; 13-16 tuần: 11,940 peso; 17-20 tuần: 16,440 peso; 21-24 tuần: 19,940 peso

ACR – ICard

3,500 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Điện

Tùy lượng tiêu thụ. 2,000 peso/ 4 tuần. Dùng quá hạn mức 85Kw/ 4 tuần thì trả thêm 25 peso/ Kw

Đón tại sân bay

800 peso (cuối tuần)

Tài liệu học tập

2000 peso/ 4 tuần

Đặt cọc KTX

3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

Phí ở lại thêm

1,000 peso/ đêm

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường…

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T5, 23 Th5.