Trường Anh Ngữ CG Banilad

CG Academy là trường Anh ngữ tại Philippines với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ dành cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế.

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: CG Banilad (Cebu Globalization ESL Center Banilad Campus)
 • Năm thành lập: năm 2018
 • Quy mô: 160 học viên
 • Công nhận bởi: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
 • Địa chỉ: #Base camp, Maria ruisa, Banilad, Cebu City, Philippines

Trường Anh ngữ CG Banilad : CG Academy là trường Anh ngữ tại Philippines với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ dành cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, Trường Anh ngữ CG cung cấp các lớp học  tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống, đồng thời mang đến cho học viên bầu không khí thoải mái và thân thiện.

BANILAD Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, đây là vị trí tốt nhất để trải nghiệm đồng thời giữa việc học tập, giải trí và giao lưu văn hóa. Từ BANILAD Campus, chỉ mất 5 – 10 phút để đến IT Park và những trung tâm thương mại lớn của thành phố Cebu. Hơn nữa, học viên chỉ mất 5 phút đi bộ đến siêu thị, các nhà hàng (Hàn Quốc, Nhật Bản), bệnh viện, ngân hàng, spa & massage,… Và vì nằm ngay trung tâm thành phố nên điều kiện giao thông khá thuận lợi, học viên có thể di chuyển bằng taxi hoặc grab đến những địa điểm xung quanh thành phố rất tiện lợi và nhanh chóng.

CG Banilad là cơ ở hoạt động theo mô hình Semi Sparta nên học viên được phép ra ngoài sau giờ học. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng học tập, học viên phải đáp ứng được yêu cầu của bài kiểm tra từ vựng mỗi buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 6.

Điểm Nổi Bật

Phương pháp học Tiếng Anh đơn ngữ cường độ cao lên đến 12 giờ/ngày

Từ thứ Hai ~ thứ Năm (thứ Sáu học đến 5h chiều) từ 8h sáng đến 10h tối, cung cấp bài học tiêu chuẩn cao và mang tính hệ thống không có giờ giảng trống bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm. Cấm ra ngoài trong tuần (trừ lý do khẩn cấp), tạo dựng môi trường tập trung cao độ.

Chương trình Semi Sparta linh hoạt

Là cơ sở Semi Sparta (học viên được phép ra ngoài sau giờ học), học viên sẽ có nhiều lựa chọn cho nhu cầu học của mình

Lớp học nhóm không quá 4 người

Lớp nhóm 1:4 nhằm tối ưu hóa khả năng tương tác tiếng Anh, giúp học viên tập trung cao độ trong môi trường thoải mái. Các môn học đa dạng để học viên tự do lựa chọn theo mục tiêu của mình.

Đội ngủ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Được quản lý và đánh giá bởi Ban Quản lý và Giám sát viên. Có năng lực quản lý bản thân và liên tục phát triển kỹ năng một cách vượt trội.

Chính sách EOP (English Only Policy)

Thực hiện EOP (Chính sách chỉ dùng tiếng Anh) trong hội thoại để tăng cường hiệu quả năng lực tiếng Anh. Thời gian tiến hành: Trong thời gian giờ học chính quy (từ 8h sáng đến 4h50 chiều). Khu vực ngoại lệ: Ký túc xá, văn phòng. Thời gian ngoại lệ: Ngoài giờ học chính quy và ăn trưa.

Cơ sở vật chất được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng phong cách Châu Âu cao cấp

Trung tâm cung cấp các tiện ích như bể bơi, khu vực tập gym, thể thao, máy đi bộ, canteen, thư viện, phòng thảo luận, wifi miễn phí toàn học viện.

Quản lý từng học viên một cách hệ thống

Mỗi học viên có giám sát viên phụ trách từ khi bắt đầu đến kết thúc khóa học. Giám sát viên phụ trách, đánh giá trình độ học viên hàng tuần, hàng tháng. Hướng dẫn phương pháp và tư vấn định hướng học tập. Tuần cuối cùng của mỗi tháng, học viên được đánh giá sự tiến bộ thông qua các bài thi kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

Khóa Học

Khóa General ESL 

Thông tin khoá học: General ESL là khóa học được các học viên có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tổng quát lựa chọn nhiều nhất.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary… 
 • Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1 (Essay) 
 • Lớp tự chọn 2 (Grammar hoặc TOEIC Listening)

Khóa Intensive ESL

Thông tin khoá học: Dành cho học viên muốn học chuyên sâu với thời gian ngắn bằngcách tăng cường tiết học 1:1, giảm tiết nhóm.

Giờ học: 

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary
 • Lớp nhóm 1:4 (1 tiết): Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1 (Essay):
 • Lớp tự chọn 2 (Grammar hoặc TOEIC Listening)

Khóa Power ESL

Thông tin khoá học: Khoá học giao tiếp với cường độ cao lên đến 6 tiết 1:1

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (6 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary
 • Lớp tự chọn 1 (Essay)
 • Lớp tự chọn 2 (Grammar hoặc TOEIC Listening)

Khóa  IELTS Basic

Thông tin khoá học: Chương trình IELTS Basic là khóa học dành cho người mới bắt đầu nhập môn IELTS, thường là học viên có trình độ IELTS dưới 3.5. Nội dung học chủ yếu tập trung vào ngữ pháp, bổ sung từ vựng, cải thiện Reading. Bên cạnh đó, học viên sẽ làm quen và học tập những khía cạnh cơ bản của IELTS.

Giờ học: 

 • Lớp học 1:1 (4 tiết) (ESL + IELTS): IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Reading, Vocabulary, Grammar…
 • Lớp nhóm: 4 tiết (ESL + IELTS): Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1:  Essay Writing (bắt buộc)
 • Lớp tự chọng 2: Grammar/TOEIC Listening/IELTS Listening (không bắt buộc)

Khóa  Semi Sparta

Thông tin khoá học: Dành cho học sinh muốn thao gia khoá học giao tiếp theo mô hình chiến binh Sparta nhưng học viên sẽ được ra khỏi trường sau giờ học hằng ngày.

Giờ học: 

 • Kiểm tra từ vựng (30 phút, 7h – 7h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu)
 • Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary… Môn học được sắp xếp dựa trên trình độ và nguyện vọng của học viên.
 • Lớp nhóm: 4 tiết: Daily Expressions & Survival English, Debate, Creative Writing, Oral Conversation & Listening, Public Speaking
 • Lớp tự chọn 1:  Essay Writing (bắt buộc)
 • Lớp tự chọng 2: Grammar/TOEIC Listening/IELTS Listening (không bắt buộc)

Khoá Tiếng Anh Gia Đình

Thông tin khoá học:

Guardian ESL: Khóa học chỉ giành riêng cho các phụ huynh giám hộ con đang theo học tại trường. Phụ huynh có thể chọn một trong các khoá học kể trên hoặc chọn khoá học dành riêng cho người giám hộ sau đây:

 • Giờ học: 4 lớp 1:1 Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary, Grammar… lựa chọn dựa trên mong muốn của người học.

Junior ESL: Khóa học đặc biệt giành cho trẻ em từ 7 đến 15 tuổi, nhằm giúp củng cố, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tổng quát, hội thoại, phát âm và tăng cường lượng từ vựng thiết yếu. Học viên có chọn ra những điểm mà bản thân mong muốn cải thiện ví dụ như ngữ pháp, nói, viết… 

Giờ học:

 • 4 tiết 1:1Speaking, Listening, Pronunciation, Reading & Writing, Topic Conversation, Vocabulary, Grammar…
 • 2 tiết nhóm: General Conversation, Grammar, Reading.

Cơ Sở Vật Chất

   

Hoạt Động

Ngoài các lớp học, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Chứng Nhận

Trường CG được công nhận bởi chính quyền và các tổ chức giáo dục tại Philippines.

 

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T4, 19 Th6.