Philippines

Trường English Fella – Thông báo mở cửa lại Campus 1 [Classic Campus] từ tháng 06/2023

English Fella xin vui mừng thông báo rằng cơ sở đầu tiên sẽ chính thức mở cửa trở lại vào
ngày 4 tháng 6 năm 2023. Đây là một khởi đầu mới và cũng là cam kết của trường nhằm mang
đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.
Trường cam kết sẽ tiếp tục sứ mệnh cung cấp cho tất cả học viên trải nghiệm học tập vượt trên
mong đợi.

ENGLISH FELLA- Cách Nhanh Nhất Để Nâng Band Ielts

Hình ảnh Campus 1

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Có rất nhiều trung tâm học tiếng Anh tại Philippines và một trong những trường mà bạn có thể tin tưởng theo học là trường anh ngữ ENGLISH FELLA Sparta. English Fella tự hào là sự lựa chọn tốt nhất để học tiếng Anh nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường với chất lượng giảng dạy cao và được vinh danh là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn nhất.

Chương trình đào tạo theo mô hình Sparta nghiêm khắc

Đa dạng quốc tịch và khóa học

Hoạt động phong phú

CÁC KHÓA HỌC 

PIRC Khóa học IELTS Review

Đây là khoá học dành cho học viên muốn có một lớp chuyên sâu luyện kỹ năng IELTS. Học viên có thể chọn một kỹ năng mình muốn để tập trung luyện tập trong lớp 1:1 – Coaching. Khoá học được thiết kế giúp học viên nhanh chóng tiến bộ và đạt được điểm số mong muốn.

PIFT Khoá học IELTS toàn thời gian

Khóa học dành cho những học viên muốn đi du học, đăng ký các chương trình trao đổi học viên, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài. Đây là bước chuẩn bị ôn tập để có được kết quả điểm thi chính thức như mong muốn. Khóa học IELTS này dành cho học viên đã có nền tảng kiến thức về Tiếng Anh và mong muốn trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng. Để giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức, nhà trường cung cấp các tài liệu kiểm tra định kỳ theo xu hướng mới nhất để luyện tập với sự trợ giúp của các giáo viên giàu kinh nghiệm. 

 PIGI Khóa học IELTS đảm bảo

Khóa học dành cho học viên mong muốn tập trung cao độ vào việc học, đạt được điểm mục tiêu nhằm đi định cư hoặc làm việc ở nước ngoài. Khóa học cung cấp các bài thi thử IELTS hàng tuần, miễn phí một kỳ thi chính thức, tặng thêm 4 tuần học phí nếu học viên không đạt số điểm mục tiêu. Với khóa học này, học viên có thể đạt số điểm mục tiêu (5.5/6.0/6.5) trong thời gian ngắn. Miễn phí 1 lần thi chính thức. Nếu học viên chưa đạt điểm mục tiêu sẽ được tặng thêm 4 tuần học phí miễn phí.

 


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học – Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *