Trường Anh Ngữ I.BREEZE

Trường Anh Ngữ Quốc Tế I.BREEZE tọa lạc ở Mabolo và là trái tim của thành phố Cebu. Khuôn viên trường được thiết kế theo xu hướng Resort hiện đại, thân thiện. Trường Anh Ngữ I.BREEZE hứa hẹn sẽ là làn gió với sức sống mới trong tiếng Anh ở Philippines với nhiều trải nghiệm thú vị và khóa học chất lượng cho học viên.

• Tên trường: I.BRREEZE International Language Center
  • Năm thành lập: năm 2009
  • Loại trường: Trường tiếng Anh
  • Quy mô: 200 học viên
  • Công nhận bởi: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
  • Địa chỉ: Tres Borces Arcade, Tres Borces st, Mabolo, Cebu, Philippines 6000

I.BREEZE International Language Center tọa lại tại Mabolo, nơi được xem là trái tim của thành phố Cebu, xung quanh là các khu vui chơi giải trí đa dạng giúp học viên tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi học tập và sinh sống tại đây.

Tiền thân của trường Anh ngữ I.BREEZE có tên gọi là Best of Cebu (B.O.C). Học tiếng anh tại trường I.Breeze với mục tiêu giúp học viên có thể tập trung học tập kết hợp cùng giải trí phù hợp, nhà trường đã đầu tư xây dựng một khuôn viên hoàn toàn mới được đưa vào hoạt động và đổi tên chính thức là I.BREEZE vào năm 2018.

Trường Anh ngữ I.BREEZE tự hào là một trong số những trường có sự cân bằng hoàn hảo cả về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất lẫn chi phí.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: SEMI SPARTA

• Tập trung phát triển kĩ năng nói
  • Tiếng anh giao tiếp
  • Vị trí đắc địa
  • Hệ thống quản lý chặt chẽ

ĐẶC BIỆT TẬP TRUNG VÀO TIẾNG ANH ỨNG DỤNG THỰC TẾ

• Phỏng vấn xin việc
  • Sống và học tập tại các quốc gia nói tiếng anh canada / mỹ / anh / úc etc
  • Làm việc tại nước ngoài

Khóa Học

Khóa Power ESL

Reading, Writing, Speaking, Listening, Grammar, Hội thoại

Kỹ năng Diễn đạt & Tranh luận

Lớp bản xứ

Kỹ năng phát âm & giao tiếp(Sinh viên trình độ A1 tham gia lớp học với giáo viên người Philippines)

Khoá Light ESL

Reading, Writing, Speaking, Listening, Grammar, Hội thoại

Nhóm lớp

Kỹ năng Tranh luận, diễn thuyết tiếng anh

2 lớp

Khoá Intensive Speaking

Bắt buộc : Speaking, Hội thoại, Grammar

2 lớp tự chọn: Reading, Listening, Writing

5 lớp

1 lớp

※ Học sinh có thể chọn 2 môn học trong số 3 môn học (Đọc, Nghe và Viết)

Khóa Business

General BusinessBEC

CEFR A2 Level

(IELTS 3.0 / TOEIC 351)

CEFR B2 Level

(IELTS 5.0 / TOEIC 751)

Business Correspondence

Business Presentation

Business Listening

Business Reading

Business Basic

Business Advantage

Business Benchmark

Business Correspondence

Du lịch & Sinh tồn, Grammar

Khóa Intensive TOEIC

TOEIC: Reading, Writing, Speaking, Listening

Lớp nhóm

TOEIC: Vocabulary                                                          ESL : English Performance, Grammar

2 lớp

Thứ sáu hằng tuần

※ Lớp học sẽ bắt đầu mỗi thứ 2
※ Yêu cầu đầu vào IELTS 3.0, TOEIC 351, I.BREEZE Level A2

Nếu học viên không đạt đến trình độ đã nêu, học viên có thể thay đổi khóa học sang Power ESL mà không được hoàn lại tiền. (Có thể bắt đầu với TOEIC Chuyên sâu sau khi đã lên cấp trong bài kiểm tra Hàng tháng vào tuần thứ 4)

Khóa Intensive IELTS

Thời lượng chương trình

Tối thiểu 4 tuần đến Tối đa 24 tuần

IELTS (5 Lớp) : Speaking, Listening, Reading, Writing, Vocabulary

Lớp nhóm

IELTS (2 Lớp) : Interactive Listening, Vocabulary in Context Practice Lesson ESL (1 Lớp) : Grammar

Kiểm tra thử

Thứ sáu mỗi tuần

※ Lớp học sẽ bắt đầu mỗi thứ 2
※ IELTS 3.0, TOEIC 351, I.BREEZE Level A2
Nếu học viên không đạt đến cấp độ đã nêu, học viên có thể thay đổi khóa học sang POWER ESL mà không được hoàn lại tiền. (Có thể bắt đầu với IELTS sau khi lên cấp trong bài kiểm tra Hàng tháng vào tuần thứ 4)

Khóa Junior ESL

• Chấp nhận trẻ em từ 5-14 tuổi cùng với cha / mẹ. Phụ huynh cần lựa chọn trong số các khóa học thường xuyên được cung cấp cho người lớn.
  • Học sinh chưa thành niên: 18 tuổi (tuổi quốc tế), tính theo ngày đến nhập học
    Tất cả học sinh Vị thành niên phải đăng ký khóa học Junior, nhưng từ học sinh vị thành niên trên 15 tuổi có thể chọn các khóa học khác với học phí chương trình Junior.
  • Học sinh Thiếu niên & Trẻ vị thành niên phải tuân theo chính sách của nhà trường.
  • Nếu học sinh Junior & Minor ở một mình mà không có cha / mẹ, nhà trường sẽ thu phí $100/4 tuần như phí giám hộ.

Reading 1 & 2, Vocabulary, Hội thoại 1 & 2, Grammar

Diary (Bài tập về nhà)

1 lớp

Lớp Junior YLE (Tiếng Anh trẻ em của Cambridge)

• Chấp nhận trẻ em từ 5-14 tuổi cùng với cha / mẹ.
  • Phụ huynh cần lựa chọn trong số các khóa học thường xuyên được cung cấp cho người lớn.
  • Học sinh chưa thành niên: 18 tuổi (tuổi quốc tế), tính theo ngày đến nhậphọc
  • Tất cả học sinh Vị thành niên phải đăng ký khóa học Junior, nhưng từ học sinh vị thành niêntừ 15 tuổi có thể chọn các khóa học khác với học phí chương trình Junior.
  • Học sinh Thiếu niên & Trẻ vị thành niên phải tuân theo chính sách Thiếu niên.
  • Nếu học sinh Junior & Minor ở một mình mà không có cha / mẹ, nhà trường sẽ thu phí $ 100/4 tuần như phí giám hộ.

Reading, Writing, Speaking, Listening, Grammar, Vocabulary

Bài kiểm tra

Thứ 6 hàng tuần 2 lớp

Diary (Bài tập về nhà)