Học Viện Anh Ngữ E-Room

Quốc Gia

Thành Phố

Bậc Học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Chương Trình Đào Tạo

, , , , , , ,

Mục Lục

Tổng quan

 • Tên trường: E-ROOM Language Center
 • Năm thành lập: năm 2005
 • Quy mô: 140 học viên
 • Công nhận bởi: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA); Giấy phép SSP AFF-06-022
 • Địa chỉ: Lot 1-7, Block 3, Magsaysay Ave, Brgy Singcang, Bacolod City, Philippines

Học Viện Anh Ngữ E-ROOM LC (E-Room Language Center) tọa lạc tại thành phố Bacolod – cách hơn 1 tiếng bay từ thành phố Manila, trường cung cấp môi trường học theo đúng trình độ, nguyện vọng của học viên, là ngôi trường Anh ngữ “non-style” (nghĩa là không theo một quy chuẩn cụ thể nào, trường có thể thay đổi linh hoạt các khoá học để phù hợp với nhu cầu của học viên).

Các giáo viên của E-ROOM được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe vì vậy trường chỉ tuyển các giáo viên có năng lực và sự thể hiện tốt nhất. Hầu hết 95% giáo viên tại trường là nữ nên môi trường học tập được đánh giá rất thân thiện, chất lượng giờ học cũng luôn được chú trọng. Ngoài ra, tại trường có quy định về giới nghiêm nhưng không khắt khe lắm về hình thức xử phạt khi học viên vi phạm nên tạo cảm giác thoải mái hơn cho học viên.

Từ cuối năm 2019, Học Viện Anh Ngữ E-ROOM đã chuyển sang toà nhà mới xây với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát. Đặc biệt trường có hồ bơi rộng rãi là nơi thư giãn tuyệt vời sau giờ học cho các học viên sau giờ học.

Điểm Nổi Bật

Chương trình học chú trọng vào lớp 1:1, điều chỉnh môn học linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của từng học viên

Khi nhắc đến cấu tạo giờ học, E-ROOM có lợi thế về các giờ học Một kèm Một. Thông thường, ở các trường khác chỉ cung cấp 3~5 giờ học 1:1, nhưng ở E-Room, học viên có thể đăng ký tối đa lên đến 8 tiết học 1:1 mỗi ngày. Hơn thế nữa, vì nằm trong khu vực thành phố Bacolod nên mặc dù cung cấp nhiều giờ học 1:1 nhưng giá cả, chi phí không hề đắt đỏ.

Các khoá học tại E-ROOM dành cho nhiều đối tượng khác nhau như các đối tượng từ trình độ Sơ cấp (Là các học viên cảm thấy chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Anh của mình, hay chưa thể theo kịp các lớp học nhóm), hoặc các đối tượng học viên muốn đạt đến trình độ Trung, Cao cấp trở lên (Là các học viên đã có kiến thức căn bản nhưng muốn biết cách vận dụng tiếng Anh vào thực tế một cách lưu loát).

Môi trường học tập không khắt khe, theo đúng nhịp độ tiến bộ của học viên

E-room thiết kế các chương trình học linh hoạt, “non-style” đối với từng học viên, tùy từng nhu cầu của mỗi học viên. Học viên có thể yêu cầu thiết kế chương trình học với các môn học mà bản thân muốn chú trọng, thậm chí là các môn học chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Mỗi học viên lại có sự tiếp thu bài và tiến bộ khác nhau, học viên cũng có thể đề xuất để giáo viên thay đổi cách giảng dạy, tốc độ giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ của bản thân.

Khuôn viên trường rộng rãi, không gian thoáng đãng, thoải mái

Tọa lạc tại thành phố Bacolod – được mệnh danh là thành phố Cười của Philippines, nhưng đây là thành phố nhỏ, không quá ồn ào như ở Cebu hay Manila. Chỉ cần đi ra khỏi đường lớn là có thể nhìn thấy các cánh đồng lúa hai bên. Tạo cảm giác yên bình, thư giãn.

Ngoài ra, với lợi thế nằm trong toà nhà mới xây với nhiều tiện ích, đặc biệt là một khu sân vườn rộng ở phía sau, kèm hồ bơi rộng rãi. Cách trường 5 phút đi bộ cũng có các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán bar… Đối diện trường là trạm cảnh sát, đảm bảo an ninh được thắt chặt.

Con người, giáo viên thân thiện, gần gũi

Hầu hết các giáo viên tại trường là những người được tuyển chọn kỹ càng qua 7 vòng thi cần thiết, vì vậy trường luôn đảm bảo chất lượng giáo viên luôn tốt nhất. Các giáo viên tại E-ROOM luôn được các học viên đánh giá là những thầy, cô rất thân thiện, gần gũi, quan tâm tới học viên. Cuối tuần, giáo viên và học viên có thể ra ngoài cùng đi du lịch với nhau, đi ăn với nhau. Học viên không chỉ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình mà còn tạo cho bản thân những kỷ niệm vui vẻ trong thời gian học tập tại trường.

Cơ Sở Vật Chất

Ký túc xá

TWIN ROOM

TRIPLE ROOM

FAMILY ROOM FOR 4 PERSONS

Chứng Nhận

Học Phí, Chi Phí

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

$100 ~ $200 

SSP

6,300 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Khoảng 2,000 peso

Phí đón tại sân bay

BESA pick up: 50$ (Từ 22h ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần đến 1h sáng ngày chủ nhật)
A&J pick up: 150$ (Đón cá nhân)

Phí gia hạn Visa

Miễn visa 29 ngày. Gia hạn lần thứ 1: 3440 peso, lần thứ 2: 4710 peso, lần thứ 3: 2740 peso, lần thứ 4 : 2740 peso, lần thứ 5: 2740 peso, lần thứ 6: 4150 peso.

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Lớp 1:1: 4,000 peso, lớp nhóm: 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6); Lớp 1:1 giáo viên bản ngữ: 6,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1 tiết từ thứ 2~6)

Tài liệu học tập

Khoảng 1,000 peso lần đầu tiên (sau đó cứ 200 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thay đổi từ môn khóa ESL thành môn khóa Special (TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, BUSINESS): 2,000 peso (4 tuần, mỗi ngày 1h từ thứ 2~6)

Thẻ học viên

150 peso

Tiền đặt cọc

3,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

 • Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có
 • Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường
 • Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh
 • Nhận hướng dẫn nhập học từ trường
 • Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa…) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công
 • Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường..

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T5, 23 Th5.