Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế TOUA 93,239,921 VND

Học phí gốc: 504,000 JPY/năm
Back to products
Edo Cultural Center Japanese Language School 145,779,876 VND

Học phí gốc: 788,000 JPY/năm

Trung Tâm Tiếng Nhật – Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aoyama

HỌC PHÍ QUY ĐỔI THAM KHẢO

110,999,906 VND

Học phí gốc: 600,000 JPY/năm

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama được thành lập năm 1988, trường không chỉ tự hào khi hằng năm có số lượng lớn học viên giành được điểm số cao trong các kì thi du học Nhật Bản, đỗ chứng chỉ N1, N2 trong kì thi năng lực tiếng Nhật mà còn có tới 90% tỉ lệ học lên các trường đại học, cao đẳng trong khắp cả nước.

Quốc Gia

Tiểu Bang

Thành Phố

Loại Trường

Bậc Học

Chương Trình Đào Tạo

Khóa Học - Nhóm Ngành

,

Thời Gian Đào Tạo

,

Bằng Cấp Chứng Chỉ Bằng cấp, chứng chỉ nhận được sau khi hoàn thành khóa học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Yêu Cầu Ngoại Ngữ

Yêu Cầu Học Vấn

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Kỳ Nhập Học

, , ,

Học Bổng

Danh mục:

Thông Tin Trường

Tổng quan

 • Tên tiếng Nhật: 
 • Tên tiếng Anh: Aoyama International Education Institute
 • Năm thành lập: 1988
 • Loại trường: Trường tiếng Nhật
 • Phân loại: 
 • Địa chỉ: Tokyo-to, Minato-ku, Aoyama 3-8-40 tầng 3 tòa nhà Aoyama Senta
 • Di chuyển: ga gần nhất cách cửa A4 ga Omotesando các tuyến Tokyo metro Ginza, Chioda, Hanjomon 5 phút đi bộ

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama được thành lập năm 1988, trường không chỉ tự hào khi hằng năm có số lượng lớn học viên giành được điểm số cao trong các kì thi du học Nhật Bản, đỗ chứng chỉ N1, N2 trong kì thi năng lực tiếng Nhật mà còn có tới 90% tỉ lệ học lên các trường đại học, cao đẳng trong khắp cả nước. Ngoài ra, hiện nay có đến 15 trường đại học cho phép nhận thư tiến cử từ học viện trong đó phải kể đến là trường đại học nổi tiếng Meiji. Các bạn học viên có thể vào học tại các trường đại học này, tùy từng trường, các bạn có thể được miễn tiền nhập học hoặc nhận được học bổng. Đối với những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, tỉ lệ lên lớp cao và thái độ học tập tốt đang theo học, học viện có quỹ học bổng trong trường miễn giảm học phí, trao tặng tiền thưởng nhằm phần nào giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho các bạn học viên.
Trường nằm ở vị trí khá đẹp cách ga Omotesando, tuyến Tokyo Metoro 5 phút đi bộ. Hơn nữa, vị trí của trường gần với Shibuya và Harajuku, hai con phố nổi tiếng về thời trang, nơi tập trung giới trẻ và khách du lịch.

Đặc điểm nổi bật

Dịch vụ hỗ trợ học viên toàn diện

Học viện tích cực tổ chức các buổi thảo luận định hướng sau khi tốt nghiệp, các buổi phỏng vấn thử, hội thảo về việc chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng với sự góp mặt của các bạn học sinh đã tốt nghiệp.
Ngoài ra, học viện áp dụng chế độ tiến cử vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước đối với các bạn học viên xuất sắc. Tỉ lệ học lên đại học cao đẳng cao, đồng thời cũng đã có rất nhiều học viên theo học tại các trường đại học đầu vào khó như đại học Meiji, đại học Nhật Bản, đại học Waseda, đại học Chuou, đại học Ritsuneikan. Đối với những học viên có mục tiêu đi làm sau khi tốt nghiệp, học viện thường xuyên tổ chức các buổi tham quan công ty cùng với việc tuyển dụng các giáo viên thỉnh giảng đang hoạt động trong công ty thương mại, thông qua đó, các bạn học viên sẽ nắm bắt được những thông tin mới nhất về hiện trạng việc làm, tình hình kinh tế, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tích lũy được vốn kiến thức về thương mại. Chúng tôi tin rằng đây là một sự nối kết chặt chẽ đối với hoạt động xin việc trong tương lai của các bạn học viên.

Khóa học đa dạng

Ngoài các lớp tiếng Nhật và lớp học chuyển tiếp, các lớp học thương mại cũng được học viên yêu thích. Thêm vào đó, tại các tiết học tự chọn, các bạn học viên vừa được đọc báo, tạp chí, tiểu thuyết vừa có thể học tiếng nhật, vừa chơi các trò chơi vừa có thể tiếp cận với nền văn hóa nhật, vừa có thể học các đối sách dành cho các kì thi như kì thi du học nhật bản, kì thi năng lực tiếng Nhật, kì thi tiếng Nhật thương mại vừa giải các đề thi. Điều này giúp nâng cao năng lực tiếng nhật của các bạn học viên một cách rõ rệt. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức rất nhiều các môn học tự chọn thú vị như các giờ học về sáng tạo quảng cáo, giao lưu ẩm thực, địa lý, lễ nghi nhật, hay các trải nghiệm về thời trang, âm nhạc , phim ảnh.

Giao lưu với người nhật

Học viện tổ chức một cách định kì các buổi giao lưu với người nhật nhằm giúp các bạn học viên nắm bắt và học hỏi được vốn tiếng nhật tự nhiên khác với sách vở. Có rất nhiều cơ hội trao đổi lẫn nhau về văn hóa ,đời sống các nước thông qua việc chia thành các nhóm nhỏ từ 1~5 người. Đồng thời , các bạn học viên sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa cùng nhau, các bạn sẽ được học những điệu nhảy truyền thống, các trò chơi dân gian, điều này sẽ phần nào đưa các bạn học viên đến gần hơn nữa , hiểu sâu hơn nữa nền văn hóa Nhật Bản.

Chương trình học

Lớp học thông thường

Đây là khóa học tiếng nhật thú vị dành cho những người mới bắt đầu.

Tại lớp học này các bạn học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học đối sách cho kì thi năng lực tiếng Nhật cũng như văn hóa, đời sống, suy nghĩ của người Nhật. Lớp học dưới sự chỉ đạo của các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ rút ngắn khoảng cách giữa giáo viên và các bạn học viên. Sau khi đạt đưuọc trình độ trung cấp, các bạn học viên có thể tự lựa chọn những môn học tự chọn yêu thích. Những bạn học viên nhập học vào tháng 1 thì thời gian học ngắn nên ưu tiên những bạn có trình độ tiếng Nhật tương đương N3~N4.

Thời gian khóa học 2 năm (nhập học vào tháng 4) 1 năm rưỡi (nhập học vào tháng 10)
Ngày nhập học Tháng 4,7,10,1
Thời gian học 20 tiếng/tuần
Cấp độ 9 cấp độ từ sơ cấp ~ thượng cấp
Bổ sung 2 giáo viên chủ nhiệm

Lớp học chuyển tiếp

Đây là lớp học tập trung giải quyết triệt để các đối sách dự thi vào các trường đại học công lập, tư lập đầu vào khó

Đây là lớp học tập trung giải quyết triệt để các đối sách dự thi vào các trường đại học công lập, tư lập đầu vào khó, và các trường nghề trong cả nước. Chúng tôi biên soạn những đối sách chuẩn bị cho kì thi đại học bằng cách luyện tập giải các đề thi, tích cóp những kiến thức cơ bản và thực tiễn về văn học hiện đại, các bài văn ngắn. Ngoài ra, các bạn học viên còn được tham dự miễn phí hai lần kì thi thử du học nhật bản EJU.

Thời gian khóa học 1 năm
Ngày nhập học Tháng 4 (trình độ năng lực tiếng nhật N2 trở lên ), tháng 7 (trình độ năng lực tiếng nhật n1 trở lên)
Thời gian học 20 tiếng/tuần
Cấp độ Trung cấp trở lên (tương đương trình độ năng lực tiếng nhật N2 trở lên)
Bổ sung Có mở lớp học dự bị đào tạo năng lực cơ bản cần thiết để dự thi kì thi đầu vào các lớp học chuyển tiếp đại học cao đẳng từ tháng 4

Lớp cao học

Đây là lớp học nâng cao trình độ tiếng Nhật đồng thời học toàn diện các kĩ năng cần thiết để học tại các trường cao học: chọn trường, đề tài nghiên cứu, đối sách trả lời phỏng vấn, cách viết luận văn, phát biểu luận văn. Đối với những học viên có mục tiêu học lên cao học, chúng tôi khuyến khích nhập học vào tháng 4 nhằm phù hợp với thời gian thi vào cao học.

Thời gian khóa học Từ 6 tháng đến 1 năm
Ngày nhập học Tháng 4, tháng 7
Điều kiện nhập học Tiếng nhật trung cấp trở lên (tương đương trình độ tiếng nhật N2 trở lên)
Sinh viên tốt nghiệp đại học và có bằng cử nhân

Lớp học về thương mại

Đây là khóa học dạy những kĩ năng cần thiết để làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản như: tác phong thương mại, lối hành văn, kiến thức, ngôn ngữ thương mại. Khóa học bao gồm các đối sách dành cho kì thi tiếng Nhật thương mại (BJT), buổi học ngoại khóa, các giờ kiến tập tại các doanh nghiệp lớn của nhật như NHK, Sony, công ty bánh kẹo Morinaga, bia Kirin. Lớp học được tổ chức dưới sự hướng dẫn của các giáo viên thỉnh giảng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thời gian khóa học Từ 3 tháng đến 1 năm
Ngày nhập học Tháng 4
Thời gian 20 tiếng /tuần
Điều kiện nhập học Tiếng Nhật trung cấp trở lên (tương đương năng lực tiếng nhật N2 trở lên)

Giờ học tự chọn

Đây là khóa học mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm thú vị, được học được những môn học phù hợp sở thích, cũng như các kiến thức không được học tại các tiết học thông thường. Môn học tự chọn sẽ thay đổi theo từng kì học. Tuy nhiên tùy thuộc vào nội dung giờ học, chúng tôi khuyến khích những bạn có trình độ trung cấp trở lên tham gia vào các giờ học này.

Lớp học kèm

Chúng tôi tổ chức lớp học với sự tham gia của đồng nghiệp, bạn bè với không gian riêng tư 1 kèm 1. Vì đây là hình thức 5 vé một, do đó nếu mua 1 lần 5 vé cũng không cần lo lắng sử dụng chưa hết. Các bạn có thể lựa chọn thời gian và địa điểm học, đồng thời có thể thay đổi phù hợp.

Thời gian khóa học Theo nguyện vọng
Ngày nhập học
Thời gian
Bổ sung Các bạn học viên có thể dự bài giảng trải nghiệm 60 phút với mức học phí ¥1,080

Kiến tập doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp tài liệu và thời gian biểu tùy chỉnh cho các buổi kiến tập tiếng Nhật dành cho nhân viên nước ngoài tại các doanh nghiệp. Hầu hết các giáo viên đều sử dụng được tiếng Anh nên những người lần đầu học tiếng Nhật đều cũng có thể tham gia.

Thời gian khóa học Theo nguyện vọng
Ngày nhập học
Thời gian Có các khóa học 60, 90, 120 phút

Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu văn hóa trong lớp, ngoại khóa trong ngày trong Tokyo, du lịch dã ngoại hằng năm

Thời gian biểu

Khóa học Lớp học thông thường Lớp học chuyển tiếp
Trung cấp ~ Cao cấp Sơ cấp ~ Trung cấp
Thứ Thứ 2 ~ thứ 6
Tiền nhập học ¥10,800
Thời gian Lớp buổi sáng 09:00~12:30 Lớp buổi chiều 13:00~16:30 Lớp học buổi sáng 09:00~12:30
45 phút/lớp

Học phí 

(thông tin mang tính chất tham khảo, DEOW sẽ gửi thông tin học phí cụ thể kỳ gần nhất khi đăng ký du học)

Khóa Học Thông Thường

Khóa học Lớp học thông thườngChuyển tiếp Đại học
Thời gian học 3 tháng 1 năm
Tiền nhập học ¥60,000
Học phí ¥150,000 ¥600,000
Tài liệu
Bảo hiểm
¥10,000 ¥60,000
Phí tuyển sinh ¥20,000
Phí tổ chức ¥10,000 ¥60,000

 

Khóa học Lớp học thông thườngChuyển tiếp Đại học
Thời gian học 1 năm 3 tháng 1 năm 6 tháng 1 năm 9 tháng
Tiền nhập học ¥60,000
Học phí ¥750,000 ¥900,000 ¥1,050,000
Tài liệu
Bảo hiểm
¥75,000 ¥90,000 ¥105,000
Phí tuyển sinh ¥20,000
Phí tổ chức ¥75,000 ¥90,000 ¥105,000

※ Đối với những người có visa Working holiday (làm việc trong kì nghỉ) sẽ có mức chi phí giảm đặc biệt, chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp.

Chi Phí Hướng Dẫn Đặc Biệt

Khóa học Thời gian Học phí
Lớp học chuyển tiếp 1 năm ¥50,000
Lớp học chuyển tiếp cao học Mỗi 6 tháng ¥60,000
Lớp học thương mại Mỗi 3 tháng ¥10,000
Lớp học giao tiếp Mỗi 3 tháng ¥20,000

Khóa Học Kèm

Khóa học Lớp học kèm
Thời gian học 60 phút 90 phút 120 phút
Tiền nhập học ¥10,800
Học phí ¥8,294 ¥11,146 ¥13,997
Tài liệu
Bảo hiểm
Chi phí thực tế

 

Khóa học Lớp học Semi-private (kèm 2 người)
Thời gian học 60 phút 90 phút 120 phút
Tiền nhập học ¥10,800
Học phí ¥5,314 ¥6,998 ¥8,683
Tài liệu
Bảo hiểm
Chi phí thực tế

 

Khóa học Lớp học Semi-private (kèm 3 người)
Thời gian học 60 phút 90 phút 120 phút
Tiền nhập học ¥10,800
Học phí ¥3,888 ¥5,314 ¥6,610
Tài liệu
Bảo hiểm
Chi phí thực tế

※ Đối với trường hợp đăng kí 10 lần, sẽ được giảm 5% chi phí.

Yêu cầu đầu vào

 • Từ đủ 18 tuổi
 • Tốt nghiệp THPT
 • Có trình độ tiếng Nhật N5

Hình thức xét tuyển

 • Xét bảng điểm CĐ – ĐH hoặc học bạ THPT
 • Phỏng vấn

Yêu cầu đặc biệt của trường

 • Không mắc bệnh Lao

Ký túc xá

Địa điểm Có các địa điểm nằm trong thủ đô như Harajuku, Yoyogi, Kameari, Ayase
Chi phí cần trả khi hợp đồng Dưới 90 ngày Tiền phòng: ¥75,000/tháng (bao gồm tiền điện)
Trên 90 ngày
 • Tiền phòng: 53,000/tháng
 • Phí sửa chửa: 15,000
 • Tiền đặt cọc: 53,000
 • Phí duy trì: 3,000/năm
Bổ sung
 • Kèm ăn sáng và tối
 • Học viên người Nhật sống cùng
 • Người quản lý kí túc thường trực
 • Đầy đủ trang thiết bị và internet

Hỗ trợ

 • Hỗ trợ học lên cao cho từng bạn học sinh ( Tổ chức nhiều lớp luyện thi EJU,..
 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành riêng cho từng bạn.
 • Tổ chức các buổi giới thiệu trường đại học, chuyên môn,…
 • Hướng dẫn làm hồ sơ thi cho từng bạn, Luyện phỏng vấn và hướng dẫn viết tiểu luận)
 • Nhân viên của trường luôn tận tình giúp các bạn việc làm thêm.

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T5, 23 Th5.