ASO Architecture And Design College 210,899,821 VND

Học phí gốc: 1,140,000 JPY/năm
Trường Nhật Ngữ ARC Tokyo 151,699,871 VND

Học viện Nhật Ngữ Ohara Tokyo

Học viện Nhật ngữ Ohara Tokyo thuộc hệ thống trường chuyên môn Ohara nổi tiếng, có nhiều cơ sở tại các thành phố lớn Nhật Bản. Với mức học phí thuộc top những trường rẻ nhất tại Tokyo. Tuy nhiên đây lại là một ngôi trường có lịch sử thành lập lâu đời, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giáo viên nhiều kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

• Tên tiếng Nhật: 大原日本語学院
  • Tên tiếng Anh: Ohara Japanese Language School
  • Năm thành lập: 2003
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân 学校法人 (Tổ chức đào tạo tiếng Nhật được cấp phép của Bộ Tư Pháp)
  • Địa chỉ: 1-4-14, Funabori, Edogawa ku, Tokyo 〒 134 0091
  • Di chuyển: bay thẳng 5 tiếng từ Việt Nam đến sân bay Narita hoặc Haneda tại Tokyo, sau đó di chuyển bằng tàu điện đến trường

Học viện Nhật ngữ Ohara được thành lập năm 2003 bởi Học viện Ohara. Học viện Nhật ngữ Ohara là cơ quan chuyên đào tạo Nhật ngữ cho sinh viên nước ngoài. Liên quan đến quy mô và chất lượng đào tạo, nhà trường được thị trưởng Tokyo, hội các trường chuyên môn Tokyo, hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật và các cơ sở liên quan khác công nhận. Ở Học viện Nhật ngữ Ohara, học sinh không chỉ được học những bài giảng liên quan đến ngôn ngữ thông thường như JLPT,mà học sinh còn được ôn luyện để thi được kỳ thi du học Nhật Bản EJU, hay các kỳ thi năng lực tiếng Nhật khác. Ngoài ra, học sinh còn được các thầy cô còn có những hướng dẫn cụ thể, rõ ràng về các vấn đề có liên quan đến việc thi học lên hoặc tìm việc làm – định hướng sau khi tốt nghiệp. Với vị trí trên đường chính ở trung tâm, học sinh thuận tiện đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

• Trường có tư cách pháp nhân: thuộc xếp hạng cao nhất trong các phân loại trường tiếng Nhật, thuộc quản lý của Bộ giáo dục đào tạo Nhật Bản, giúp đảm bảo chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, và tỷ lệ đậu Visa
  • Trường tiếng Nhật tại Tokyo có vị trí thuận tiện, mức học phí thấp hàng đầu Nhật Bản
  • Chuyển tiếp trực tiếp, xét tuyển ưu tiên, miễn giảm học phí khi học lên Hệ thống trường Chuyên môn Senmon Ohara

Khóa dự bị tiếng Nhật

Chương trình đào tạo dự bị tiếng Nhật (dự bị đại học) dành riêng cho người nước ngoài có nguyện vọng học lên bậc cao hơn (đại học, cao học hoặc trường chuyên môn Senmon) hoặc tìm việc tại Nhật (đối với trường hợp đã có bằng đại học Việt Nam).

Thời gian đào tạo

Kỳ nhập học Thời gian học Trình độ yêu cầu
Tháng 4 1 năm hoặc 2 năm N5 (Khóa 2 năm); N3 (Khóa 1 năm)
Tháng 7 1 năm 9 tháng N5 – N4
Tháng 10 1 năm 6 tháng N4
Tháng 1 1 năm 3 tháng N3

Nội dung giảng dạy

Đào tạo tiếng Nhật đến trình độ N2, N1 song song với các lớp luyện thi đại học Nhật Bản EJU hoặc tư vấn hướng nghiệp.

Mỗi ngày học 4 tiết x 45 phút (3 tiếng), sáng hoặc chiều, từ thứ 2 đến thứ 6

Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu văn hóa trong lớp, ngoại khóa trong ngày trong Tokyo, du lịch dã ngoại hằng năm

Định hướng sau tốt nghiệp