Edo Cultural Center Japanese Language School 145,779,876 VND

Học phí gốc: 788,000 JPY/năm
Back to products
Học Viện Ngoại Ngữ Tokyo Nihonbashi 149,849,873 VND

Học phí gốc: 810,000 JPY/năm

Học Viện Nhật Ngữ Tokyo Chuo TCJ

HỌC PHÍ QUY ĐỔI THAM KHẢO

110,999,906 VND

Học phí gốc: 600,000 JPY/năm

Học viện Nhật ngữ Tokyo Chuo có bề dày lịch sử trên 20 năm, học viên có đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường là những giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đã từng du học từ đó giúp đỡ học sinh về mặt học tập, tích cực hỗ trợ về mặt đời sống cũng như tư vấn về mặt tâm lý.

Quốc Gia

Tiểu Bang

Thành Phố

Loại Trường

Bậc Học

Chương Trình Đào Tạo

Khóa Học - Nhóm Ngành

,

Thời Gian Đào Tạo

Bằng Cấp Chứng Chỉ Bằng cấp, chứng chỉ nhận được sau khi hoàn thành khóa học

Ngôn Ngữ Giảng Dạy

Yêu Cầu Ngoại Ngữ

Yêu Cầu Học Vấn

Đối Tượng Phù Hợp

, ,

Kỳ Nhập Học

, , ,

Học Bổng

Danh mục:

Thông Tin Trường

Tổng quan

 • Tên tiếng Nhật: 
 • Tên tiếng Anh: Tokyo Central Japanese Language School
 • Năm thành lập: 1988
 • Loại trường: Trường tiếng Nhật
 • Phân loại: 
 • Địa chỉ: 4/5/6F, 34 Shinanomachi, shinjuku-ku, Tokyo 160-0016
 • Di chuyển: ga gần nhất cách ga shinjuku từ các tuyến JR yamanote, Chuo, Sobu, Saikyo, Shonan Shinjuku, Kodakyu Dentetsu Kodawara, Keio Dentetsu Keio line, Tokyo metoro Marunouchi, Toei Shinjuku Oedo 1 phút đi bộ

Học viện Nhật ngữ Tokyo Chuo có bề dày lịch sử trên 20 năm, học viện nằm cách ga Shinjuku, ga có giao thông thuận lợi nhất Tokyo 2 phút đi bộ. Năm 2012 học viện chuyển tới địa điểm hiện tại và mở rộng quy mô. Chính vì vậy, học viên có thể học tập tại cơ sở mới rộng rãi, sáng sủa. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường là những giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đã từng du học, do đó, ngoài việc giúp đỡ học sinh về mặt học tập còn tích cực hỗ trợ về mặt đời sống cũng như tư vấn về mặt tâm lý. Những bạn học sinh có nguyện vọng tìm hiểu về không khí học tập hay phương pháp giảng dạy của giáo viên thì hãy đăng kí tham gia và trải nghiệm giờ học thực tế tại học viện.

Đặc điểm nổi bật

Chương trình học hướng tới việc học lên

Hằng năm, trường có học viên đến từ trên 30 quốc gia nhập học. Học viên đến từ bất cứ đất nước nào đều phải trải qua quá trình khảo sát nghiêm ngặt để có thể đăng kí nhập học. Chỉ những học viên có mục tiêu học lên rõ ràng, những học viên có thành tích xuất sắc ở bậc đại học hay trung học phổ thông tại nước mình hay những học viên thực sự muốn nâng cao tiếng Nhật mới có thể nhận được giấy phép nhập học. Thông thường, lớp học được phân chia thành 8 cấp độ cơ bản dựa vào năng lực của học viên, tuy nhiên cũng có những trường hợp phân chia nhỏ hơn thành 12~14 cấp độ. Học viện luôn chú trọng nâng cao năng lực hội thoại trong các giờ dạy đối với tất cả các lớp học ở mọi trình độ song cũng hết sức nỗ lực nâng cao kĩ năng viết cho học viên. Từ trình độ sơ cấp, hàng tuần đưa vào các giờ học viết văn, tích cực kiểm tra và sửa lỗi sai cho từng học viên. Học viện có chế độ tiến cử nhập học, có rất nhiều trường đại học, chuyên môn nằm trong danh sách các trường chỉ định. Hằng năm có rất nhiều học viên học tiếp lên theo chế độ nhập học vào các trường tiến cử chỉ định này.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Hằng tháng học viện tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như: hội thảo hướng dẫn học lên, hội chợ việc làm, huấn luyện phòng cháy chữa cháy, du lịch tham quan suối nước nóng…Thêm nữa, do học cùng tầng với các bạn học sinh người Nhật đang theo học khóa học đào tạo để trở thành giáo viên nên học viện được xem là môi trường giáo dục toàn cầu, nơi các bạn học viên có thể giao lưu quốc tế một cách thường xuyên. Ngoài ra, học viện cũng tổ chức các sự kiện dành riêng cho các bạn du học sinh, mang đến cơ hội có thể cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và cuộc sống sinh hoạt với nhau, hay các sự kiện mang đậm văn hóa Nhật như: Hatsumo, lễ hội pháo hoa, lễ vu lan..giúp các bạn học viên có những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời, làm quen với những người bạn mới. Chính vì vậy, các bạn học viên chắc chắn sẽ có những kỉ niệm khó phai trong khoảng thời gian du học của mình.

Nhiều nguồn hỗ trợ

Công ty cổ phần Abitus là công ty mẹ, kinh doanh về bất động sản, sở hữu và quản lý rất nhiều tòa nhà được sử dụng làm ký túc xá cho học viên. Nếu học viên có nhu cầu sẽ được hỗ trợ về chỗ ở do đó không cần phải lo lắng về việc không còn phòng. Thêm nữa, nhằm chuẩn bị cho việc xin việc trong tương lai thì các bạn học viên có thể vừa học tiếng Nhật, vừa có thể đồng thời tham gia khóa học lấy chứng chỉ USCPA (chứng chỉ chứng nhận kế toán Mỹ) hay bằng MBA đại học Massachusetts do công ty Abitus cung cấp.
Ngoài việc rút ngắn tổng thời gian học thì còn có thể nâng cao cả trình độ tiếng Nhật và tiếng Anh.Thêm nữa, đối với những học viên có nguyện vọng học tiếp lên các trường đại học, cao học hàng đầu tại Nhật, học viện tổ chức các khóa học như: khóa học đảm bảo học lên các trường đại học bậc nhất, khóa học đảm bảo học lên các trường đại học danh tiếng về mỹ thuật, khóa học đảm bảo học lên cao học khối nghành kinh doanh giúp các bạn học sinh có thể tham gia song song với quá trình học tại học viện. Học viện tạo điều kiện hỗ trợ đầy đủ về mọi mặt, đầu tiên là hướng dẫn học lên, tiếp đó là xây dựng kế hoạch học tập, trang bị phòng tự học sạch đẹp, do đó các bạn học sinh có thể chuyên tâm vào học tập.

Chương trình học

Khóa học dành cho du học sinh

Khóa Học Dành Cho Du Học Sinh

Rèn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Nhật (Nói, Nghe, Viết, Đọc), đặc biệt chú trọng vào khả năng nói. Do chú trọng hội thoại và giao tiếp từ trình độ sơ cấp nên khả năng giao tiếp của học viên được đánh giá cao. Thêm nữa để tăng nâng cao khả năng viết thì ngay từ trình độ sơ cấp hằng tuần học viện có các giờ học viết văn, tiến hành kiểm tra và chữa lỗi sai cho từng học viên. Khi đạt tới cấp dộ thượng cấp thì ngoài học tiếng Nhật còn đẩy mạnh các giờ học tập trung ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi học lên.

Thời gian khóa học 1-2 năm
Thời gian nhập học Tháng 4, 7, 10, 1
Cấp độ 14 cấp độ 8 giai đoạn sơ cấp ~ cao cấp, học chuyển tiếp
Bổ sung Tuần có từ 1-3 giờ học tự chọn (kỳ thi du học Nhật bản EJU, ôn thi JLPT, nghe hiểu, hội thoại, luyện tập phỏng vấn, luận văn, cách viết bản kế hoạch nghiên cứu…)

Khóa Học Dành Cho Du Học Ngắn Hạn

Rèn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Nhật (Nói, Nghe, Viết, Đọc), trang bị năng lực tiếng Nhật mang tính thực tiễn sử dụng trong sinh hoạt và công việc sau này. Giờ học chú trọng khả năng hội thoại và viết giống như khóa học dành cho du học viên.

Thời gian khóa học 3 tháng
Thời gian nhập học Liên hệ trực tiếp
Cấp độ 14 cấp độ 8 giai đoạn sơ cấp ~ cao cấp, chuyển tiếp
Điều kiện nhập học Đối tượng là những người có visa ngắn hạn hay những người có visa làm việc trong thời gian nghỉ
Bổ sung Học sinh tự đi làm thủ tục xin visa

Khóa Học Hè

Đây là khóa học tập trung rèn luyện khả năng hội thoại, học về khả năng sinh tồn tại Nhật để có thể đối ứng với nhiều tình huống khác nhau. Ngoài giờ học trên lớp, các bạn học viên còn được tham gia các hoạt động và các giờ học ngoại khóa phong phú nhằm có thể tiếp xúc tiếng Nhật thực tế.

Thời gian khóa học 2 tuần
Thời gian nhập học Trong thời gian nghỉ hè
Cấp độ 3-4 cấp độ từ sơ cấp ~ trung cao cấp
Số người/ lớp học 10~20 người
Bổ sung Đưa đón tại sân bay, hỗ trợ ký túc xá

Khóa học dành cho người đang sống tại Nhật

Cung cấp khóa học dành cho những người đang sinh sống tại Nhật nhưng tự nhận thấy khả năng tiếng Nhật còn hạn chế.

Khóa Học Hằng Ngày

Học sinh có thể tham gia trong vòng 4 tuần bằng tín chỉ khóa học du học sinh. Lớp học cũng chú trọng khả năng nói và viết giống như khóa học cho du học sinh.

Thời gian khóa học 4 tuần 3 tháng (1 học kì)
Thời gian nhập học Bất cứ thời gian nào Tháng 4, 7, 10, 1
Cấp độ 8 cấp độ từ sơ cấp ~ cao cấp, học chuyển tiếp

Khóa Học Tiếng Nhật Thương Mại

Là khóa học dành cho học sinh có mục tiêu xin việc tại Nhật Bản, học về tình hình biến động của Nhật, qui tắc ứng xử trong kinh doanh, kính ngữ…dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời khóa học cũng bao gồm nội dung ôn luyện dành cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật kinh doanh BJT.

Thời gian khóa học 90 phút × 20 lần
Thời gian nhập học Tháng 4,7,10,1
※ Có thể nhập học vào giữa học kỳ.
Chi tiết xin liên hệ.
Thời gian 90 phút/lần
Điều kiện nhập học Từ trung cấp trở lên
Cấp độ 8 cấp độ từ sơ cấp ~ cao cấp

Khóa Học Luyện Thi JLPT N1/N2

Là khóa học tập trung ôn luyện kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Thời gian khóa học 180 phút × 12 lần
Thời gian nhập học Tháng 4 và tháng 9
※ Có thể nhập học vào giữa học kỳ.
Chi tiết xin liên hệ.
Thời gian học 180 phút/lần

Khóa Học Kỳ Thi Du Học Nhật Bản EJU

Là khóa học ôn luyện tập trung trước kỳ thi du học Nhật Bản.

Thời gian khóa học Vui lòng liên hệ trực tiếp
Thời gian nhập học Vui lòng liên hệ trực tiếp
Môn học Môn tổng hợp, toán học 1, toán học 2, vật lý, hóa học

Lớp Học Kèm

Đây là khóa học có thể tự do chọn thời gian học, số tiết học, sách giáo khoa, giáo trình dạy phù hợp với mục đích từng cá nhân như: học lên cao, xin việc hay đơn giản là mong muốn nâng cao năng lực tiếng Nhật.

Thời gian khóa học 1 tháng
Thời gian nhập học Tháng 4, 7, 10, 1
Thời gian học 90 phút/1 lần
Bổ sung Có thể tham dự giờ học thử 90 phút (¥5,000).
(Học phí thông thường khoảng ¥8,000)

Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu văn hóa trong lớp, ngoại khóa trong ngày trong Tokyo, du lịch dã ngoại hằng năm

Thời gian biểu

Tên khóa học Khóa tiếng Nhật hàng ngày
Trung cấp-cao cấp Sơ cấp-trung cấp
Thứ Từ thứ 2-thứ 6
Thời gian học Lớp buổi sáng 09:00~12:20 Lớp buổi chiều 13:20~16:40
45 phút/lớp
Tên khóa học Khóa học hè Khóa tiếng Nhật thương mại Khóa luyện thi JLPT
Từ trung cấp trở lên Từ trung cấp trở lên
Thứ Từ thứ 2-thứ 6 Thứ 3, thứ 5 Thứ 7
Thời gian học Lớp buổi sáng 09:00~12:20
Hoạt động buổi chiều
Lớp buổi tối 19:00~20:35 Lớp buổi chiều 13:20~16:40
45 phút/lớp 90 phút/lớp 180 phút/lớp

※ Tùy số lớp học và thời gian khóa học mà thời gian biểu sẻ được điều chỉnh.

Học phí

(thông tin mang tính chất tham khảo, DEOW sẽ gửi thông tin học phí cụ thể kỳ gần nhất khi đăng ký du học)

Khóa Học Dành Cho Du Học Sinh

Tên khóa học Khóa học dành cho du học sinh Khóa du học ngắn hạn
Thời gian học 1 năm 3 tháng
Tiền nhập học ¥20,000 ¥21,000
(Trường hợp cần Chứng nhận nhập học)
Học phí ¥600,000 ¥172,800 (đã bao gồm thuế)
Tài liệu thiết bị ¥40,000 Chi phí thực tế
Phí tuyển sinh ¥40,000
Bảo hiểm ¥10,000
Thuế ¥56,000

 

Tên khóa học Khóa học hè
(Không ở kí túc xá)
Khóa học hè
(Ở kí túc xá)
Thời gian học 2 tuần
Học phí ¥55,000 ¥135,000

Khóa Học Dành Cho Người Đang Sống Tại Nhật

Tên khóa học Thời gian học Tiền nhập học Học phí Phí tài liệu, thiết bị, phí đi lại của giáo viên
Khóa học hằng ngày 4 tuần ¥21,000 (Trường hợp cần giấy Chứng nhận nhập học) ¥70,740(đã bao gồm thuế) Chi phí thực tế
3 tháng ¥172,800 (đã bao gồm thuế)
Khóa tiếng Nhật thương mại 20 lần ¥75,600(đã bao gồm thuế)
Khóa luyện thi JLPT 10 lần ¥75,600(đã bao gồm thuế)
Học kèm 1 lần ¥8,100
10 lần ¥78,000
Khóa học dành cho công tác 1 lần ¥8,100
10 lần ¥78,000

Yêu cầu đầu vào

 • Từ đủ 18 tuổi
 • Tốt nghiệp THPT
 • Có trình độ tiếng Nhật N5

Hình thức xét tuyển

 • Xét bảng điểm CĐ – ĐH hoặc học bạ THPT
 • Phỏng vấn

Yêu cầu đặc biệt của trường

 • Không mắc bệnh Lao

Ký túc xá

Địa chỉ Kamiochiai Zoshigaya Shinjuku
Ga gần nhất Cách ga Nakai tuyến Oedo khoảng 1 phút đi bộ Cách ga Zoshigaya tuyến Fukutoshin khoảng 5 phút đi bộ Cách ga Shinjuku tuyến JR Chikatetsu khoảng 15 phút đi bộ
Tiền phòng (Phòng 3) ¥30,000~
Tiền phòng (Phòng đôi) ¥34,000~ ¥32,000~ ¥39,000~
Tiền phòng (Phòng đơn) ¥58,000~ ¥38,000~ ¥75,000~
Phí đầu vào ¥15,000~(Phòng đôi) + 1 tháng tiền cọc¥20,000~(Phòng đơn) + 1 tháng tiền cọc
Tiền điện nước Chi phí thực tế ¥5000/tháng Chi phí thực tế
Trang thiết bị Điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, giường, bàn ghế, chăn nệm…
Địa chỉ Kyodo Kawaguchi
Ga gần nhất Cách ga Kyodo tuyến Kodakyu khoảng 12 phút đi bộ Cách ga kawaguchi tuyến JR khoảng 4 phút đi bộ
Tiền phòng (Phòng đôi) ¥35,000~ ¥30,000~
Tiền phòng (Phòng đơn) ¥70,000~ ¥60,000~
Phí đầu vào ¥15,000~(Phòng đôi) + 1 tháng tiền cọc¥20,000~(Phòng đơn) + 1 tháng tiền cọc
Tiền điện nước Chi phí thực tế Chi phí thực tế
Trang thiết bị Điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, giường, bàn ghế, chăn nệm…

Kí Túc Xá Liên Kết

Địa chỉ Hội quán du học sinh công viên Roka Hội quán du học sinh Shinkoiwa
Ga gần nhất Cách ga Roka koen tuyến Keio khoảng 7 phút đi bộ Cách ga Shinkoiwa tuyến Sobu khoảng 10 phút đi bộ
Thời gian đến trường 30 phút 40 phút
Tiền phòng (Phòng đôi) ¥35,000~ ¥35,000~
Tiền phòng (Phòng đơn) ¥50,000
Phí đầu vào ¥15,000
Chi phí trang thiết bị ¥35,000
Tiền đặt cọc ¥35,000
Tiền điện Chi phí thực tế

 

Địa chỉ Arancha Ikebukuro Tòa nhà Rays Takadanobaba
Ga gần nhất Cách ga Ikebukuro tuyến JR khoảng 10 phút đi bộ Cách ga Omokagebashi tuyến Todenarakawa khoảng 1 phút đi bộ
Thời gian đến trường 15 phút 30 phút
Tiền phòng (Phòng đôi) ¥38,000 ¥38,000
Tiền phòng (Phòng đơn) ¥55,000
Phí đầu vào ¥30,000
Chi phí trang thiết bị ¥30,000
Phí dọn phòng sau khi chuyển ra ¥10,000
Tiền điện Chi phí thực tế
Bổ sung Miễn giảm phí quản lí trang thiết bị trong trường hợp đóng trước tiền hợp đồng trong 1 năm

※ Chúng tôi cũng hỗ trợ chương trình Homestay, chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hỗ trợ

 • Có nhân viên hỗ trợ người Việt
 • Giới thiệu việc làm thêm
 • Tư vấn hướng nghiệp, luyện thi EJU, tìm trường học lên và hướng dẫn các thủ tục nhập học bậc cao hơn
 • Tìm việc tại Nhật: hướng dẫn viết CV, phỏng vấn

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến - Nhận kết quả thẩm định trong vòng 24h

  Họ và Tên

  Năm sinh

  Nhập số điện thoại

  Địa chỉ Email

  Trình độ học vấn

  Điểm Trung Bình:

  Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, JLPT...), Bài thi quốc tế (SAT, EJU...) (nếu có)

  Đính kèm File bảng điểm (tùy chọn)

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất
  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác
  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học
  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng
  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

  Currency Converter JPY/VND: T5, 23 Th5.