Học Viện Nhật Ngữ Tokyo Chuo TCJ 110,999,906 VND

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama 114,699,903 VND

Học Viện Ngoại Ngữ Tokyo Nihonbashi

Học viện ngoại ngữ Tokyo Nihonbashi với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có thể hoạt động hiệu quả trên mọi lĩnh vực, ngành nghề trong tương lai, học viện xây dựng nền giáo dục tiếng Nhật hiệu quả cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giáo trình chất lượng cao.

• Tên tiếng Anh: Tokyo Nihonbashi Institute of Foreign Language
  • Phân loại:
  • Địa chỉ: 〒103-0013 Tokyo-to, Chuo-ku, Nihonbashi, Ningyocho 2-23-11
  • Di chuyển: ga gần nhất cách cửa A7 ga Suitenguumae tuyến Tokyometro Hanjomon 3 phút đi bộ/ cách cửa A1 ga Ningyocho tuyến Tokyo metoroo Hibiya 5 phút đi bộ/ cách cửa A3 ga Ningyocho tuyến Toei Asakusa 5 phút đi bộ/ cách cửa A” ga Hamacho tuyến Toei shinjuku 5 phút đi bộ

Học viện ngoại ngữ Tokyo Nihonbashi nằm tiếp giáp với khu vực trung tâm kinh tế, giáo dục Nihonbashi và Ginza, là nơi có vị trí giao thông thuận tiện với 4 tuyến đường chạy qua. Mặc dù nằm tại vị trí trung tâm sầm uất của Tokyo, nhưng xung quanh trường là bầu không khí khá yên tĩnh của con phố Shimocho nơi tập trung khu dân cư cũng như những cửa hàng có lịch sử lâu đời. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có thể hoạt động hiệu quả trên mọi lĩnh vực, ngành nghề trong tương lai, học viện xây dựng nền giáo dục tiếng Nhật hiệu quả cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giáo trình chất lượng cao. Đây đồng thời là trường anh em với học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura.

Tỉ lệ học học chuyển tiếp cao

Ngoài việc phân tích phương pháp dự thi và sự khác nhau giữa các trường, học viện còn trực tiếp hướng dẫn cách thức học chuyển tiếp phù hợp với trình độ của từng học viên tại các lớp học dành cho việc học lên đại học, cao học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao luôn nắm bắt cụ thể và chính xác nhất hệ thống học lên của Nhật cũng như đối sách dành cho các kì thi. Chính vì vậy, hằng năm tỉ lệ số học viên của Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura học lên các trường đại học, cao học là 60%, các trường trường chuyên môn là 30%.

Phân chia lớp học linh hoạt

Học viện phân chia lớp học phù hợp với tình hình học tập và trình độ của học viên như: lớp dành cho học viên ở những nước sử dụng chữ Hán, lớp dành cho học viên ở những nước không sử dụng chữ Hán, lớp dành cho học viên trình độ sơ cấp. Nhằm nâng cao đồng đều cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, học viện sử dụng các phương pháp giảng dạy trực tiếp. Ngoài ra, học viện còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm đẩy mạnh giao lưu quốc tế và bổ sung sâu hơn kiến thức về Nhật Bản song song với việc nâng cao năng lực tiếng Nhật.

Chế độ hỗ trợ hoàn thiện

Đối với những học viên có nguyện vọng đi làm, học viện hỗ trợ cho hoạt động xin việc như: Giới thiệu và tạo cơ hội cho học viên tham gia các hội chợ việc làm, chỉnh sửa sơ yếu lý lịch và luyện tập phỏng vấn. Ngoài ra, do ký túc ngay gần trường nên có thể rút ngắn thời gian đi lại. Học viện cũng trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt nên các bạn học viên có thể yên tâm tập trung vào việc học tập. Hằng năm, học viện còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như: leo núi Phú sỹ, thăm quan Disneyland…nhằm giúp các bạn học viên có những kỉ niệm đẹp với bạn học.

Thời gian khóa học: 1 năm rưỡi, 2 năm

Thời gian nhập học: 1 năm rưỡi: nhập học tháng 10
2 năm: nhập học tháng 4

Cấp độ: 8 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp

Điều kiện nhập học: Hoàn thành chương trình học 12 năm hoặc có chứng nhận tạm thời hoàn thành chương trình học tương tự

Giờ học được thiết kế để nâng cao đồng đều cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kiểm tra trình độ 3 tháng 1 lần nhằm nắm bắt tình hình học tập của từng học viên, đồng thời tổ chức dạy bổ trợ nếu cần thiết. Do là khóa học dành cho học viên học tiếp lên đại học, cao đẳng nên tất cả những kỹ năng cần thiết như: kì thi năng lực tiếng Nhật, kỳ thi du học Nhật Bản, kỳ thi đại học, kỳ thi chuyển tiếp lên cao học…đều được đưa vào chương trình giảng dạy. Đối với việc học lên đại học, cao học, giáo viên chủ nhiệm cùng người phụ trách sẽ chỉ đạo và hướng dẫn từng lớp, từng cá nhân về cách phỏng vấn, cách dùng từ ngữ, các quy tắc, cách viết bài luận…thông qua các giờ giảng chất lượng.

Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu văn hóa trong lớp, ngoại khóa trong ngày trong Tokyo, du lịch dã ngoại hằng năm

Thời gian biểu

Tên khóa học Thứ Thời gian
Lớp sơ cấp Từ thứ 2 tới thứ 6 Lớp buổi chiều
Lớp trung cấp, cao cấp Lớp buổi chiều

※ Tùy theo số lớp học và thời gian khóa học mà có sự điều chỉnh thời gian biểu khác nhau.

(thông tin mang tính chất tham khảo, DEOW sẽ gửi thông tin học phí cụ thể kỳ gần nhất khi đăng ký du học)

Khóa Học Lên

Thời gian khóa học 1 năm 6 tháng 2 năm
Phí tuyển sinh ¥30,000
Phí nhập học ¥60,000
Học phí ¥810,000 ¥1,080,000
Phí quản lý ¥75,000 ¥100,000
Phí thiết bị ¥45,000 ¥60,000

※ Phí quản lý bao gồm: phí hướng dẫn sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập tại công ty.

Yêu cầu đặc biệt của trường

• Không mắc bệnh Lao

Kí Túc Xá CHI Home

Địa chỉ Tokyo-to, chuo-ku