Trường Nhật ngữ trực thuộc cao đẳng Kokudo Kensetsu 96,329,418 VND

Khoá Bekka - Đại Học Fukuoka 89,687,924 VND

Học Viện Ngoại Ngữ Kyushu

Học viện ngoại ngữ Kyushu nằm ngay trung tâm thành phố Fukuoka, cách nhà ga Hakata khoảng 15 phút đi bộ và cách Tenjin-khu trung tâm thương mại 10 phút. Xung quanh trường là những di tích cổ nổi tiếng, đồng thời trang thiết bị mới tại trường nhằm đảm bảo môi trường học tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, các thầy cô giáo đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đại học danh tiếng với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên phụ trách về đời sống cho học viên, đảm bảo hỗ trợ kịp thời nếu có bất kì vấn đề xảy ra. Chính vì thế, học viện đã và đang thu hút nhiều bạn học viên ở nhiều quốc gia khác nhau đến cùng học tập và giao lưu văn hóa. Trường có thành tích đào tạo thành công nổi bật với danh sách sinh viên đỗ các trường đại học quốc gia và dân lập danh tiếng kể đến Todai, Kyoto, Kyushu,…Keio, Waseda, Doshiya.

• Tên tiếng Anh: Học Viện Ngoại Ngữ Kyushu
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 〒812-0035 2-1 Nakagofukumachi, Hakata ku, Fukuoka
  • Di chuyển:
    Giao thông cơ sở Hakodate
    Địa chỉ 〒812-0035 2-1 Nakagofukumachi, Hakata ku, Fukuoka
    Ga gần nhất Tenjin

Môi trường học tập lí tưởng

Học viện được đặt ở trung tâm của thành phố Fukuoka nên việc đi lại và mua sắm rất dễ dàng. Hơn thế bên cạnh trường là nhà chùa có lịch sử lâu năm nên rất yên tĩnh, đây thật sự là môi trường tốt để học tập và nghiên cứu

Giáo viên xuất sắc

Các thầy cô giáo của trường đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường Đại học danh tiếng như đại học Quốc gia Kyushu với kinh nghiệm giảng dạy phong phú
Các thầy cô không chỉ nghiên cứu phương pháp giảng dạy tiếng Nhật mà còn có kiến thức chuyên môn cần thiết như sư phạm, ngôn ngữ học.
Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ dạy tiếng Nhật và phụ trách chủ nhiệm các lớp.

Phương pháp giảng dạy mới

Tại trường học thông qua quá trình giảng dạy, chúng tôi đã tìm ra giáo trình tốt nhất giúp học sinh nâng cao thực lực trong thời gian ngắn.
Trường cũng sử dụng các tài liệu như báo chí, TV, phim ảnh với nội dung phong phú để giúp bạn tiếp xúc với ngôn ngữ Nhật hiện đại

Hướng dẫn chi tiết, phù hợp với từng học sinh

Các giờ học cung cấp những thông tin đa dạng, phong phú về Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu học chuyên sâu của từng học sinh, cung cấp cho học sinh những kiến thức chuyên môn cần thiết khi học lên cao học, đại học hay các trường chuyên môn.

Tổ chức các buổi thuyết trình việc học lên cao

Để giúp học sinh quyết định được nơi sẽ học tiếp lên cao, nhà trường tổ chức các buổi thuyết trình do chính giáo viên phụ trách của các trường đại học, cao học, chuyên môn tiến hành. Nhà trường sẽ hỗ trợ học sinh thu thập thông tin về các trường đại học, cao học, chuyên môn, khu vực mà các bạn muốn theo học và giúp các bạn chuẩn bị cho việc học lên cao.

Khóa luyện thi vào trường chuyên môn, đại học, cao học

Thời Gian Khóa Học 1~2 Năm
Thời Gian Nhập Học Tháng 4, 7, 10, 1
Cấp Độ Sơ Cấp ~ Cao Cấp