Trường Trung học Saint Paul Lutheran

• Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ: 783 San Andreas Rd, La Selva Beach, CA 95076, Hoa Kỳ

Giới thiệu trường

Monterey Bay Academy mang tới cho học sinh chương trình đào tạo với giáo trình dựa trên yêu cầu đầu vào của hệ thống trường đại học California uy tín. Trường thực hành các nghi thức của Hội thánh Cơ Đốc Phục Lâm, và căn tin của trường có phục vụ thức ăn chay và tốt cho sức khỏe.

Số lượng học sinh: 240

Khối lớp: 9-12

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:16

Yêu cầu đồng phục: KHÔNG

Tôn giáo: Thiên Chúa giáo

Ngoại ngữ

Tiếng Tây Ban Nha

Khóa học nâng cao AP/IB

Sinh học, Giải tích, Khoa học Máy tính A, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ.

Thể thao và nghệ thuật, âm nhạc

Thể thao

Monterey Bay Academy mang tới các chương trình chuyên nghiệp trong các bộ môn bóng bầu dục cướp cờ, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá và bóng mềm. Địa thế sát biển giúp cho trường phát triển các hoạt động thể thao độc đáo như lặn biển và lướt sóng.

Nghệ thuật

Các nhóm nhạc và nhóm kịch nổi tiếng quốc tế của trường đã đi biểu diễn trên toàn nước Mỹ cũng như công diễn tại nước ngoài. Nghệ thuật và âm nhạc có chương trình đào tạo riêng.

Ban nhạc, Dàn hợp ca, Ban hợp xướng chuông, Dàn nhạc giao hưởng

Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa

• Học lái máy bay cá nhân
  • CLB Đánh gôn
  • CLB Đạp xe Leo núi
  • CLB Cưỡi ngựa
  • CLB Quốc tế
  • Nhiếp ảnh
  • Chạy bộ
  • Lặn biển
  • Lướt sóng

Ký túc xá và đời sống học sinh

Mỗi phòng ở trong ký túc xá gồm có hai học sinh với sự chăm sóc, quản lý của nhân viên chăm sóc toàn thời gian và nhà bếp được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết.

Cựu học sinh nổi tiếng

Jose Rojas – Thành viên của Ủy ban Cố vấn cho Tổng thống Clinton

Heidi Nelson Cruz – Vợ của Ted Cruz, Giám đốc kinh tế ở Tây bán cầu cho Tổng thống George W. Bush

Yuko Kida – Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Massachusetts Institute of Technology (MIT)

Marnie Breckenridge-Loomis – Ca sĩ Opera/Diễn viên/Nghệ sĩ thu âm

Mayu Suzuki – Làm việc tại Liên hiệp quốc

Fred Cline – Giám đốc nghệ thuật/Nghệ sĩ dựng kịch bản cho Disney Studios, Paramount, Warner Bros.

Xem Video Của Trường