Philippines

[English Fella] – Thông báo ra mắt khóa học mới – SILVER COURSE – SPEAKING CHUYÊN SÂU 2023

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của những người lớn tuổi và đã về hưu, English Fella  ra mắt một khóa học hoàn toàn mới cho thế hệ Silver. Chương trình mới này cung cấp các phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng học viên và cho phép học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt tập trung chuyên sâu vào kĩ năng Speaking trong cuộc sống hằng ngày và du lịch,…

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học này dành cho người lớn tuổi (50 tuổi trở lên) muốn phát triển kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Khóa học nhằm cung cấp cho người học một sự luyện tập liên tục và không ngừng nghỉ để nói tiếng Anh trong suốt quá trình học. Điều này cũng giúp học viên tập trung vào nâng cao kỹ năng nói chuyên sâu và sớm tự tin sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp hằng ngày. Hơn nữa, điều này cũng giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nói của mình, đặc biệt là trong các lĩnh vực học thuật, xã hội hay kinh doanh.

Với khóa học này, học viên có thể học với 6 giáo viên khác nhau và có thể có 5-6 giờ học chuyên nói mỗi ngày. Có 5 lớp học một kèm một, tập trung vào các mục tiêu khác nhau và 1 lớp học nhóm về Mẫu câu. Tuy nhiên, nếu học viên không muốn tham gia lớp nhóm, học viên có thể chọn lớp học Nói khác là Giao tiếp qua Điện thoại (lớp một kèm một tùy chọn).

Class Focus
Speaking- 1 (1:1) Conversation – Hội thoại

 

Sử dụng các chiến lược đàm thoại một cách tự nhiên và chủ động
Speaking- 2 (1:1) Interaction – Tương tác Bày tỏ ý kiến về các vấn đề nổi trội hiện nay
Speaking- 3 (1:1) Everyday Expressions
Diễn đạt hàng ngày
Sử dụng các cụm từ hội thoại phổ biến thông dụng để áp dụng vào việc Yêu cầu và Phản hồi.
Speaking- 4 (1:1) Discussion – Tranh Luận Cách duy trì cuộc thảo luận trôi chảy, mạch lạc
Speaking- 5 (1:1) Questions – Câu hỏi Cách đặt và trả lời các dạng câu hỏi khác nhau.
Group Class (1:8) Pattern – Mẫu câu Sử dụng nhiều dạng mẫu câu một cách tự nhiên và chủ động.

Tùy chọn 

Speaking (1:1) Telephoning Class Giao tiếp qua Điện thoại

 

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG 

1. Học viên đăng ký Khóa học Nói Speaking Silver Course để tập trung vào các Lớp học Nói. Tuy nhiên, nếu học viên muốn tập trung vào các kỹ năng khác (Ngữ pháp, Đọc, Nghe hoặc Viết), học viên có thể yêu cầu thêm lớp học với chi phí bổ sung hoặc có thể đăng ký hủy bớt lớp học, nhưng không được hoàn phí.
2. Đối với quy định lối sống, học viên SSC nên chọn “Classic”.
3. Học viên SSC sẽ không bị phạt nếu vắng học.
4. Học viên SSC được phép đi ra ngoài trường bất kỳ thời điểm nào.
5. Học viên SSC phải tuân thủ Chính sách Warning của trường, đặc biệt là giờ giới nghiêm, nếu không, học viên sẽ vẫn sẽ bị warning như các học viên khóa khác.

 


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học – Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *