Học Viện Quốc Tế Ashiya 166,499,859 VND

Trường Nhật Ngữ Sendagaya 127,649,892 VND

Trường Nhật Ngữ Meros Tokyo

Trường Nhật ngữ Meros là trường nằm ở Tokyo Nhật Bản. Trường có nhiều du học sinh các nước, vì thế các bạn khi đến với trường sẽ được giao tiếp với các bạn du học sinh điều này giúp các bạn giao tiếp tiếng Nhật nhanh hơn.

• Tên tiếng Anh: Meros Tokyo
  • Phân loại:
  • Địa chỉ: 2-45-7 higashi ikebukuro , toshima-ku, tokyo 170-0013

Trường Nhật ngữ Meros là trường nằm ở Tokyo Nhật Bản. Trường có nhiều du học sinh các nước, là học sinh của trường Meros bạn sẽ được giao tiếp tiếng Nhật với những bạn đến từ những quốc gia khác nhau. Vì thế các bạn khi đến với trường sẽ được giao tiếp với các bạn du học sinh đến từ các nước khác nhau, điều này giúp các bạn giao tiếp tiếng Nhật nhanh hơn và được giao lưu kết bạn với học sinh đến từ các nước khác nhau.

Ngoài ra trường có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp chúng ta tiếp thu bài nhanh hơn, nắm vững kiến thức mình đã học.

Vị trí thuận lợi

Trường nằm gần trung tâm Tokyo, nên các bạn học sinh có thể học tập và sinh hoạt tại thành phố lớn. Thuận tiện cho việc làm thêm ngoài giờ học trên trường.

Hỗ trợ toàn diện

– Ngoài hỗ trợ về mặt đời sống, còn hỗ trợ việc học lên cao. Ngay khi đến Nhật học sinh sẽ được đưa đi làm thủ tục đăng ký tạm trú ở quận, mở sổ ngân hàng dung trong sinh hoạt, luật pháp và các kiến thức cơ bản tại Nhật.
– Giới thiệu nhà ở, đưa đi bệnh viện, hoặc nếu có bất kỳ vấn đề gì khó khăn trong sinh hoạt có thể trao đổi với nhà trường.Bên cạnh đó, còn các buổi hướng dẫn sinh hoạt, luật pháp và các kiến thức cơ bản tại Nhật.
– Trong quá trình học tập, học sinh sẽ được hướng dẫn tham gia những buổi giới thiệu về việc học lên cao, luyện tập phỏng vấn thi lên đại học.Được tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân. Mỗi một học sinh đều có những buổi tư vấn cá nhân cùng thầy cô giáo trong suốt quá trình học tập tại trường.

Tổng quan các khóa học

Thời gian khóa học 1 năm đến 2 năm
Thời gian nhập học Tháng 1,4,7,10
Cấp độ Sơ cấp đến Cao cấp