Học Viện EHLE 151,699,871 VND

Trường Nhật Ngữ First Study 126,539,892 VND

Trường Chuyên Môn Kinh Doanh OHARA YOKOHAMA

Trường Chuyên môn Kinh doanh OHARA YOKOHAMA là một hệ thống trường chuyên môn lớn tại Nhật có cả Khoa tiếng Nhật. Hiện tại, trường có khoảng 1,300 sinh viên người Nhật đang theo học tại trường ở các khóa như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Y tế Phúc lợi Xã hội do đó các bạn du học sinh có thể được học tập và tiếp xúc với sinh viên người Nhật thông qua các hoạt động của trường.

• Tên tiếng Nhật: 大原学園 横浜校 日本語学科
  • Tên tiếng Anh: OHARA College of Business Yokohama Japanese language course
  • Năm thành lập: 2019
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 1-chōme-8-14 TanmachiKanagawa-ku, Yokohama, Kanagawa 221-0825, Nhật Bản
  • Di chuyển: bay thẳng 5 tiếng từ Việt Nam đến sân bay Narita hoặc Haneda tại Tokyo, sau đó di chuyển bằng tàu điện đến thành phố Yokohama tại tỉnh Kanagawa, từ đây tiếp tục di chuyển bằng tàu điện đến trường

Tổ chức giáo dục OHARA GAKUEN là tập đoàn chuyên môn lớn nhất tại Nhật Bản với hệ thống gồm 101 trường trên toàn nước Nhật. OHARA GAKUEN cung cấp môi trường học tập tốt nhất bằng cách tận dụng tối đa mạng lưới các trường trên toàn quốc của mình. Trường được thành lập từ tháng 9 năm 1980. Khoa tiếng Nhật được thành lập năm 2019. Hiện tại, có khoảng 1,300 sinh viên người Nhật đang theo học tại trường ở các khóa như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Y tế Phúc lợi Xã hội. Ngay từ khi còn học khoa Tiếng Nhật, các bạn du học sinh đã được tiếp xúc với các bạn trẻ sinh viên người Nhật thông qua các hoạt động của trường. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Nhật, các bạn sẽ có cơ hội học lên các khóa đào tạo chuyên ngành ngay tại trường.

• Vị trí thuận tiện: Nằm gần 4 ga tàu điện ngầm (ga Yokohama, ga Higashi Kanagawa, ga Tammachi, ga Kanagawa) → thuận tiện trong việc đi học và làm thêm.
  • Học phí thấp: Là trường Chuyên môn thuộc hệ thống lớn nhưng học phí chỉ 670,000 JPY/năm. Các lớp luyện thi EJU tại cơ sở Yohohama hoàn toàn miễn phí.
  • Hạn Visa dài: Khóa 2 năm – Visa 2 năm 3 tháng, Khóa 1 năm – Visa 1 năm 3 tháng
  • Có thể chuyển tiếp trực tiếp lên Hệ Senmon của trường sau hoàn thành khóa tiếng Nhật

Nên chọn trường Chuyên môn Kinh doanh OHARA YOKOHAMA nếu:

• Bạn muốn học trong môi trường có học sinh người Nhật
  • Có nhu cầu học tiếng Nhật trình độ N1 hay tiếng Nhật thương mại (chỉ có dạy ở các trường lớn)
  • Hoặc muốn học vào Cao học tại Nhật

Khóa tiếng Nhật dự bị du học

Nội dung khóa học: Tiếng Nhật từ trình độ N5 – N1

Khóa luyện thi Cao học

Mục tiêu khóa học: Đạt trình độ tiếng Nhật cấp cao và đạt điểm cao trong EJU (Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế) và N1 (Kỳ thi năng lực tiếng Nhật) để vào học tại một trường quốc lập, trường công lập hoặc trường tư thục khó.

Yêu cầu trình độ: N2 trở lên / Điểm EJU từ 200 trở lên

Khóa luyện thi Trường Senmon

Mục tiêu khóa học: Chuẩn bị cho kỳ thi JLPT ở cấp độ cần thiết và đặt mục tiêu đỗ vào trường dạy nghề mong muốn sau khi xem xét kế hoạch nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân.

Yêu cầu trình độ: N3 trở lên

Chuyển đổi Visa lao động, tìm việc tại Nhật nếu đã có bằng đại học Việt Nam

Học lên hệ chuyên ngành chính quy Nhật Bản

• Đại học 4 năm
  • Thạc sĩ 2 năm, Tiến sĩ 3 năm
  • Trường chuyên môn Senmon 2 năm

Học phí – Học bổng

(mang tính chất tham khảo, liên hệ DEOW để nhận được thông tin mới nhất)

Tổng học phí 1 năm 670,000 JPY bao gồm:

Chi tiết Số tiền Ghi chú
Học phí 540,000 1 năm
Phí tuyển sinh 20,000 chỉ đóng 1 lần, đóng khi đăng ký phỏng vấn
Phí nhập học 50,000 chỉ đóng 1 lần
Giáo trình 20,000 1 năm
Phí khác 40,000 1 năm
  • Quy định học phí:
    • Chế độ đóng học phí: có thể đóng theo chu kỳ 6 tháng
    • Thời điểm đóng: Sau khi có kết quả đậu COE
    • Hình thức: Chuyển khoản trực tiếp sang tài khoản của trường tại Nhật
    • Quy định hủy – hoàn tiền:
    Thời điểm Chi tiết
    Sau khi phỏng vấn Đóng phí tuyển sinh
    Sau khi đậu COE Đóng phí tuyển sinh + phí nhập học
    Sau khi nhập học Không hoàn học phí

• Chế độ học bổng từ 400,000 – 900,000 JPY cho học sinh có nguyện vọng học lên trường Chuyên môn thuộc hệ thống OHARA.

• Trường hỗ trợ đăng ký chỗ ở trước khi sang Nhật
  • Quy định: không bắt buộc ở KTX nếu có người thân tại Nhật
  • Hình thức: Hệ thống căn hộ liên kết

• Có nhân viên hỗ trợ người Việt