Trường Nhật Ngữ Yonago

Với lịch sử hơn 60 năm, học viện Yonago Nagashima từng bước xây dựng tương lai mới không chỉ cho học sinh Nhật Bản mà còn hướng tới du học sinh quốc tế. Chính vì thế, trường Nhật ngữ Yonago được thành lập với triết lý giáo dục đẩy mạnh mối quan hệ Việt-Nhật; cụ thể thông qua việc học tiếng Nhật, học sinh sẽ hiểu biết thêm về văn hóa, lịch sử và phong tục của Nhật Bản. Học sinh được đào tạo với các mục đích phát triển lâu dài như thi đậu vào các trường đại học ở Nhật, học chuyển tiếp vào năm 3 đại học Nhật Bản, làm việc ở Nhật với trình độ tiếng Nhật thông thạo N1-N2.

Trường Nhật ngữ Yonago nằm cùng khuôn viên với trường trung học phổ thông nên các bạn du học sinh có cơ hội được học tập, trải nghiệm, giao lưu với học sinh Nhật Bản trong quá trình học tiếng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có ký túc xá để các bạn học sinh vừa có thể sinh hoạt tập thể, vừa có thể tiếp xúc với văn hóa Nhật thông qua các lễ hội được tổ chức ở địa phương.

, , ,

• Tên tiếng Anh: Trường Nhật Ngữ Yonago
  • Năm thành lập:
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 689-3541 316-1 Nihongi, Yonago, Tottori
  • Di chuyển: Đi bộ khoảng 10 phút từ ga Hoki Daisen

Nhiều hỗ trợ cho du học sinh

Chế độ học bổng, miễn giảm học phí trước và sau khi nhập học cùng điều kiện tương ứng
Các khóa học thêm về việc luyện thi JLPT, thi học lên cao miễn phí

Cùng khuôn viên với trường THPT

Nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn với học sinh người Nhật, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Lớp sơ cấp

Năm học Mục tiêu
Năm thứ 1 Học sinh sẽ học các mẫu ngữ pháp, từ vựng, hán tự sơ cấp để có thể sử dụng chính xác trong sinh hoạt hàng ngày và luyện thi JLPT N3. Ngoài ra, học sinh sẽ tập quen với tốc độ nói tự nhiên của người Nhật, bằng cách luyện nghe nói thường xuyên trên lớp để hiểu và có thể giao tiếp bằng tiếng nhật
Năm thứ 2 Học sinh sẽ học kiến thức tiếng Nhật được sử dụng trên nhiều phương diện khác như tin tức thời sự. Đặc biệt, học sinh được trang bị đầy đủ vốn tiếng Nhật cần thiết cho việc học ở đại học, cao đẳng. Thầy trò cùng nhau hướng tới mục tiêu thi EJU 200 điểm, đậu JLPT N2 để học tiếp.

Lớp trung thượng cấp

Năm học Mục tiêu
Năm thứ 1 Với trình độ tương đương N3, học sinh sẽ tập thêm để sử dụng tiếng Nhật chính xác trong cuộc sống. Sau đó, học sinh học ngữ pháp, từ vựng trình độ N2 để có thể dùng trong các bản tin, bài báo nhằm hướng tới mục tiêu EJU 200 điểm và đậu JLPT N2
Năm thứ 2 Học sinh sẽ thực hành nhiều hơn kiến thức tiếng Nhật trình độ N2 trong cuộc sống, đồng thời trang bị kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cần thiết cho việc học lên tiếp hoặc đi làm tại Nhật, hướng tới mục tiêu thi EJU 250điểm và đậu JLPT N1

Tiết
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
9:00-9:45
Từ vựng Hán tự
9:55-10:40
Ngữ pháp
10:50-11:35
Làm văn
Làm văn
11:45-12:30
Hội thoại
Hội thoại
13:30-14:15
Lớp học ngoại khóa miễn phí như Luyện thi JLPT, EJU, Tiểu luận, Khoa học tổng hợp, Anh văn, Vật lý, Toán học,…

(mang tính chất tham khảo, liên hệ DEOW để nhận được thông tin mới nhất)

Chi phí năm 1

Chi phí (JPY)
Phí tuyển sinh
Phí nhập học
Phí CSVC
Phí tài liệu học tập
Bảo hiểm và phí khác
Tổng cộng

Lưu ý:
– Tổng chi phí đóng sau khi có kết quả COE (tư cách lưu trú)

Nhiều học bổng trước và sau khi nhập học.

– Là ký túc xá mới, tiện nghi, miễn phí xe đạp và wifi cho học sinh.
– Phí kí túc xá 25,000 yên/tháng (không bao gồm tiền điện nước gas)
– Phí đặt cọc 50,000 yên (được hoàn trả theo quy định KTX)
– Trang thiết bị phòng riêng: wifi, máy lạnh, giường ngủ, bàn học
– Trang thiết bị phòng chung: tủ lạnh, bếp, lò vi sóng, máy hút bụi, máy giặt

Sắp xếp ký túc xá, hướng dẫn hướng nghiệp, tư vấn đời sống, giới thiệu việc làm thêm.

Phòng học