Trường Nhật Ngữ Kagura Kobe 26,243,685,405 VND

Back to products
Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe Sumiyoshi 105,338,911 VND

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Kobe

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe ở thành phố Nishinomiya, tỉnh Hyogo, là một trong những khu vực nổi bật ở vùng Kansai. Vị trí trường học thuận lợi cho việc tập trung học tập và sinh hoạt cho du học sinh vì gần Thư viện, Bảo tàng, các khu văn hóa, và những khu vực thể thao như tennis. Bên cạnh chất lượng giảng dạy với các lớp học được thiết kế khoa học theo chuyên môn, nhà trường còn có nhiều hỗ trợ cho du học sinh bao gồm hệ thống ký túc xá, các học bổng, và những hỗ trợ về tư vấn và giới thiệu việc làm thêm.

Loại Trường

,

, , ,

• Tên tiếng Anh: Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe
  • Năm thành lập:
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 〒658-0053 Sumiyoshimiyamachi Higashinada-ku Kobe-shi
  • Di chuyển:

Giới thiệu việc làm thêm

Mặc dù trường có quy mô nhỏ, trường luôn đặt sự ổn định và an tâm cho cuộc sống của học sinh lên hàng đầu, nên bên cạnh hỗ trợ trong quá trình học tập, trường cũng giúp học sinh cung cấp thông tin, giới thiệu việc làm thêm trong khu vực gần trường và ký túc xá một cách thuận tiện nhất. Gần trường có rất nhiều nhà máy, quán ăn, cửa hàng tiện lợi nên công việc cũng đa dạng.

Chương trình giảng dạy chuyên sâu

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với quy mô học sinh tập trung, các bạn có nhiều thời gian và điều kiện để trao đổi thêm với giáo viên về quá trình học tập, lộ trình phát triển, nâng cao kĩ năng của bản thân.

Hỗ trợ cá nhân

Chế độ Buddy Teacher, 1 giáo viên hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình học tập giúp học sinh yên tâm hơn và đạt được mục tiêu học tập của mình. Đối với học sinh học lên cao đẳng, đại học, thầy cô sẽ phụ trách theo dõi đánh giá trình độ, quá trình học tập từ đó đề xuất, hướng dẫn các trường phù hợp nhất cùng với các lộ trình chuẩn bị bài bản như bài thi thử, tham quan trường. Đối với học sinh học Cao học, thầy cô sẽ hướng dẫn trong việc hoàn thiện bài luận án, phỏng vấn thử, cũng như các kỳ thi quan trọng cần thiết tùy theo chuyên ngành mong muốn

Khóa tiếng nhật

Thời gian khóa học 1 năm 6 tháng ~2 năm