Khoa Tiếng Nhật Trường Chuyên Môn Phúc Lợi Quốc Tế YMCA Kyoto 129,499,890 VND

Trung Tâm Nhật Ngữ 107,614,409 VND

Trường Nhật Ngữ Kyoto Minsai

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai tọa lạc tại khu vực có bề dày lịch sử, cách trung tâm Kyoto 10 phút tàu. Đây là trung tâm văn hóa tập trung nhiều sinh viên và dân bản địa, với nhiều trường học bao quanh như cao đẳng-đại học ngoại ngữ Kyoto, đại học nữ Quang Hoa Kyoto, trường tiểu học, công viên vận động tổng hợp Nishikyougoku. Đội ngũ nhân viên và giáo viên của trường có kiến thức trên nhiều lĩnh vực và tâm huyết với giáo dục. Ví dụ nhiều nhân viên từng là chuyên viên kỹ thuật xây dựng, cựu vận động viên thể dục quốc gia, am hiểu sâu sắc về văn hóa truyền thống Kyoto và thư pháp, trà đạo, bóng bàn, nhạc cụ, sinh học. Ngoài ra, trường có nhân viên đối ứng bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Thái, học viên hoàn toàn có thể yên tâm tập trung học tập.

• Tên tiếng Anh: Trường Nhật Ngữ Kyoto Minsai
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 〒615-0081 Kyoto-fu, Kyoto-shi, Ukyo-ku, Nishikyogoku HokudaiIri cho 69
  • Di chuyển:
    Địa chỉ 〒615-0081 Kyoto-fu, Kyoto-shi, Ukyo-ku, Nishikyogoku HokudaiIri cho 69
    Ga gần nhất 10 phút đi bộ từ ga Nishikyogoku, tuyến Hankyu Kyoto

Hoạt động phong phú

Trường học nằm tại trung tâm văn hóa Kyoto với lễ hội tổ chức quanh năm, nên học sinh có thể tham gia nhiều lễ hội nổi tiếng như Aoi matsuri, Gion matsuri, Gozan no Okuribi, Era matsuri, lễ hội đường hoa Arashiyama. Ngoài ra, học viên có thể tham gia tour tham quan đền, miếu, trải nghiệm trà Nhật tại chùa, những hoạt động chỉ có thể trải nhiệm tại Kyoto với số lượng chùa chiền nhiều nhất Nhật Bản. Trường cũng tích cực tổ chức nhiều hoạt động tìm hiểu văn hóa truyền thống Nhật Bản khác cho học viên.

Hỗ trợ đời sống chu đáo

Các buổi giới thiệu về trường chuyển tiếp được tổ chức thường xuyên, học sinh có thể thu thập nhiều thông tin bổ ích và cần thiết cho bản thân. Hằng năm trường có hơn 90% học sinh đỗ chuyển tiếp vào các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học. Trường có thề sắp xếp nơi ở cho toàn bộ học viên theo học tại trường, học viên có thể yên tâm về cuộc sống du học tại Nhật. Nhân viên của trường hiểu văn hóa đa quốc gia và khó khăn của người nước ngoài tại Nhật để tận tâm tư vấn thấu đáo cho từng học viên.

Hỗ trợ xin việc làm thêm

Trường có liên kết với khách sạn địa phương nên có thể giới thiệu học viên làm việc, thực tập tại khách sạn. Đây cũng là 1 điểm hấp dẫn cho học viên có visa working holiday vừa làm vừa học tiếng Nhật. Ngoài ra trường cũng giới thiệu nhiều việc làm thêm khác trong khu vực xung quanh trường.

Khóa luyện thi vào trường chuyên môn, đại học, cao học

Là khóa luyện thi vào các trường chuyên môn, đại học, cao học tại Nhật.

Chương trình không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn hướng dẫn chiến lược thi chuyển tiếp và luyện thi kỳ thi du học Nhật Bản.

Thời gian khóa học 1 năm 3 tháng ~2 năm
Thời gian nhập học Tháng 4, 7, 10, 1
Cấp độ Sơ cấp ~ cao cấp

Khóa thông thường – tiếng Nhật thương mại và văn hóa nghệ thuật

Là khóa phù hợp với học sinh muốn nâng cao tiếng Nhật để xin việc và đỗ chứng chỉ năng Nhật ngữ N1, N2.

Thời gian khóa học 1 năm 9 tháng, 2 năm
Thời gian nhập học
  • Khóa 2 năm: tháng 4, 10, 1
  • Khóa 1 năm 9 tháng: tháng 7
Cấp độ Sơ cấp ~ cao cấp

Khóa ngắn hạn

Là khóa học tổng hợp linh loạt về thời gian (2-10 tuần).

Lớp học được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5 và hoạt động ngoại khóa vào thứ 6. Trình độ trung cấp và cao cấp sẽ theo học khóa luyện thi bình thường (tuần 5 ngày, không có hoạt động ngoại khóa).

Thời gian khóa học 2~10 tuần
Thời gian nhập học Tháng 4, 7, 10, 1
Cấp độ Sơ cấp ~ sơ trung cấp
Bổ sung Trường sắp xếp ký túc xá được trang bị đầy đủ thiết bị hoặc giới thiệu homestay cho học viên. Học viên có thể thuê điện thoại và xe đạp tại trường

※ Trường có chương trình học tiếng Nhật sư phạm tại trường Nishioji, vui lòng liên hệ trực tiếp nếu có nguyện vọng.

Lớp học Thứ Thời gian
Buổi sáng Từ thứ 2-thứ 6 08:50~12:00
Buổi chiều 14:00~17:10

※ Tùy số lớp học và thòi gian khóa học mà thời gian biểu sẽ được điều chỉnh.

(mang tính chất tham khảo, liên hệ DEOW để nhận được thông tin mới nhất)

Khóa dài hạn

60 phút 90 phút
Học phí ¥4,700 ¥6,200