Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama 114,699,903 VND

Học Viện Clover 127,372,392 VND

Trường Nhật Ngữ ONLY ONE

Only One quy tụ nguồn sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau đến học tiếng Nhật, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn đặt mình vào hoàn cảnh của học sinh để có thể cho các bạn những lời khuyên thích hợp hay những chỉ dẫn cho cuộc sống.

• Tên tiếng Anh: Only One Japanese Language School
  • Phân loại:
  • Địa chỉ: Japan, 〒273-0011 Chiba-ken, Funabashi-shi, Minatochō, 2 Chome−1−6
  • Di chuyển: ga gần nhất Funabashi station

Only One trực thuộc hệ thống công ty trách nhiệm hữu hạn quản lý tư vấn chiến lược, có vốn cơ bản 148 triệu yên, đã tạo được sự uy tín và danh tiếng trong 40 năm qua, có số lượng khách hàng lên khoảng 1000 công ty. Trường quy tụ nguồn sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau đến học tiếng Nhật, sau khi nhập học vào trường đại học hay chuyên nghiệp dạy nghề, sinh viên có thể hoạt động cả trong và ngoài nước Nhật. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn đặt mình vào hoàn cảnh của học sinh để có thể cho các bạn những lời khuyên thích hợp hay những chỉ dẫn cho cuộc sống. Bên cạnh đó, trường đặc biệt chú trọng đến sự hòa nhập và ổn định của học sinh trong cuộc sống tại Nhật Bản nên đã chọn vị trí nhà trường thuận lợi gần nhà ga, và đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất bao gồm kí túc xá. Đặc biệt để khuyến khích và tiếp thêm động lực cho học sinh tiêu biểu, nhà trường cũng có hỗ trợ học bổng khuyến học.

Vị trí và chi phí thuận tiện

Nằm ở khu vực Funabashi, cách trung tâm Tokyo 25 phút, cách sân bay Narita 43 phút và đi đến tháp Tokyo Sky Tree – một trong những kì quan nổi tiếng tại Nhật khoảng 23 phút. Ngoài ra, Funabashi còn là khu công nghiệp lớn, phù hợp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu công việc yêu thích sau tốt nghiệp liên quan đến ngành kĩ thuật. Tại trường thuộc hệ thống Only one, ngoài tiền tư vấn phí tuyển sinh thì tổng học phí sau khi bao gồm bảo hiểm, ngoại khóa, tài liệu thì hợp lý hơn cho học sinh.

Hệ thống giáo dục và hỗ trợ học sinh

1 năm với tổng 800 giờ học, nội dung bài học đươc điều chỉnh và quá trình học tập của học sinh được theo dõi chi tiết thông qua kì thi phân lớp mỗi bốn tháng. Sau khi học sinh hoàn thành bài kiểm tra trình độ thì sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp, ngoài ra còn có các lớp học đặc biệt dành cho học sinh muốn đăng ký thi năng lực Nhật ngữ và kỳ thi EJU. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên hỗ trợ học sinh xuyên suốt bao gồm tư vấn chọn trường phù hợp bao gồm chuẩn bị cho các kì thi, phỏng vấn, viết tiểu luận,…Học bổng mới được đề ra cùng với những điều kiện của nhà trường, học sinh đậu JLPT N3 đến N1 và EJU từ 600 điểm trở lên

Đa văn hóa

Với các bạn sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau tại các trường học của SMI Group, song song với lớp học tại trường là các hoạt động giao lưu văn hóa, tất cả sẽ là những trải nghiệm và hành trang quý báu cho mỗi bạn du học sinh.

Khóa luyện thi vào trường chuyên môn, đại học, cao học

Thời gian khóa học: 1.5~2 năm
Thời gian nhập học: Tháng 4, 7, 10
Cấp độ: Sơ cấp ~ cao cấp

Khóa học tiếng Nhật

Thời gian khóa học: 1.5~2 năm
Thời gian nhập học: Tháng 4, 7, 10
Cấp độ: Sơ cấp ~ cao cấp

Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu văn hóa trong lớp, ngoại khóa trong ngày trong Tokyo, du lịch dã ngoại hằng năm

Thời gian biểu

Lớp học Thứ
Buổi sáng Thứ 2 đến thứ 6
Buổi chiều Thứ 2 đến thứ 6

※ Tùy số lớp học và thời gian khóa học mà thời gian biểu sẽ được điều chỉnh.

(thông tin mang tính chất tham khảo, DEOW sẽ gửi thông tin học phí cụ thể kỳ gần nhất khi đăng ký du học)

Khóa Tiếng Nhật

1 năm 6 tháng 1 năm 9 tháng 2 năm
Phí tuyển sinh ¥20,000 ¥20,000 ¥20,000