Trung Tâm Nhật Ngữ 107,614,409 VND

Trường Nhật Ngữ Kagura Kobe

26,243,685,405 VND

Học phí gốc: 141,857,879 JPY/năm

Trường chúng tôi nằm ở Nagata, Kobe, nơi vốn hứng chịu thiệt hại nặng nề từ trận động đất cực mạnh Hanshin Awaji lúc xưa. Hiện tại nơi này đã được trùng tu sửa chữa nhưng tôi cảm thấy nơi này vẫn chưa hoàn toàn hồi phục như Nagata năng động phát triển lúc xưa. Cho đến bây giờ, tôi muốn trả ơn cho Nagata nơi tôi đã khôn lớn, tôi muốn cống hiến cho sự phát triển của nơi đây dù chỉ một ít. Với suy nghĩ đó, tôi quyết tâm thành lập trường.
Với học sinh, cuộc sống du học không dễ dàng gì. Chúng tôi, mỗi thành viên trong trường Nhật Ngữ Kagura, sẽ dốc hết sức lực để biến ước mơ học sinh thành hiện thực. Chúng tôi nhắm tới việc trở thành một ngôi trường mà học sinh sau khi tốt nghiệp có thể cho rằng thật tốt khi du học Nhật Bản, thật tốt khi học tại Nagata của Kobe, thật tốt khi học tại trường Nhật Ngữ Kagura.

• Tên tiếng Anh: TRƯỜNG NHẬT NGỮ KAGURA KOBE
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: Kagura-cho, Nagata-ku Kobe-shi Hyogo 653-0836
  • Di chuyển:
    Địa chỉ Kagura-cho, Nagata-ku Kobe-shi Hyogo 653-0836
    Tên ga gần nhất Shinnagata eki

LỜI CHÀO TỪ CHỦ TỊCH

Tokuyama Tomiki

Trường có ký túc xá cho học sinh, có thể đi bằng xe đạp đến trường.

Có nhiều hỗ trợ cho học sinh như tìm kiếm việc làm thêm, hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng, đăng ký lưu trú, bảo hiểm, đăng ký mua điện thoại, thẻ sim.

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm

Giáo viên thân thiện, hỗ trợ học sinh khi cần

Khóa học 1 năm 6 tháng 2 năm
Thời gian nhập học Tháng 10 Tháng 4