Trường Nhật Ngữ ARC Tokyo 151,699,871 VND

Học Viện EHLE 151,699,871 VND

Trường Nhật Ngữ ARC Kyoto

ARC ACADEMY là trường Nhật ngữ có lịch sử thành lập lâu đời và quy mô hoạt động rộng lớn với 2 cơ sở ở Tokyo tại Shinjuku (với sức chứa trên 200 học sinh) và Bunkyo (với sức chứa trên 600 học sinh) và cơ sở Kyoto. ARC ACADEMY luôn hướng đến mục tiêu giáo dục và đào tạo thành công du học sinh về chương trình tiếng Nhật dài hạn với chương trình giảng dạy đa dạng: đào tạo tiếng Nhật dài hạn bài bản, luyện thi đại học, cao học, trung cấp chuyên nghiệp ở Nhật, và tìm việc tại Nhật.

• Tên tiếng Nhật: アークアカデミー日本語学校
  • Tên tiếng Anh: ARC Academy
  • Năm thành lập: 1986
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 297 Benzaiten-cho, Nakagyo-ku, Kyoto 604-0093 Japan
  • Di chuyển: bay thẳng 5 tiếng từ Việt Nam đến sân bay Kansai tại Osaka, sau đó di chuyển bằng tàu điện đến Kyoto. Từ Kyoto, tiếp tục di chuyển bằng tàu điện đến trường.

ARC ACADEMY là trường Nhật ngữ được thành lập vào năm 1986. Với tổng số lượng khoảng 1000 du học sinh từ 50 quốc gia khác nhau, ARC có 2 cơ sở ở Tokyo tại Shinjuku (với sức chứa trên 200 học sinh) và Bunkyo (với sức chứa trên 600 học sinh) và cơ sở Kyoto. Với mục tiêu giáo dục và đào tạo thành công du học sinh về chương trình tiếng Nhật dài hạn với định hướng học tập rõ ràng, phù hợp, nên trường không chỉ có hệ thống giáo viên ưu tú mà cũng chăm chút đến cơ sở vật chất hoàn thiện nhất để học viên có môi trường học tập hiệu quả. Liên quan đến hệ thống giảng dạy, trường tập trung chương trình tiếng Nhật dài hạn bài bản, chương trình luyện thi đại học, cao học, trung cấp chuyên nghiệp ở Nhật, và tìm việc tại Nhật. Để có thể giúp các bạn học viên có thể đạt được mục tiêu của mình, bên cạnh các lớp tiếng Nhật thông thường là các lớp tiếng Nhật dành cho các bạn học cao học và tiếng Nhật thương mại. Hơn nữa, các hỗ trợ cho du học sinh cũng đa dạng bao gồm ký túc xá và các vấn đề liên quan đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày.

• Lịch sử lâu đời, quy mô lớn và môi trường đa quốc gia
  • Hệ thống giảng dạy bài bản, cụ thể: Hệ thống các khóa học được sắp xếp phù hợp không chỉ phân chia theo trình độ mà còn theo nhiều mục đích khác nhau. Toàn thể đội ngũ giảng viên, nhân viên là người có kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Nên chọn trường Nhật ngữ ARC Kyoto nếu:

• Bạn muốn học trong môi trường quốc tế có nhiều bạn cùng lớp từ phương tây
  • Có nhu cầu học tiếng Nhật trình độ N1 hay tiếng Nhật thương mại (chỉ có dạy ở các trường lớn)
  • Hoặc muốn học vào Cao học tại Nhật (ARC là một trong số ít các trường chuyên Luyện thi Cao học)

Khóa tiếng Nhật dự bị

Nôi dung khóa học: Phát âm, Chữ Hán, Tiếng Nhật Tổng hợp, Nghe hiểu, Đọc hiểu, Viết luận, Tình hình Nhật Bản

Luyện thi đại học: các môn thi của kỳ thi đại học Nhật Bản EJU

Lớp tiếng Nhật thương mại

Nội dung khóa học:

• Bồi dưỡng năng lực giao tiếp tiếng Nhật để giải quyết tình huống khi xin việc và trong kinh doanh sau khi xin việc