Trường Ngôn Ngữ Tiếng Nhật Hokkaido 106,559,909 VND

Back to products
Học Viện Quốc Tế IAY 96,865,918 VND

Khoa Tiếng Nhật Y Tá Dự Bị Học Viện Soken

Trường nằm tại vị trí thuận lợi về giao thông, chỉ mất 10 phút tới ga Sapporo hay ga Odori thuộc trung tâm thành phố Sapporo. Khu vực xung quanh có rất nhiều trường đại học mà nổi bật là đại học Hokkaido được ví như trung tâm giáo dục của Sapporo, rất thuận lợi cho sinh hoạt và học tập, chi phí ăn ở cũng khá rẻ. Giao thông tới các thành phố của các nước trên thế giới cũng vô cùng thuận tiện, từ sân bay Chitose mới, là cửa ngõ Hokkaido, có các chuyến bay định kỳ tới Guam, Busan, Beijing, Tianjin, Shanghai, Hong Kong, Bangkok, Kuala Lumpur, Taipei, Kaohsiung và Yuzhno-Sakhalinsk.
Soken gakuen có lịch sử trên 30 năm, khoa tiếng Nhật được thành lập vào năm 2005. Khu học xá và campus đều nằm trong khuôn viên trường, học sinh có thể chuyên tâm học tập trong môi trường yên tĩnh. Ngoài du học sinh khoa tiếng Nhật trường còn có hàng trăm học sinh người Nhật vì vậy học sinh có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn với sinh viên bản địa.

Loại Trường

• Tên tiếng Anh: Khoa Tiếng Nhật Y Tá Dự Bị Học Viện Soken
  • Năm thành lập:
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 1-30 Kita20 Nishi4, Kita-ku, Sapporo, Hokkaido 001-0020
    ĐỊA CHỈ 1-30 Kita20 Nishi4, Kita-ku, Sapporo, Hokkaido 001-0020
    GA GẦN NHẤT 5 phút đi bộ từ ga Kita 18 cho, tàu điện ngầm

Chế độ hỗ trợ học viên đặc biệt

Soken gakuen có pháp nhân kinh doanh trường học nên học sinh không phải đóng thuế cho phí nhập học hay học phí, từ đó giảm được 1 phần chi phí du học. Tất cả khu học xá và khuôn viên trường đều thuộc tài sản của trường nên những người không liên quan không thể vào trường, tạo môi trường học tập yên tĩnh cho sinh viên. Ngoài ra, học sinh được hưởng ưu đãi khi mua vé tháng JR hay tàu điện ngầm trong thành phố Sapporo, rất kinh tế cho việc đến trường hàng ngày và đi du lịch. Số học sinh mỗi lớp được giới hạn dưới 10 người để giáo viên có thể nắm bắt cụ thể tình hình học tập và hỗ trợ từng học sinh. Ngoài hỗ trợ trong việc học tập, trường luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả khó khắn của học viên như tư vấn về cuộc sống, giới thiệu việc làm thêm trong thời gian học tại trường.

Chế độ học chuyển tiếp đặc biệt

Học viên có thể tiếp tục chuyển tiếp lên các trường đại học trên toàn nước Nhật, ngoài các trường đại học tại Sapporo như Đại học Hokkaido, Đại học giáo dục Hokkaido, Đại học Kinh tế Otaru hay các trường đại học trên toàn khu vực Hokkaido. Ngoài các ngành phổ biến như: kinh tế, văn học, mỹ thuật, du lịch, học viên có thể chọn các trường về y tế và sau đó có thể xin việc làm y tá tại Nhật. Trường Soken gakuen là trường chuyên môn giáo dục dự bị cho các ngành y tá, y sỹ, vì thế trường có liên kết chặt chẽ với các trường y tế cũng ngành y học. Học sinh có thành tích ưu tú trong khoa tiếng Nhật và có nguyện vọng trở thành y tá có thể học tiếp lên các trường chuyên môn về ý tá hay các trường y tá liên quan theo chế độ tiến cử của trường và có cơ hội nhận được học bổng. Có thể nói khoa tiếng Nhật y tá dự Soken Gakuen là nơi hữu ích cho học sinh muốn trở thành y tá tại Nhật trong tương lai.

Giao lưu với người Nhật

Du học sinh khoa tiếng Nhật và người bản địa có mong muốn làm việc trong ngành y tế, y tá cùng theo học tại trường nên nhiều sự kiện giao lưu được tổ chức trong trường nhằm tạo cơ hội du học sinh giao lưu kết bạn và nâng cao khả năng tiếng Nhật. Trường nằm tại khu vực có nhiều sinh viên đại học Hokkaido nên có thể kết bạn với những sinh viên từ các trường khác. Hơn nữa, người dân Sapporo nổi tiếng hiếu khách, thân thiện với người ngoại quốc nên chắc chắn học có một cuộc sống du học vui vẻ và gặp gỡ nhiều bạn mới.

Khóa học dành cho người có visa du học

Là khóa học trang bị khả năng tiếng Nhật tổng hợp từ những bước đầu tiên, từ căn bản tới ứng dụng. Nếu là người có khả năng căn bản tương đối thì trong thời gian ngắn 1 năm có thể học tiếng Nhật luyện thi lên các trường đại học, chuyên môn.

• Thời gian khóa học: 1 năm, 1 năm 6 tháng, 2 năm
  • Thời gian nhập học: Tháng 4, tháng 10
  • Cấp độ: Sơ cấp ~ cao cấp

Khóa học dành cho người sống tại Nhật

Là khóa học dành cho tất cả những người đang sống ở Nhật muốn nâng cao tiếng Nhật. Học sinh có thể tùy chọn lớp, thời gian học vài tháng hay 1 năm tùy vào điều kiện của mình.

• Thời gian khóa học: Theo nguyện vọng
  • Thời gian nhập học: Vui lòng liên hệ trực tiếp
  • Cấp độ: Sơ cấp ~ cao cấp
  • Thông tin khuyến mãi: Miễn phí nhập học, giáo trình bổ sung và các phụ phí khác

LỚP HỌC THỨ THỜI GIAN
Buổi sáng Trung cao cấp Thứ 2 đến thứ 6 09:10~12:40 45 phút/lớp
Buổi chiều Sơ cấp Thứ 2 đến thứ 6 13:10~16:40 45 phút/lớp

※Tùy số lớp học và thời gian khóa học mà thời gian biểu sẽ được điều chỉnh.。

(mang tính chất tham khảo, liên hệ DEOW để nhận được thông tin mới nhất)

KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI CÓ VISA DU HỌC

1 NĂM 1 NĂM 6 THÁNG 2 NĂM
Phí tuyển sinh ¥20,000 ¥20,000 ¥20,000
Tiền nhập học ¥60,000 ¥60,000 ¥60,000
Học phí ¥480,000 ¥720,000 ¥960,000
Tài liệu ¥18,000 ¥27,000 ¥36,000
Phí hoạt động ngoại khóa ¥10,000 ¥10,000 ¥10,000
Bảo hiểm sức khỏe ¥20,000 ¥30,000 ¥40,000
Bảo hiểm tai nạn ¥14,000 21,000 ¥28,000
Phí khám sức khỏe ¥4,000 ¥8,000 ¥8,000

KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI SỐNG TẠI NHẬT

1 NĂM
Học phí  ¥35,000/tháng
¥180,000/nếu trả toàn bộ chi phí nửa năm
Tài liệu Theo chi phí sử dụng thực tế (¥2,000~¥4,500)

Học bổng khuyến khích du học sinh tự túc

Căn hộ
TIỀN THUÊ ¥30,000~/tháng
CHI PHÍ KHÁC, THIẾT BỊ Thay đổi tùy theo căn hộ, vui lòng liên hệ trực tiếp.

Sắp xếp ký túc xá, hướng dẫn hướng nghiệp, tư vấn đời sống

Thư viện, phòng tự học, phòng thảo luận, bãi đỗ xe, máy bán hàng tự động.