Khoa Tiếng Nhật - Trường Chuyên Môn ASO 118,399,899 VND

Trường Nhật Ngữ Kurume Seminar 89,687,924 VND

Học Viện Quốc Tế Fukuoka

Học viện Quốc tế Fukuoka là mộ trong những trường lâu đời được thành lập từ 1994 và có danh tiếng với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập. Vì thế, trường cũng được bình chọn một trong những trường tiêu biểu từ Cục xuất nhập cảnh Fukuoka dựa theo chất lượng học viên do nhà trường đào tạo, đặc biệt tỉ lệ học viên học tiếp Đại học, Cao học sau tốt nghiệp là 100%. Với tối đa 310 học sinh quốc tế, trường luôn đảm bảo cân bằng tỷ lệ học viên từ các quốc gia khác nhau gồm Việt Nam, Trung Quốc, Sri Lanka, Nepal, Mongol,…với mục đích đáp ứng nhu cầu giao lưu văn hóa cho học viên tại trường. Một điểm nổi bật là vị trí thuận lơi cách sân bay quốc tế Fukuoka 10 phút xe, và cách trạm Hakata 15 phút đi bộ; vì thế học viên rất thuận tiện đi lại.

• Tên tiếng Anh: Học viện Quốc tế Fukuoka
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 〒812-0043 4-4-3 Katakasu Hakataku Fukuoka Japan
  • Di chuyển:
    Địa chỉ 〒812-0043 4-4-3 Katakasu Hakataku Fukuoka Japan
    Ga gần nhất JR Hakata station

Hệ thống giáo dục Uy tín và Chất lượng

Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để hỗ trợ và giúp đỡ học viên phát huy khả năng học tập và đạt được mục tiêu đề ra.

Tỉ lệ vào các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản

Trường tự hào với tỉ lệ đậu vào các trường Đại học quốc gia, Đại học tư thục lớn ở Nhật hàng năm

Thuận lợi cho học viên học tập và sinh sống tại trường

Trường chỉ cách trung tâm Fukuoka 15 phút đi bộ nhưng với mức sống và phí sinh hoạt thấp tại kí túc xá hiện đại và đầy đủ tiện nghi phù hợp cho học viên Việt Nam.

Hỗ trợ học viên qua các chương trình học bổng của trường

Trường thường xuyên đề cử học viên xuất sắc trong học tập với các chương trình học bổng nhằm khuyến khích và động viên các bạn cố gắng.

Khóa luyện thi vào trường chuyên môn, đại học, cao học

Thời gian khóa học 1~2 năm
Thời gian nhập học Tháng 4, 7, 10
Cấp độ Sơ cấp ~ cao cấp

(mang tính chất tham khảo, liên hệ DEOW để nhận được thông tin mới nhất)

Khóa tiếng Nhật

1 năm 1 năm 6 tháng
Phí tuyển sinh ¥30,000
Tiền nhập học ¥30,000
Học phí ¥620,000 ¥930,000
Tài liệu Theo chi phí sử dụng thực tế
Phí bảo trì ¥88,000 ¥128,000
1 năm 9 tháng 2 năm
Phí tuyển sinh ¥30,000
Tiền nhập học ¥30,000
Học phí ¥1,085,000 ¥1,395,000
Tài liệu Theo chi phí sử dụng thực tế
Phí bảo trì ¥152,000 ¥192,000

Học bổng Khuyến học từ trường,
Học bổng Khen thưởng tiến bộ trong học tập,
Học bổng Khen thưởng khi đậu vào các trường Đại học lớn danh tiếng yêu cầu cao

Thời gian đến trường 5 phút đi bộ
Phí đầu vào ¥20,000
Phí bảo trì
Tiền thuê/tháng (phòng đôi)
Tiền điện Theo chi phí sử dụng thực tế
Trang thiết bị TV, điều hòa, tủ lạnh, bàn, ghế, bếp, bồn tắm, nhà vệ sinh…(có thể sử dụng máy giặt tự động trả tiền xu)
Bổ sung
  • Học sinh ở ký túc xá theo chỉ định của trường.
  • Nhà trường hỗ trợ mua chăn nệm nếu học sinh có nguyện vọng và hoàn thành chuyển tiền.

Cơ sở vật chất

Lớp học, bàn ghế, bảng, sân để xe đạp, máy bán nước tự động, TV, radio, thư viện, sách học