[Mỹ] Gặp & Trao Đổi Trực Tiếp Với Đại Diện Trường Shoreline

[Mỹ] Gặp & Trao Đổi Trực Tiếp Với Đại Diện Trường Shoreline

bởi
101 101 people viewed this event.
[SeriesTalkShow] “Chinh Phục” giấc mơ Du học Mỹ cùng DEOW Vietnam
Du học Deow Vietnam có cơ hội gặp trao đổi trực tiếp với Trò chuyện cùng cô 𝙇𝙞𝙨𝙖 𝘼. 𝙈𝙖𝙧𝙤𝙣𝙞 – 𝙎𝙚𝙣𝙞𝙤𝙧 𝘼𝙨𝙨𝙤𝙘𝙞𝙖𝙩𝙚 𝘿𝙞𝙧𝙚𝙘𝙩𝙤𝙧 trường Cao đẳng 𝙎𝙝𝙤𝙧𝙚𝙡𝙞𝙣𝙚
❤Tham dự COFFEE TALK: Giao lưu với Đại diện Trường Cao Đẳng Shoreline Community College – Seattle
“VƯỢT QUA NỖI SỢ PHỎNG VẤN VISA DU HỌC MỸ”
Tổ chức tại: Quán cafe A&M, 25A Cao Thắng, P. 2, Quận 3, TP HCM.
Thời gian: 13:30-15:00 Thứ Bảy, ngày 11/3/2023
Thông Tin Trường
Vị trí: Shoreline, bang Washington
Học phí: ước tính $10,950 /năm
💙Cao đẳng 𝙎𝙝𝙤𝙧𝙚𝙡𝙞𝙣𝙚 𝘾𝙤𝙢𝙢𝙪𝙣𝙞𝙩𝙮 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙚𝙜𝙚 là một khuôn viên xinh đẹp và an toàn nằm ở phía bắc Seattle, Washington – một thành phố sôi động và thú vị nổi tiếng với các công ty như Microsoft, Boeing, Amazon và Starbucks. Kể từ năm 1964, Shoreline đã cung cấp một nền giáo dục xuất sắc với giá cả phải chăng.
Chúng tôi cung cấp 90 chuyên ngành; dịch vụ sinh viên xuất chúng; Các lớp ESL, Chương trình kép và các lựa chọn trực tuyến; và chương trình cấp bằng hai năm chất lượng cao với giá cả phải chăng để dễ dàng chuyển tiếp lên một trường đại học bốn năm (2 năm tại Shoreline + 2 năm tại trường đại học = bằng cử nhân). Sinh viên của chúng tôi chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu như UC Berkeley, UCLA, USC, Đại học Washington, Đại học Michigan và Đại học Cornell.
🔷Có rất nhiều lợi thế khi tham dự Shoreline dành cho sinh viên quốc tế bao gồm: không yêu cầu TOEFL, IELTS hoặc SAT để nhập học, cơ hội học bổng một phần cho sinh viên mới, chương trình định hướng cho tất cả sinh viên mới, cố vấn học tập tận tâm cho việc lập kế hoạch học tập và nghề nghiệp, các hội thảo được lên lịch trong suốt học kỳ với thông tin được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế, chuyên gia trợ giúp về thông tin và thủ tục nhập cư, các hoạt động xã hội bao gồm hơn 60 câu lạc bộ và các môn thể thao liên trường.
🔷Gần 5.000 sinh viên toàn thời gian theo học tại Shoreline Community College, trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 60 quốc gia. Chúng tôi đủ lớn để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhỏ để cung cấp sự quan tâm đến từng cá nhân mà các em cần để thành công và đạt được các mục tiêu học tập và cá nhân.
Chi tiết thông tin buổi gặp xem tại đây: https://tuvanduhocuytin.com/…/coffee-talk-giao-luu-voi…
❌ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI: https://forms.gle/BxczMpRZ1CZdyCRh8
👉ƯU ĐÃI DU HỌC 2023 CÙNG DEOW VIETNAM
📍Miễn phí 2 tháng học Dự bị du học (dành cho học sinh 13-16 tuổi) với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh
📍Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

 

Để đăng ký cho sự kiện này, hãy truy cập đường dẫn sau:

 

Date And Time

11-03-2023

Share With Friends