Trường Nhật Ngữ Sendagaya 127,649,892 VND

Trường Ngoại Ngữ Tokyo JLA 138,250,383 VND

Trường Nhật Ngữ Kanrin

Với bề dày kinh nghiệm từ năm 1987, Nhật ngữ Kanrin là một trong những trường tiếng Nhật lâu đời nhất ở khu vực Yokohama, trường được công nhận bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật về mức độ uy tín và chất lượng giảng dạy tốt.

• Tên tiếng Anh: Kanrin Japanese School
  • Năm thành lập: 1987
  • Phân loại:
  • Địa chỉ: 5-3 Enokigaoka Aoba-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken 227-0063, Japan
  • Di chuyển: Aobadai Station

Với bề dày kinh nghiệm từ năm 1987, Nhật ngữ Kanrin là một trong những trường tiếng Nhật lâu đời nhất ở khu vực Yokohama, đồng thời cũng là trường được công nhận bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật về mức độ uy tín và chất lượng giảng dạy tốt. Học sinh đến từ 25 quốc gia, môi trường học thân thiện, các hỗ trợ học viên tận tình là những nét thu hút rõ rệt của trường Kanrin. Có thể nói đến hệ thống bài giảng luôn được xem xét và hoàn thiện, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên để giúp du học sinh có thêm trải nghiệm và hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản, kí túc xá gần trường với chi phí phù hợp, và những học bổng dành cho học viên ưu tú; tất cả tạo nên sự khác biệt cho trường. Không chỉ thế, khu vực lân cận trường học cũng rất thuận tiện như gần ga tàu, nhiều quán ăn uống,…

Hệ thống giảng dạy chất lượng

Đặc biệt quan tâm đến kết quả tốt nghiệp của học sinh phải được đảm bảo, trường không chỉ có hệ thổng giảng dạy tập trung, hiệu quả bởi những giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, mà còn là quy trình tuyển sinh nghiêm, đòi hỏi chất lượng học sinh cần phải ưu tú. Chính vì thế, các bạn học sinh tại trường không chỉ được động viên từ thầy cô, mà chính bạn bè quốc tế học chung cũng tạo nên môi trường học với nhiều động lực thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kĩ năng sống.

Môi trường đa văn hóa, hệ thống lớp học hoàn thiện

Với các bạn học viên từ 20 quốc gia khác nhau cùng học tập chung, các bạn không chỉ có cơ hội học tập ngôn ngữ mà còn là trao đổi văn hóa, giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, trường còn có hỗ trợ sắp xếp các buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên Nhật Bản cho học sinh của trường, đặc biệt các bạn có mong muốn học lên sau tốt nghiệp. Chính vì thế, trường tự hào gần 100% học sinh của trường đều thành công học lên cao hoặc tìm việc sau tốt nghiệp khóa tiếng Nhật ở trường. Đó là kết quả không chỉ sự nỗ lực học tập của các bạn học sinh mà còn là quá trình tìm hiểu, đào tạo giáo viên, và phát triển các lớp học phù hợp, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn học sinh. Ngoài ra, dành cho các bạn có dự định học cao cần trải qua kì thi EJU, nhà trường có các lớp học toán, lịch sử và các môn khác miễn phí bên cạnh lịch học chính thức.

Kí túc xá tiện nghi, an toàn

Nhà trường chỉ cách 2-3 phút đi bộ từ nhà ga Aobadai, nằm ở khu vực dân cư an ninh, yên tĩnh. Chính vì chú ý đến sự thuận tiện đi lại cho học sinh, nhà trường có kí túc xá cách khoảng 10 phút đi bộ đến trường với cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm phòng tự học, an ninh với nhân viên trực kí túc xá.

Khóa luyện thi vào trường chuyên môn, đại học, cao học

• THỜI GIAN KHÓA: 1~2 năm
  • THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 4, 7, 10, 1
  • CẤP ĐỘ: Sơ cấp ~ cao cấp

Khai giảng mỗi năm 2-3 lần lớp học dành cho kì thi du học Nhật Bản EJU và 2 lần lớp học dành cho kì thi năng lực Nhật ngữ JLPT.

Khóa học tiếng nhật

• THỜI GIAN KHÓA: 1~2 năm
  • THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 4, 7, 10, 1
  • CẤP ĐỘ: Sơ cấp ~ cao cấp

ĐỐI TƯỢNG: Học sinh có trình độ tiếng Nhật từ mức căn bản

Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu văn hóa trong lớp, ngoại khóa trong ngày trong Tokyo, du lịch dã ngoại hằng năm

Thời gian biểu

LỚP HỌC THỨ THỜI GIAN
Buổi sáng Thứ 2 đến thứ 6 09:15~12:40 50 phút/lớp
Buổi chiều Thứ 2 đến thứ 6 13:15~16:40 50 phút/lớp

※Tùy số lớp học và thời gian khóa học mà thời gian biểu sẽ được điều chỉnh.

(thông tin mang tính chất tham khảo, DEOW sẽ gửi thông tin học phí cụ thể kỳ gần nhất khi đăng ký du học)

Khóa tiếng Nhật

1 NĂM 1 NĂM 3 THÁNG 1 NĂM 6 THÁNG
Phí tuyển sinh ¥30,000 ¥30,000 ¥30,000
Tiền nhập học ¥70,000 ¥60,000 ¥60,000
Học phí ¥540,000 ¥675,000 ¥810,000
Khác bao gồm bảo hiểm ¥70,000 ¥88,000 ¥106,000
Sinh hoạt ngoại khóa  ¥10,000 ¥10,000 ¥10,000

1 NĂM 9 THÁNG 2 NĂM
Phí tuyển sinh ¥30,000 ¥30,000
Tiền nhập học ¥60,000 ¥60,000
Học phí ¥945,500 ¥1,080,000
Khác bao gồm bảo hiểm ¥124,000 ¥140,000
Sinh hoạt ngoại khóa  ¥10,000 ¥10,000

Yêu cầu đặc biệt của trường

• Không mắc bệnh Lao

Kí Túc Xá Aobadai

THỜI GIAN ĐẾN TRƯỜNG 10 phút đi bộ
PHÍ ĐẦU VÀO ¥10,000
PHÍ VỆ SINH ¥15,000
TIỀN THUÊ/THÁNG (PHÒNG ĐƠN) ¥40,000 -¥45,000
TIỀN ĐIỆN Theo chi phí sử dụng thực tế
TRANG THIẾT BỊ Tổng 140 phòng phân rõ khu vực Nam/Nữ.Khu vực chung có phòng máy tính, phòng tự học, phòng sinh hoạt có TV, máy in/photo, bếp, nhà tắm, bãi đậu xe, và nhân viên quản lý 24h.

Trong phòng có giường, máy điều hòa, bàn ghế, tủ lanh, tủ quần áo.

THỜI GIAN Ở Từ 1-6 tháng
BỔ SUNG Học sinh ở ký túc xá theo chỉ định của trường.Nhà trường hỗ trợ mua chăn nệm nếu học sinh có nguyện vọng và hoàn thành chuyển tiền.

Kí Túc Xá Liên Kết Fujigaoka

THỜI GIAN ĐẾN TRƯỜNG 20 phút đi bộ hoặc 1 trạm tàu 130 yên/chiều
TIỀN THUÊ/THÁNG (PHÒNG ĐÔI) ¥33,500
TRANG THIẾT BỊ Khu vực chung: Bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng giặt