Trường Đại học Golden Gate

Đại học Golden Gate  đã phục vụ nhu cầu giáo dục cho những người đi làm trong hơn một thế kỷ. Đưa sự nghiệp của bạn tiến xa và nhanh hơn với các lớp học trực tuyến, cuối tuần và buổi tối đã được công nhận của chúng tôi.

Ký Túc Xá

available
HỌC BỔNG

Thêm Vào Yêu Thích

So Sánh

Tổng Quan

• Tên trường: Golden Gate University
  • Năm thành lập: năm 1901
  • Địa chỉ: 536 Mission St, San Francisco, CA 94105, Hoa Kỳ

Tại Đại học Golden Gate, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có tấm bằng đại học để thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng hiểu những thách thức của việc đi làm và đi học cùng một lúc. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự hào trong việc giúp đỡ những sinh viên quyết tâm và kiên cường như bạn lấy được bằng cử nhân

Chuyên Ngành Nổi Bật

Đại học Golden Gate cung cấp đa dạng các khóa học, kể cả trong khuôn viên trường lẫn trực tuyến, dành cho sinh viên ở tất cả các cấp độ giáo dục bậc cao. Cho dù bạn đang cố gắng để hoàn thành bằng cấp, làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp hay đang tìm cách nâng cao các kỹ năng của mình thông qua một chương trình bằng cấp, chúng tôi đều có chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các Khoa

Chương trình học Thạc sĩ điều hành quản trị kinh doanh (MBA)

Quản trị kinh doanh

Chương trình học MBA tại GGU là một yêu cầu, kinh nghiệm chuyển đổi khắt khe. Không giống như những chương trình “điều hành” khác, nó không phải là spin-off như các chương trình MBA truyền thống dành cho sinh viên toàn thời gian.

Chương trình học Thạc sĩ hành chính công (EMPA)

Hành chính công

Chương trình EMPA dành cho các chuyên gia đang đi làm muốn trở thành cảnh sát hoặc giám đốc cứu hỏa; quản lý thành phố hoặc quận; giám sát lập pháp; giám đốc bộ phận chính phủ – hay bất kỳ vị trí nào giúp tối đa hóa ảnh hưởng của bạn đối với cộng đồng.

Chương trình học Thạc sĩ xã hội trong lĩnh vực tư vấn tâm lý

Tâm lý học

Bằng tốt nghiệp chuẩn bị cho sinh viên để thực tập liệu pháp tâm lý dựa trên thông tin liên quan và đạt được giấy phép với tư cách là Nhà trị liệu Hôn nhân và Gia đình (MFT) hoặc Cố vấn Lâm sàng Chuyên nghiệp được Cấp phép (LPCC).

Yêu Cầu Đầu Vào

▪️ Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (bậc Cử nhân): SAT 1060 / ACT 21.

▪️ Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (bậc Thạc sĩ): IELTS 6.0. Nhiều chuyên ngành đang miễn GMAT/GRE.

Học Phí

Học phí Cử nhân: