Trường Đại học Seattle Pacific

Đại học Seattle Pacific University tọa lạc tại thành phố Seattle “ngôi nhà của những ông lớn về công nghệ như Google, Facebook, Boeing, Amazon và Microsoft…”

Ký Túc Xá

available
HỌC BỔNG

Thêm Vào Yêu Thích

So Sánh

Tổng Quan

• Tên trường: Seattle Pacific University
  • Năm thành lập: năm 1891
  • Địa chỉ: 3307 3rd Ave W, Seattle, WA 98119, Hoa Kỳ

Seattle Pacific University được thành lập vào năm 1891 với mục đích tạo ra môi trường học tập đa dạng và giúp sinh viên khám phá bản thân, nắm bắt cơ hội. Dọc theo metro Seattle’s Queen Anne Hill, tiếp giáp với con kênh Fremont và Burke-Gilman Trail là khuôn viên của trường. Từ đây chỉ cần bắt xe buýt và tầm 15 phút sau bạn sẽ có mặt tại trung tâm Seattle – một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ.

Số Sinh Viên Và Tỷ Lệ Sinh Viên:Giáo Viên

Sĩ số lớp học nhỏ. Sinh viên nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giáo sư/cố vấn học thuật trong khâu tìm kiếm và nộp đơn xin thực tập, tìm việc làm.

Xếp Hạng Nổi Bật

#219 National trên 4,500 trường CĐĐH Mỹ, #33 Best Value Schools.

Chuyên Ngành Đào Tạo Nổi Bật

Khoa Kinh doanh và Kỹ thuật được tổ chức AACSB và ABET công nhận

Các Khoa

Seattle Pacific đào tạo hơn 72 chuyên ngành và 58 ngành phụ

Nhóm ngành phổ biến:

Tài chính, Marketing

Phân tích kinh doanh

Hệ thống thông tin

Đồ họa

Máy tính

Điện

Cơ khí

Sinh

Hóa

Tâm lý học

Điều dưỡng

Yêu Cầu Đầu Vào

Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (bậc Cử nhân): IELTS 6.5.

Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (bậc Thạc sĩ): IELTS 6.5. Nhiều chương trình đang miễn GMAT/GRE.

Học Phí

Học phí Cử nhân: khoảng $36,500/năm.

Học bổng: lên đến $16,500/năm (gia hạn từng năm)

Học phí Thạc sĩ: khoảng $21,500/năm.

Học bổng: $2,000 (năm đầu).

Xem Video Của Trường