Trường Đại học South Florida

University of South Florida là một Đại học công phát triển nhanh nhất nước Mỹ, có tên trong Top #5 đại học quốc gia về sự thành công của sinh viên (theo Eduventures 2018) và Top #1 toàn Bang về Giáo dục Đại học (theo U.S. News & World Report 2019).

Tiểu Bang

Học Bổng

Ký Túc Xá

available
HỌC BỔNG

Thêm Vào Yêu Thích

So Sánh

Tổng Quan

• Tên trường: University of South Florida
  • Năm thành lập: năm 1956
  • Địa chỉ: Tampa, Sarasota-Manatee, St.Petersburg, bang Florida

University of South Florida tọa lạc tại Tampa, Florida, USF thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. 29 trong số các chương trình sau đại học của University of South Florida được xếp hạng trong Top 100 ở Hoa Kỳ (U.S. News & World Report 2020), vì vậy bạn biết rằng mình đang nhận được một nền giáo dục chất lượng tại một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Tại University of South Florida bạn sẽ là một phần của cộng đồng học tập năng động, truyền cảm hứng cho sự đổi mới, sáng tạo và cộng tác. Học tập với các học giả đẳng cấp thế giới, trải nghiệm cơ sở vật chất vượt trội và kết bạn từ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 145 quốc gia.

Với các phòng học hiện đại, sáng sủa, trung tâm tài nguyên học tập mở rộng và các khu vực hỗ trợ chuyên biệt, University of South Florida mang đến cho bạn khởi đầu tốt nhất có thể với tư cách là sinh viên Đại học.

Số Sinh Viên Và Tỷ Lệ Sinh Viên:Giáo Viên

15.378 giảng viên

51,646 sinh viên

4,700+ sinh viên quốc tế

Xếp Hạng Nổi Bật

29 Chương trình Sau Đại học tại USF thuộc Top 100 trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World report 2021)

#44 Top Đại học công lập (theo U.S. News & World report 2020)

#16 toàn Thế giới về sở hữu bằng sáng chế tại Mỹ (theo Intellectual Property Owners Association NAI 2019)

Chi phí cho các nghiên cứu lên đến $592 triệu đô la Mỹ (theo Natural Science Foundation HERD Survey, fiscal year 17-18)

Các Khoa

1. Accounting, Economics and Finance
  2. Arts
  3. Business and Management
  4. Computing and Information Systems
  5. Engineering
  6. Sciences
  7. Social Sciences and Humanities
  8.  English Language Courses

Yêu Cầu Đầu Vào

• TOEFL iBT 60
  • IELTS Academic 5.5
  • PTE-A 44+
  • Completion of AE Level 4
  • TOEFL Essentials 6.5, or DuoLingo 90.
  • GPA 2.5/ 4.0

Cơ Hội Việc Làm

Trong 5 năm qua, có 5,917 Sinh viên tốt nghiệp USF đến từ 152 quốc gia khác nhau hoàn thành chương trình Thực tập có lương OPT ở 48 bang trên toàn nước Mỹ và 45% số đó ngay tại bang Florida

Dịch Vụ Sinh Viên

Hỗ trợ tận tình khi bạn học
Ngay từ khi bạn đến khuôn viên trường, sự trợ giúp đã sẵn sàng. Từ dạy kèm và luyện thi đến tư vấn học tập được cá nhân hóa, đội ngũ nhân viên thân thiện và các nguồn hữu ích của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các mục tiêu học tập của bạn.

Năm đầu tiên của bạn tại USF sẽ đầy trải nghiệm mới, nhiều trải nghiệm trong số đó sẽ diễn ra ngay trong khuôn viên trường. Đang học cho một kỳ thi? Tận hưởng quyền truy cập vào hàng triệu tài nguyên và hơn 300 máy tính của thư viện. Cần nghỉ ngơi? Gặp gỡ bạn bè để ăn trưa tại cơ sở Tampa Trung tâm Sinh viên Marshall, trung tâm của cuộc sống trong khuôn viên trường. Bạn có phải là fan hâm mộ thể thao? Cổ vũ Bulls với vé vào cửa miễn phí tất cả các sự kiện thể thao hoặc tìm những cách thú vị để giữ sức khỏe trong các trung tâm giải trí của chúng tôi. Và nếu bạn bị ốm, Dịch vụ Y tế Sinh viên chỉ cách Trung tâm Sinh viên Marshall vài bước chân.

Đời Sống Sinh Viên

Một địa điểm lý tưởng để sinh sống và học tập
Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hai điều ở Tampa: Nền văn hóa đa dạng và nhiều ánh nắng mặt trời. Theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, Tampa là một trong những khu vực đô thị đa dạng, tổng hợp nhất trong cả nước. Điều đó có nghĩa là có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người, bất kể quốc tịch hay tôn giáo nào.

Cách tốt nhất để trải nghiệm tất cả những lợi ích của Đại học Nam Florida là biến nó thành ngôi nhà của bạn. Sống trong khuôn viên trường mang lại cho bạn sự trợ giúp của nhân viên 24 giờ và khả năng tiếp cận thuận tiện đến các lớp học, phòng ăn và các cơ sở thể dục. Bằng cách tham gia cộng đồng ngày càng tăng gồm 6.300 cư dân trong khuôn viên trường, thật dễ dàng để kết bạn mới.

Học Phí

Sau Đại học

Học phí: $17,324

BHYT: $2,403