Trường Đại học Central Florida

Đại học Central Florida là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu. UCF còn là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hạng 90 trong Top các trường đại học công lập hàng đầu.

Ký Túc Xá

available
HỌC BỔNG

Thêm Vào Yêu Thích

So Sánh

Tổng Quan

• Tên trường: University of Central Florida
  • Năm thành lập: năm 1963
  • Địa chỉ: 4000 Central Florida Blvd, Orlando, FL 32816, Hoa Kỳ

University of Central Florida tọa lạc tại Orlando, bang Florida-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới

Học viện Sáng chế quốc gia xếp UCF hạng #25 TOP các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu (cùng với MIT, Stanford và John Hopkins) dựa trên số lượng bằng sáng chế ra đời trong năm 2016.

Central Florida Research Park- công viên nghiên cứu lớn thứ 7 tại Hoa Kỳ được quản lý bởi University of Central Florida và chính quyền quận Cam có tới hơn 120 công ty và 10,000 nhân viên làm việc trong đó.

University of Central Florida được Bộ An Ninh Quốc Gia và Cơ quan An Ninh Quốc Gia Hoa Kỳ công nhận là trung tâm quốc gia về chất lượng đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục an ninh mạng.

Số Sinh Viên

67,500 sinh viên trong đó có hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ: 154 quốc gia

Chuyên Ngành Đào Tạo Nổi Bật

• Hospitality Management
  • Event Management
  • Computer Engineering
  • Mechanical Engineering
  • Civil Engineering

Xếp Hạng Ngành

Trường quản lý khách sạn Rosen College of Hospitality Management thuộc đại học UCF được bình chọn là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 4 trên toàn thế giới (CEOMagazine, 2020).

#82 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2020)

Các Khoa

1. Hospitality Management
  2. Chemistry
  3. Health Care Management
  4. Event Management
  5. Industrial Engineering
  6. Accounting
  7. Public Affairs
  8. Computer Engineering
  9. Electrical Engineering
  10. Mechanical Engineering
  11. Computer Science
  12. Civil Engineering

Yêu Cầu Đầu Vào

ID (2 kỳ): GPA 3.0, IELTS: 6.5 (no band <6.0), iTEP: 4.5 (no band <4.0)

AAP (2 kỳ): GPA 2.5, IELTS: 5.5 (no band <5.0), iTEP: 3.5 (no band <3.0)

EAP (3 kỳ): GPA 2.5, IELTS: 5.0 (no band <4.5), iTEP: 3.0 (no band <2.5)

Kết Quả Đầu Ra

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $48,000.

UCF sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney. 80% sinh viên ngành kỹ thuật tại UCF có kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.

Số lượng sinh viên kỹ thuật đã tốt nghiệp của UCF được tuyển dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng lớn hơn bất kì trường đại học nào tại Mỹ (2017 Aviation Week Magazine Workforce Study).

Cơ Hội Việc Làm

Các tập đoàn lớn như Lockheed Martin, Harris Corporation và Siemens tuyển dụng sinh viên UCF nhiều hơn sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ trường học nào khác tại Mỹ.

Dịch Vụ Sinh Viên

Hàng năm, UCF tổ chức hai hội chợ việc làm dành riêng cho sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên ngành này có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm với hơn 800 đối tác tuyển dụng của trường.

Học Phí

ĐẠI HỌC

Học phí & phí:

ID: International Direct – Chương trình Trực tiếp: $22,500

AAP: Academic Accelerator Program – Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế 2 kỳ: $23,500

EAP:  Extended Accelerator Program – Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế 3 kỳ: $27,500

Chi phí sinh hoạt: $13,680/năm

Xem Video Của Trường