Trường Đại học Auburn (Montgomery)

Đại học Auburn (Montgomery) là một trong những đại học hàng đầu tại khu vực miền Nam. Trường Kinh Doanh của AUM nằm trong TOP 1% các trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới.

Ký Túc Xá

available
HỌC BỔNG

Thêm Vào Yêu Thích

So Sánh

Tổng Quan

• Tên trường: Auburn University at Montgomery
  • Năm thành lập: năm 1967
  • Địa chỉ: 7400 East Dr, Montgomery, AL 36117, Hoa Kỳ

Đại học Auburn University at Montgomery tọa lạc tại thành phố Montgomery- thủ phủ của bang Alabama đồng thời là “thành phố lịch sử tốt nhất nước Mỹ”, AUM là một trong những đại học hàng đầu tại khu vực miền Nam. Trường Kinh Doanh của AUM nằm trong TOP 1% các trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới.

AUM cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng với mức chi phí vô cùng hợp lý, trong đó có những khóa học mà không có trường đại học nào khác trong vùng giảng dạy như Geographic Information Systems,Hospitality and Tourism, Homeland Security, Cybersystems and Information Security.

Số Sinh Viên

4,900 sinh viên từ 38 đất nước.

Xếp Hạng Nổi Bật

#1 Best Colleges in the Southeast (The Princeton Review)

College of business lọt TOP 1% trên toàn thế giới

Chuyên Ngành Đào Tạo Nổi Bật