Trường Đại học Illinois

• Tên trường: University of Illinois at Chicago
  • Năm thành lập: năm 2005
  • Địa chỉ: 1 University Park Drive, Nashville, Tennessee, 37204

Đại học UIC Xếp hạng #7 các trường đại học có giá trị tốt nhất, chỉ sau Harvard University (Wall Street Journey and Times Higher Education Ranking).

UIC là trường đại học đầu tiên tại Mỹ cung cấp chương trình thực tập trả lương đảm bảo cho sinh viên năm nhất ngành Engineering. Hơn 500 đối tác tuyển dụng đã tham gia chương trình này trong vòng 2 năm trở lại đây.

Số Sinh Viên Và Tỷ Lệ Sinh Viên: Giáo Viên

33,390 sinh viên (khoảng 3,800 sinh viên quốc tế)

Chuyên Ngành Đào Tạo

• Business
  • Architecture
  • Design
  • Computer Science
  • Communication

Xếp Hạng Ngành

#19 chương trình đào tạo Nursing tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022).

#23 Trường đào tạo các ngành Thiết kế tốt nhất (College Factual, 2020).

#71 chương trình đào tạo Khoa học Máy tính tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022).

#81 chương trình đào tạo cử nhân Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022).

#84 chương trình đào tạo Kinh doanh tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022).

TOP 50 chương trình MS in Business Analytics tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2020).

TOP 100 các trường đại học đào tạo ngành Kiến trúc tốt nhất thế giới (ArchDaily, 2015).

Các Khoa

1. Computer Science
  2. Computer Engineering
  3. Biomedical Engineering
  4. Chemical Engineering
  5. Chemistry
  6. Engineering
  7. Business
  8. Accounting
  9. Communication
  10. Architecture
  11. Design

Kết Quả Đầu Ra

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp đại học UIC cao hơn khoảng 50% so với sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ.

1/3 Dược sỹ ở Illinois được đào tạo tại UIC.

1/8 Dác sỹ ở Illinois là cựu sinh viên tốt nghiệp tại UIC.

1/10 Người dân Chicago có bằng cấp đại học đều tốt nghiệp từ UIC.

50% Nha sỹ tại Illinois tốt nghiệp từ UIC.

Giáo sư ngành Hóa của UIC đã phát triển Prezista – loại thuốc chống HIV đầu tiên trên thế giới.

Dịch Vụ Sinh Viên Tại Trường

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

Yêu Cầu Đầu Vào

ID (2 kỳ): GPA 3.0, IELTS: 6.5 (no band <6.0), iTEP: 4.5 (no band <4.0)

AAP (2 kỳ)GPA 2.5IELTS: 5.5 (no band <5.0), iTEP: 3.5 (no band <3.0)

EAP (3 kỳ)GPA 2.5, IELTS: 5.0 (no band <4.5), iTEP: 3.0 (no band <2.5)