Học Viện Quốc Tế IAY 96,865,918 VND

Trường Cao Đẳng Orio Aishin 106,633,909 VND

Trường Ngôn Ngữ Toshin

Trường được thành lập từ 1988 với học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau gồm Trung Quốc, Pháp, Việt Nam, Hàn Quốc, Bỉ, Srilanka, Philippin, Nepal,…Trường nằm ngay khu vực Shinjuku với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Trường có quy mô lớn với số lượng học sinh tối đa đến 900 học sinh với khóa tiếng Nhật tổng hợp, khóa học luyện thi lên cao với chất lượng giảng dạy chuyên môn kết hợp các hoạt động hỗ trợ như lớp tự chọn, hoạt động ngoại khóa, tư vấn, định hướng hướng nghiệp,…Cụ thể ở mỗi học kỳ giáo viên sẽ trao đổi cá nhân với từng học sinh để biết nguyện vọng về việc thi lên các trường trung cấp, đại học để giáo viên xem xét tình hình học tập và đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh.

• Tên tiếng Anh: Toshin Language School
  • Phân loại: Trường có Tư cách pháp nhân
  • Địa chỉ: 3-28-1 Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản
  • Di chuyển
    – 12 phút đi bộ từ JR Takadanobaba, Subway Tojai line, cổng Waseda
    – 4 phút đi bộ từ Seibu Shinjuku line Shimo Ochiai

Môi trường đa quốc gia và qui mô lớn

Tổng học sinh lên đến 900 từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó Trung Quốc, Việt Nam và Pháp chiếm đa số, còn lại là các nước khác nên du học sinh có điều kiện giao lưu văn hóa và tìm hiểu nhau trong quá trình học tập.

Nhiều hoạt động hỗ trợ cho du học sinh

Bao gồm hoạt động ngoại khóa, các buổi hướng dẫn và giới thiệu thông tin về các trường học lên cao vào mùa tuyển sinh hàng năm

Khóa tiếng Nhật tổng hợp

Trong khóa học này, học sinh sẽ được trang bị khả năng tiếng Nhật một cách tổng hợp. Nhờ vào việc nắm vững kiến thức căn bản, đây sẽ là bàn đạp để các bạn trang bị kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường cao đẳng, đại học hay tìm kiếm việc làm.

Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu
Tiết 1
Chữ Hán
Buổi học tự chọn trang bị kiến thức ôn thi: JLPT N1,N2 và EJU
Tiết 2
Ngữ pháp
Tiết 3
Kỹ năng viết
Tiết 4
Đọc-Nghe
Kỹ năng viết

(mang tính chất tham khảo, liên hệ DEOW để nhận được thông tin mới nhất)

Học phí năm đầu tiên

Chi phí (yên) Phí xét tuyển Phí nhập học Học phí Tổng cộng
Năm đầu tiên 30,000 50,000 680,000 760,000

Sẽ cập nhật sau

Hiện tại trường có liên kết với các công ty bất động sản nhằm hỗ trợ cho du học sinh có nhu cầu ở ký túc xá với chi phí trung bình như bên dưới:
– 3 tháng: 159,000 yên
– 6 tháng: 238,000 yên

Chi tiết xin liên hệ với Deow Vietnam để được trực tiếp hỗ trợ

Sắp xếp ký túc xá, hướng dẫn hướng nghiệp, tư vấn đời sống, giới thiệu việc làm thêm.

Phòng học, Thư viện, phòng tự học, …